Mẹo NBA Yahoo DFS: Ai nên chơi, tránh vào thứ Tư ngày 3 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch thi đấu một trận đấu loại trực tiếp vào Thứ Tư, vì vậy chúng tôi đang làm việc với định dạng danh sách một trận đấu của Yahoo. Không xếp hạng, thay vào đó, ba điểm nhân dưới dạng MegaStar (tăng điểm Yahoo lên 2 lần), Superstar (tăng điểm Yahoo lên 1,5 lần) và Star (tăng điểm Yahoo lên 1,2 lần). Ngoài ra còn có hai Điểm tiện ích tích lũy điểm tưởng tượng với tốc độ bình thường.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều ứng cử viên để xem xét cho từng vị trí trong đội hình Yahoo Fantasy của bạn.

Ứng viên MegaStar (2x điểm Yahoo)

Jayson TatumBOSS ($47): Tatum bắt đầu loạt phim với thành tích bắn nốt cao 56,0%, bao gồm 80,0% từ phạm vi ba điểm, trên đường đạt hiệu suất điểm thực trên 30 điểm thứ ba trong bốn trận đấu sau mùa giải gần đây nhất và 64,7 điểm Yahoo. Ngôi sao tiền đạo này cũng đã giành được 60 điểm trong Ván 6 của vòng đầu tiên trước Hawks và cũng có tổng số 58,4 điểm của Yahoo trước Sixers trong mùa giải thông thường.

James HardenPHI ($38): 45 điểm của Harden trong Ván 1 là chìa khóa dẫn đến sự khó chịu của 76ers và giúp Yahoo ghi được tổng cộng 58,2 điểm. Sự vắng mặt của Joel Embiid vì chấn thương đầu gối đương nhiên đóng một vai trò quan trọng trong màn trình diễn của Harden, nhưng anh ấy đã thực sự chơi sắc bén trước Celtics kể từ đầu mùa giải thông thường với tỷ lệ sút 50,5%, bao gồm 44,7% từ cự ly 3 điểm, trong năm trận. về tổng thể, anh ấy đang trên đường đạt được tổng số 50 điểm Yahoo trở lên. Vì vậy, ngay cả khi Embiid không giành được vị trí như anh ấy có thể có vào sáng thứ Tư, Beard vẫn là một lựa chọn rất khả thi cho vị trí này.

CŨNG XEM XÉT: Joel EmbiidPHI ($53)

Ứng cử viên siêu sao (1,5 lần điểm Yahoo)

Jaylen nâuBOSS ($35): Hiệu quả của Brown đã vượt xa bảng xếp hạng trong bốn trận đấu loại trực tiếp gần đây nhất, khi anh ấy sút 60,0%, bao gồm 69,6% từ cự ly ba điểm, trong khoảng thời gian đó. Những con số đó bao gồm một phần tỷ lệ thành công khủng khiếp 80,0 phần trăm từ sân đấu với 76ers trong Ván 1 trong màn trình diễn ghi được 35,2 điểm Yahoo. Brown cũng đã ghi được hơn 40 điểm Yahoo trong ba trận đấu của loạt trận đầu tiên với Hawks và vượt qua 40 điểm Yahoo hai lần trước Sixers trong mùa giải thông thường.

lốp MaxeyPHI ($25): Maxey là một trong những người hùng thầm lặng sau mùa giải của 76ers cho đến nay, khi anh ấy ghi trung bình 22,6 điểm, 4,2 rebounds, 1,8 kiến ​​​​tạo và 2,0 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút 43,6% từ phía sau vòng cung trong năm trận. Maxey đã mang lại cho Yahoo 42,2 điểm trong 36 phút trước Celtics ở Ván 1 và anh ấy đã không dưới 30 tuổi trong 5 trận đấu sau mùa giải.

Ngôi sao (1,2 lần điểm Yahoo)/Ứng viên Tiện ích

Tobias HarrisPHI ($23): Harris cũng là cầu thủ đóng góp quan trọng cho Philadelphia cho đến nay trong trận playoff, ghi trung bình 19,8 điểm, 8,0 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo trong khi ghi 55,3%, bao gồm 52,6% từ cự ly 3 điểm, trong 5 trận. Harris đang chơi trung bình 35,2 phút mỗi trận trong khi thực hiện 15,2 lần sút mỗi trận trong khoảng thời gian đó và anh ấy cũng đã ghi được 34,5 điểm Yahoo trước Boston trong Ván 1.

Al-HorfordBOSS ($21): Horford đã lấp đầy bảng thống kê vào cuối năm và đã đặc biệt cải thiện khả năng sản xuất tưởng tượng của anh ấy ở khâu phòng thủ, ghi nhiều khối trong ba lần liên tiếp trên đường ghi được 29,7 đến 45,4 điểm Yahoo trong khoảng thời gian đó. Ông lớn cũng ghi trung bình 24,7 đến 29,3 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận đấu đầu tiên với Hawks ở vòng đầu tiên, và anh ấy đã ghi trung bình 27,7 điểm Yahoo trong hai trận đấu với Philadelphia trong mùa giải thường xuyên.

Malcolm BrogdonBOSS ($19): Brogdon đã đóng một vai trò quan trọng khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Celtics cho đến thời điểm sau mùa giải này, ghi trung bình 15,8 điểm (trên 49,4% sút), 4,5 kiến ​​​​tạo và 3,3 lần bật lại trong 28,2 phút mỗi trận. Brogdon đã giành được 27,1 điểm Yahoo so với 76ers trong Ván 1 và anh ấy đã hành hạ Philly kể từ mùa giải thông thường bằng cách sút 52,5%, bao gồm 43,8% từ phía sau vòng cung, trong năm trận đấu tổng thể với 76ers. Xét đến việc anh ấy chỉ kém Yahoo 21,8 điểm một lần trong bảy trận đấu loại trực tiếp cho đến nay, Brogdon là một trò chơi thú vị về mức lương của anh ấy.

CŨNG XEM XÉT: Marcus thông minhBOSS ($20); De’Anthony MeltonPHI ($13)

Người chơi cần tránh

George NiangPHI ($10): Niang được vào sân từ băng ghế dự bị 13 phút trong Ván 1 nhưng chỉ tạo ra 4,7 điểm Yahoo và anh ấy có thể có cơ hội nhỏ hơn nếu Embiid trở lại sàn đấu vào thứ Tư như nhiều khả năng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *