Mẹo NBA Yahoo DFS: Ai nên chơi, tránh vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi có danh sách một trận đấu loại trực tiếp vào Thứ Tư cho Ván 1 của trận tái đấu Heat-Celtics ECF, điều đó có nghĩa là chúng tôi đang làm việc với định dạng danh sách một trận đấu của Yahoo. Không xếp hạng, thay vào đó, ba điểm nhân dưới dạng MegaStar (tăng điểm Yahoo lên 2 lần), Superstar (tăng điểm Yahoo lên 1,5 lần) và Star (tăng điểm Yahoo lên 1,2 lần). Hai Điểm tiện ích tích lũy điểm tưởng tượng theo tỷ lệ bình thường.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều ứng cử viên để xem xét cho từng vị trí trong đội hình Yahoo Fantasy của bạn.

Ứng viên MegaStar (2x điểm Yahoo)

Jayson TatumBOSS ($47): Lý do biện minh cho việc tăng mức đầu tư cao này vào Tatum có thể được tóm tắt trong kết quả thực sự của nỗ lực của anh ấy trong Ván 7 trước 76ers trong trận bán kết vừa kết thúc – 80,1 điểm Yahoo. Mặc dù đó đương nhiên là một mức hiệu suất đáng kinh ngạc, nhưng Tatum đã mang lại cho Yahoo hơn 50 điểm trong năm trong số bảy trò chơi sau mùa giải trước đó, bao gồm một cặp điểm cộng 60 và 46,8 trong cuộc thi khác trong mẫu đó. The Heat cũng đạt 48,7% và bằng với Lakers về số lần bật lại nhiều thứ ba trong mỗi trận đấu loại trực tiếp trên đường được phép (48,7) trong số 16 đội ban đầu sau mùa giải, tiếp tục là trường hợp đáng gờm của Tatum.

Jimmy quản giaMIA ($44): Butler về cơ bản đã là 1A trước Tatum trong nỗ lực ấn tượng sau mùa giải của anh ấy, khi anh ấy đã ghi được hơn 57 điểm Yahoo trong 5 lần cho đến nay trong trận play-off của Heat. Butler cũng ghi trung bình 31,1 điểm mỗi trận với hiệu suất bắn 51,9% kể từ trận thắng của Miami trước Bulls, và anh ấy đã chơi hiệu quả hơn trước Celtics trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải (55,3%). Mặc dù Boston chắc chắn sẽ chơi phòng ngự chắc chắn trên sân nhà sau mùa giải này, nhưng Butler đã chứng tỏ khả năng đối đầu và một lần nữa nên xếp hàng ở đâu đó trong khu vực lân cận với ít nhất 20 lần thực hiện cú sút.

Ứng cử viên siêu sao (1,5 lần điểm Yahoo)

Jaylen nâuBOSS ($31): Brown đã có một trận đấu xuất sắc sau mùa giải của riêng mình với Tatum, ghi trung bình 24,6 điểm (khi bắn 54,1%, bao gồm 47,1% từ phía sau vòng cung), 5,3 lần bật lại, 3,4 lần hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận trong 13 trận. Anh ấy cũng đã hành hạ Heat trong mùa giải thường xuyên với 30,3 điểm, 8,3 rebound và 4,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong ba trận. Khả năng phòng thủ đáng ngờ của Miami trên đường trong các trận play-off này và lối chơi ổn định ấn tượng của Brown – anh ấy ghi được dưới 31,2 điểm Yahoo chỉ hai lần và hơn 40 điểm trong năm lần trong giai đoạn hậu mùa giải này – khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này.

Bam AdebayoMIA ($28): Giống như Brown, Adebayo đã đóng vai trò thứ hai sau ngôi sao lớn nhất của đội anh ấy, Jimmy Butler. Adebayo có thể làm cho nó đáng để liệt kê anh ta ở vị trí SAO. Ông lớn ghi trung bình 19,2 điểm, 10,0 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo trong năm trận đấu cuối cùng của loạt trận với Knicks, đánh các cú đúp trong suốt chặng đường. Adebayo cũng ghi trung bình hơn 40 điểm tưởng tượng mỗi trận trên cả hai địa điểm trước Celtics trong bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy.

Ngôi sao (1,2 lần điểm Yahoo)/Ứng viên Tiện ích

Al-HorfordBOSS ($21): Horford chỉ sút 37,6% trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng anh ấy đương nhiên có lợi thế là sản xuất tấn công tốt hơn khi anh ấy nóng lên và cung cấp 7,6 lần bật lại, 2,2 lần cản phá và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận. Những con số mạnh mẽ ở các hạng mục khác đã giúp anh ấy thu về 11 điểm với 22,7 điểm Yahoo trở lên sau 13 trận, trong đó có bốn trận đạt 34,4 điểm Yahoo trở lên. Khi tính đến việc ông lớn đã ghi 50,0% trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải với Heat, anh ấy đang định hình là một món hời tiềm năng về lương.

Marcus thông minhBOSS ($21): Smart đưa ra những lời nhắc nhở về sự cải thiện mà anh ấy đã mang lại khi vượt qua 31 điểm của Yahoo ở ba trong số năm trận đấu gần đây nhất với 76ers ở bán kết, bao gồm màn trình diễn 43,9 đáng nhớ trong Ván 6 đã giúp cứu lấy mùa giải của Celtics. Vì vậy, cựu binh đa năng, một lựa chọn tiết kiệm chi phí tuyệt vời trong Ván 1 với mức lương này, và thực tế là anh ấy đã ghi 50,0% trước Heat trong ba trận đấu ở mùa giải vừa qua chắc chắn không ảnh hưởng gì đến trường hợp của anh ấy, cũng như thực tế là Miami được xếp hạng KHÔNG. 11 trong sân chơi loại trực tiếp ban đầu của 16 đội về số lần hỗ trợ được phép cho mỗi trận đấu trên đường sau mùa giải (25,0).

Kyle LowryMIA ($15): Sau khởi đầu chậm chạp ở giai đoạn sau mùa giải, Lowry đã lấy lại được phong độ và đóng góp 11,6 điểm, 4,9 kiến ​​​​tạo, 3,1 lần bật lại, 1,1 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá mỗi trận trong chín trận playoff gần đây nhất trong khi ghi 27,1 phút mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị. Với việc Gabe Vincent thường xuyên gặp khó khăn trong tấn công, Lowry đã có công bù đắp cho việc anh ấy thiếu khả năng sản xuất và sự vắng mặt của Tyler Herro (tay). Cầu thủ kỳ cựu chắc chắn không thiếu kinh nghiệm trong một môi trường có nhiều rủi ro như ECF, và điều đáng chú ý là anh ấy đã ghi trung bình 13,3 điểm, 5,8 kiến ​​​​tạo và 4,5 rebounds mỗi trận trong bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải với Celtics.

CŨNG XEM XÉT: Max StrussMIA ($11)

Người chơi cần tránh

cấp WilliamsBOSS ($10): Derrick White ($15) là một ứng cử viên khác cho vị trí này, nhưng người bảo vệ kỳ cựu đã cho thấy khả năng xuất sắc với một số màn trình diễn xuất sắc ngẫu nhiên. Thay vào đó, Williams phụ thuộc nhiều hơn vào việc trở nên nóng bỏng từ phạm vi ba điểm và có nhiều cơ hội để tăng cường sản xuất. Đó là trường hợp xảy ra vào cuối mùa giải này, vì anh ấy đã chơi 12 phút hoặc ít hơn trong mỗi trận trong số ba trận đấu gần đây nhất với 76ers và đã chơi bốn phút hoặc ít hơn trong hai trường hợp khác sau mùa giải này và đã bị loại hoàn toàn khỏi vòng quay. bốn trò chơi nữa.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *