Mẹo NBA Yahoo DFS: Ai nên chơi, tránh vào thứ Tư, ngày 10 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi chuẩn bị cho một lịch thi đấu bán kết hai trận quan trọng khác vào tối thứ Tư, bao gồm một số tình huống loại bỏ tiềm năng sẽ làm tăng tính cấp bách vốn đã tăng cao ở đây trong giai đoạn hậu mùa giải.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều cách phối hợp vị trí thuận lợi để khai thác ở mỗi vị trí cho đội hình Yahoo Fantasy của bạn, cũng như ba ứng cử viên sáng giá có thể tốt nhất nên tránh do sự kết hợp tình huống/tiền lương.

Bộ điều khiển

cà ri StephenGSW vs. LAL ($44): Curry không thể thi đấu cho Warriors vào cuối Ván 4, nhưng anh ấy vẫn ghi được 71 điểm Yahoo trong 42 phút. Hall of Famer trong tương lai đã vượt qua 70 điểm Yahoo hai lần trong giai đoạn hậu mùa giải và đã vượt qua 50 điểm vào một lần khác, và với một số phần thưởng phải làm và Golden State đối mặt với việc bị loại, Curry một lần nữa nên tham gia vào một trò chơi quan trọng như vậy.

Kyle LowryMIA tại NYK ($13): Mức lương của Lowry đặc biệt thú vị khi anh ấy ghi trung bình 24,8 đến 46 điểm Yahoo trong bốn trận đầu tiên của loạt trận và đạt trung bình 13,3 điểm cân bằng, 5,0 hỗ trợ, 4,3 lần bật lại và 1,5 lần cản phá trong khi sút 38,9% từ phạm vi ba điểm. Knicks cũng cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ 12 cho một người bảo vệ điểm kể từ đầu mùa giải thông thường (26,9), khiến Lowry thậm chí còn hấp dẫn hơn với mức lương của anh ấy.

CŨNG XEM XÉT: Jalen BrunsonNYK so với MIA ($32); Gary PaytonGSW vs. LAL ($10)

Cẩn thận để tránh

hồ bơi JordanGSW vs. LAL ($14): Poole đã gây ngạc nhiên khi không phải là nhân tố trong ba trận đấu cuối cùng của loạt trận, ghi 4,6 đến 14,3 điểm Yahoo khi vào sân từ băng ghế dự bị và ghi ít hơn 20 phút ở hai trong số các trận đấu đó. Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã tự do thử nghiệm các cách kết hợp đội hình khác nhau nhằm cố gắng khơi dậy tia lửa, và do đó, không hoàn toàn không có khả năng Poole sẽ đóng vai trò lớn hơn trong Ván 5. Tuy nhiên, với sản lượng ít ỏi của anh ấy trong ba cuộc thi Cuối cùng , anh ta nên tránh.

Phía trước

LeBron JamesLAL tại GSW ($44): Trường hợp của James về cơ bản đã tự viết nên, vì Hall of Famer trong tương lai không có gì ngạc nhiên khi rất nhất quán trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. James đã ghi được hơn 45 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận đầu tiên của loạt trận hiện tại và với trận chung kết hội nghị hiện đang nằm trong tay LA, James sẽ là một chốt chặn ảo ít nhất khoảng một điểm Yahoo mỗi phút, một clip mà anh ấy dễ dàng vượt qua trong năm cuộc thi đấu loại trực tiếp liên tiếp.

RJ BarrettNYK v. MIA ($21): Barrett trở lại vị trí tiền đạo nhỏ trong Ván 4 và phát triển mạnh mẽ, ghi được 33,3 điểm Yahoo nhờ sức mạnh của 24 điểm, bốn lần bật lại, ba lần kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng. Barrett cũng đã ghi được 46,3 và 29,1 điểm Yahoo trong Trò chơi 1 và 2 tại Madison Square Garden, và với việc New York thua trận cuối cùng và Miami từ bỏ xếp hạng hiệu quả tấn công 26,4 cao NBA cho các tiền đạo nhỏ, Barrett có thể chứng tỏ là một món hời để chơi trên tiền lương của mình.

CŨNG XEM XÉT: Jimmy quản giaMIA tại NYK ($44)

Chuyển tiếp để trốn tránh

Jared VanderbiltLAL tại GSW ($12): Vanderbilt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng thủ, nhưng theo trí tưởng tượng, anh ấy là một kẻ ngốc trong phần lớn thời gian của loạt phim này. Sau khi ghi được 29,2 điểm Yahoo trong Ván 1, Vanderbilt chỉ ghi được 8,0 đến 13,7 điểm Yahoo trong ba cuộc thi gần đây nhất trong khi ghi được 15,4% rất cao cho 4,3 lần thử mỗi trận, khiến anh ta nên tránh xa.

trung tâm

Anthony DavisLAL tại GSW ($44): Cũng giống như LeBron, AD là một lựa chọn rõ ràng và thật khó để thực sự khó chịu. Davis đã ghi được 63,1 và 50 điểm Yahoo trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và có ba cú đúp trong bốn trận đầu tiên của loạt trận. Ông lớn cũng đã ghi được 76,1 điểm Yahoo tại Chase Center trong Ván 1 và Dubs cho phép có nhiều lần bật bóng nhất mỗi trận trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải (48,6) so với bất kỳ đội nào còn lại trong vòng loại trực tiếp.

Bam AdebayoMIA tại NYK ($28): Adebayo đã đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới trên sân nhà vào thứ Hai, ghi một cú đúp 23 điểm, 13 lần bật lại, ghi được 40,6 điểm Yahoo. Ông lớn cũng đã ghi được 35,6 và 33,4 điểm Yahoo trong hai trận đấu trước đó, vì vậy thành tích đối đầu với Knicks vẫn còn đó bất chấp trận đấu khó khăn mà nó miêu tả trên giấy tờ.

CŨNG XEM XÉT: Draymond XanhGSW vs. LAL ($24)

trung tâm để tránh

Mitchel RobinsonNYK v. MIA ($18): Quá trình sản xuất của Robinson gần đây thật không thể tin được, vì trận đấu tầm thường với Bam Adebayo đã chứng tỏ là một thử thách. Ông lớn chỉ đạt trung bình 12,0 và 7,0 điểm Yahoo trong Ván 2 và 3, và ngay cả khi anh ta quay trở lại để cung cấp 22,9 điểm Yahoo có thể sử dụng được trong Ván 4, thì có thể đáng để đầu tư thêm 6 đô la vào Draymond Green hoặc 10 đô la để có được anh ta. Adebayo.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *