Mẹo giao dịch NHL: Ưu đãi cần gửi trước kỳ nghỉ

Khúc côn cầu

NHL sẽ tạm dừng vài ngày cho trận đấu All-Star, nhưng vẫn còn thời gian để gửi một số lời đề nghị giao dịch trước kỳ nghỉ. Trong ấn bản tuần này, chúng tôi xem xét một số trung tâm để nhắm mục tiêu trong các giao dịch cũng như các blueliners hấp dẫn. Chúng ta cũng sẽ thấy một bộ ba hậu vệ để đối phó với sự trợ giúp đáng tin cậy hơn ở những nơi khác.

TRAO ĐỔI VỚI

John TavaresC, Maple Leafs (được liệt kê 96 phần trăm)

Trong 11 trận gần đây nhất, Tavares có một bàn thắng, một pha kiến ​​tạo và 34 cú sút trúng lưới. Tavares đã bước sang một mùa giải khác, ghi 12 bàn thắng và 34 điểm sau 37 trận đầu tiên. Tuy nhiên, sự sa sút gần đây khiến anh ấy ghi trung bình 0,74 điểm mỗi trận, đây là mức thấp nhất của anh ấy trong sáu chiến dịch kể từ khi ký hợp đồng với Maple Leafs. Những khó khăn trong tấn công gần đây của Tavares có thể khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn với tư cách là một ứng cử viên có giá mua thấp.

Tuy nhiên, vẫn có lý do để tin rằng đội trưởng Toronto sẽ còn xuất sắc hơn nữa khi trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ All-Star. Tavares hiện có tỷ lệ cản phá 7,5 tệ nhất trong sự nghiệp mặc dù đạt thành tích cá nhân 3,70 cú sút mỗi trận. Theo MoneyPuck, anh đứng thứ hai giải đấu về số bàn thắng dự kiến ​​​​mỗi 60 phút và thứ ba về tổng số số lần bật bóng được tạo ra. Với một chút may mắn hơn, Tavares có thể sẵn sàng kết thúc chiến dịch 2023-24 hiệu quả. Anh chấm dứt chuỗi 10 trận không ghi bàn, trong đó có 9 trận không ghi bàn.

NHL sẽ tạm dừng vài ngày cho trận đấu All-Star, nhưng vẫn còn thời gian để gửi một số lời đề nghị giao dịch trước kỳ nghỉ. Trong ấn bản tuần này, chúng tôi xem xét một số trung tâm để nhắm mục tiêu trong các giao dịch cũng như các blueliners hấp dẫn. Chúng ta cũng sẽ thấy một bộ ba hậu vệ để đối phó với sự trợ giúp đáng tin cậy hơn ở những nơi khác.

TRAO ĐỔI VỚI

John TavaresC, Maple Leafs (được liệt kê 96 phần trăm)

Trong 11 trận gần đây nhất, Tavares có một bàn thắng, một pha kiến ​​tạo và 34 cú sút đáng kinh ngạc. Tavares đã bước sang một mùa giải khác, ghi 12 bàn thắng và 34 điểm sau 37 trận đầu tiên. Tuy nhiên, sự sa sút gần đây khiến anh ấy ghi trung bình 0,74 điểm mỗi trận, đây là mức thấp nhất của anh ấy trong sáu chiến dịch kể từ khi ký hợp đồng với Maple Leafs. Những khó khăn trong tấn công gần đây của Tavares có thể khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn với tư cách là một ứng cử viên có giá mua thấp.

Tuy nhiên, vẫn có lý do để tin rằng đội trưởng Toronto sẽ còn xuất sắc hơn khi trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ All-Star. Tavares hiện có tỷ lệ cản phá 7,5 tệ nhất trong sự nghiệp mặc dù đạt thành tích cá nhân 3,70 cú sút mỗi trận. Theo MoneyPuck, anh đứng thứ hai giải đấu về số bàn thắng dự kiến ​​​​mỗi 60 phút và thứ ba về tổng số lần bật bóng được tạo ra. Với một chút may mắn hơn, Tavares có thể sẵn sàng kết thúc chiến dịch 2023-24 hiệu quả. Anh kết thúc chuỗi 10 trận không ghi bàn, trong đó có chín trận không ghi bàn, trong chiến thắng 4-2 hôm thứ Bảy trước Winnipeg. Việc bắt con khỉ ra khỏi lưng nó trước khi giành được chút thời gian sẽ tỏ ra có lợi.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo Trade Market: Tavares cho Tyler Seguin

Charlie CoyleC, Bruins (xếp hạng 60%)

Trong mùa giải được coi là đột phá của trung phong 31 tuổi, Coyle đã ghi được 18 bàn thắng và 42 điểm sau 49 trận. Anh ấy có thể vượt qua thành tích tốt nhất mùa giải trước đó là 21 bàn thắng (2015-16) và 56 điểm (2016-17). Coyle xứng đáng được chọn tham gia nhiều giải đấu hơn, vì vậy anh ấy đáng được chọn nếu anh ấy sẵn sàng hoặc cố gắng đưa anh ấy vào một cuộc giao dịch. Anh ấy đã rất nóng trước kỳ nghỉ nên việc mua anh ấy với giá chiết khấu có thể là không thể, nhưng anh ấy có thể đáng để đầu tư.

Coyle chỉ bị loại khỏi bảng điểm một lần trong 17 lần ra sân trước kỳ nghỉ All-Star. Anh ấy đã có 8 bàn thắng, 21 điểm và 39 cú sút vào lưới trong khoảng thời gian đó. Coyle đã ghi được ba điểm sức mạnh (hai bàn thắng, một pha kiến ​​​​tạo) và một pha kiến ​​​​tạo thuận tay ngắn trong thời gian đó.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo Trade Market: Coyle và Tyler Toffoli cho William Karlsson và Logan Thompson

Thomas HarleyD, Ngôi sao (48 phần trăm được liệt kê)

Harley trở thành sự bổ sung phổ biến khi Miro Heiskanen phải ngồi ngoài 10 trận vì chấn thương phần dưới cơ thể. Harley 22 tuổi không còn giữ một vị trí trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục đà phát triển đã tạo dựng được khi Heiskanen vắng mặt.

Harley đã ghi được 6 bàn thắng, 19 điểm, 48 cú sút trúng đích, 17 cú sút và 32 cú cản phá trong 22 trận đấu gần nhất của anh ấy. Anh bước vào kỳ nghỉ All-Star với ba bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong ba trận liên tiếp ghi nhiều điểm. Harley đã lọt vào danh sách 20 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong số các cầu thủ ghi bàn nhờ tính nhất quán trong tấn công mới có được của anh ấy và 24 điểm sức mạnh đồng đều khiến anh ấy nằm ngoài top 10 trong số những người phòng thủ. Anh ấy đã trượt băng trong cặp phòng thủ hàng đầu cùng với Heiskanen và có cơ hội tốt để duy trì sự tưởng tượng có liên quan trong phần còn lại của chiến dịch.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo Trade Market: Harley cho Jamie Drysdale

THƯƠNG MẠI XA

Filip HronekD, Canucks (87 phần trăm được liệt kê)

Hronek có 27 điểm, trong đó có 25 pha kiến ​​​​tạo, sau 29 trận bắt đầu chiến dịch 2023-24. Anh ấy là một trong những hậu vệ được ra sân nhiều nhất giải đấu trước khi trở lại sân cỏ trong một tháng rưỡi qua. Hronek phải chi tiêu trước khi mất thêm bất kỳ giá trị tưởng tượng nào.

Hronek chỉ có 1 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo trong 20 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã phải nghỉ thi đấu 14 lần trong khoảng thời gian đó, bao gồm cả bảy trận sa sút vô nghĩa trước kỳ nghỉ All-Star. Hronek lẽ ra có thể trở lại đúng hướng, nhưng anh ấy sẽ khó có thể trở lại với tốc độ ghi bàn chóng mặt mà anh ấy đã thể hiện hồi đầu mùa giải này.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo! Trading Market: Hronek cho Alex Tuch

Gustav ForslingD, Panthers (73 phần trăm được liệt kê)

Forsling đã phục hồi trở lại sau một khởi đầu không ổn định, nhưng số điểm của anh ấy đã tăng lên rất nhiều vào năm 2023-24. Anh có 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 5 trận gần nhất dù không đóng góp được điểm nào trong 2 trận liên tiếp trước giờ nghỉ. Điều đó có thể mang lại cho các nhà quản lý tưởng tượng cơ hội bán được giá cao cho hậu vệ 27 tuổi.

Forsling chỉ ghi được 7 bàn thắng và 21 điểm sau 48 trận sau khi ghi được 41 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở chiến dịch trước. Anh ấy cũng ghi thành tích cá nhân tốt nhất về số bàn thắng (13), số cú cản phá (106) và số cú sút trúng khung thành (209) trong chiến dịch 2022-23. Tuy nhiên, Forsling ở mức thấp hơn số tiền đó. Forsling vẫn là một người phòng thủ tưởng tượng hữu ích mặc dù không đáp ứng đủ số lượng dự thảo của mình, vì vậy việc lấy lại thứ gì đó có giá trị là một mục tiêu có thể đạt được.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo Trade Market: Forsling và Trevor Moore cho Evander Kane và Radko Gudas

Neal PionkD, Máy bay phản lực (51 phần trăm được liệt kê)

Pionk nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ từ ngày 16 tháng 12 đến tháng 1. 1 khi tạo ra 2 bàn thắng và 7 điểm sau 10 trận. Tuy nhiên, anh đã nguội lạnh kể từ đó với chỉ một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong chín trận gần đây nhất. Pionk vẫn giữ giá trị như một hậu vệ đa hạng, vì vậy, rất đáng để khám phá những gì bạn có thể nhận được từ anh ấy khi giao dịch.

Pionk là nguồn tạo ra nhiều cú đánh (110) trong mùa giải này, nhưng khả năng tấn công của anh ấy không nhất quán. Anh ấy đang trên đà về đích chỉ cách mức 30 điểm trong chiến dịch thứ tư liên tiếp. Nếu bạn có thể sống sót mà không cần thể chất của anh ấy, Pionk có thể được đóng gói trong một cuộc giao dịch để nâng cấp đội hình của bạn.

Ví dụ về một giao dịch hoàn chỉnh từ Yahoo! Trading Market: Pionk cho Jamie Drysdale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *