Mẹo NBA Yahoo DFS: Ai nên chơi, tránh vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Bóng rổ

Chúng tôi có danh sách một trận đấu loại trực tiếp vào Thứ Tư cho Trò chơi 3 của trận chung kết Nuggets-Heat NBA Finals, có nghĩa là chúng tôi đang làm việc với định dạng danh sách một trận đấu của Yahoo. Không xếp hạng, thay vào đó, ba điểm nhân dưới dạng MegaStar (tăng điểm Yahoo lên 2 lần), Superstar (tăng điểm Yahoo lên 1,5 lần) và Star (tăng điểm Yahoo lên 1,2 lần). Hai điểm Tiện ích tích lũy điểm tưởng tượng theo tỷ lệ bình thường.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều ứng cử viên để xem xét cho từng vị trí trong đội hình Yahoo Fantasy của bạn, cũng như một người chơi cần tránh.

Ứng viên MegaStar (2x điểm Yahoo)

Nikola JokićCÁC ($56): Jokic đã ghi được 64,0 và 55,2 điểm Yahoo trong hai trận đầu tiên của sê-ri trong khi bắn 60,0%, bao gồm 42,9% từ phạm vi ba điểm. Jokic đã thể hiện xuất sắc trong suốt giai đoạn hậu mùa giải và đã đạt mức trần 80 điểm của Yahoo, vì vậy khả năng ứng cử của anh ấy cho vị trí có hệ số nhân cao nhất là rất rõ ràng.

Jamal MurrayTHE ($37): Trong khi Jimmy Butler là một sự cân nhắc, Murray cũng tạo ra một sự thay đổi khả thi với mức lương thấp hơn. Người bảo vệ ngôi sao đã mở đầu loạt trận với tổng số điểm Yahoo là 48,2 và 39,8, tạo ra các cú đúp trong cả hai trò chơi trên đường đi. Murray đã ghi được hơn 50 điểm Yahoo trong tổng số sáu lần trong các trận đấu loại trực tiếp này, giúp anh ấy tăng đáng kể hệ số này trong lương của mình.

Ứng cử viên siêu sao (1,5 lần điểm Yahoo)

Jimmy quản giaMIA ($41): Butler chỉ thắng 13 ăn 33 trên sân trong hai trận đầu tiên, nhưng anh ấy vẫn ghi được 36,9 và 38,3 điểm Yahoo trong các cuộc thi đó. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được hơn 50 điểm Yahoo trong hai trận đấu gần đây nhất sau mùa giải trên sân nhà và Nuggets đang cho phép 48,2% ghi bàn trên đường trong vòng loại trực tiếp.

Bam AdebayoMIA ($27): Adebayo đã được chứng minh là có thể liên tục giành chiến thắng trong các trận đấu của mình trong hai trận đầu tiên của loạt trận, dẫn đến tổng điểm của Yahoo là 48,1 và 40,8 điểm dựa trên sức mạnh của 23,5 điểm, 11,0 rebounds, 4,5 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần cản phá mỗi trận. Không có trung tâm thiên về phòng ngự để chống lại anh ta, như trường hợp đã xảy ra trong ba vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, Adebayo sẽ có cơ hội vững chắc cho một sự trở lại mạnh mẽ khác.

Ngôi sao (1,2 lần điểm Yahoo)/Ứng viên Tiện ích

Aaron GordonTHE ($21): Gordon đã ghi được 27,7 và 26,4 điểm Yahoo trong hai trận đầu tiên của loạt trận và đạt tỷ lệ sút xa 70,0%, đồng thời anh ấy đã thể hiện sự cải thiện đáng kể trong vòng loại trực tiếp với ít nhất 32 điểm Yahoo trong ba trận tổng thể.

Micheal PorterTHE ($19): Porter đã có một Ván 2 không tốt, chỉ ghi được 11,2 điểm Yahoo khi bắn 2 ăn 8, nhưng anh ấy đã mở đầu loạt trận này với 37,1 điểm Yahoo trong 43 phút. Porter có thành tích quá tốt với tư cách là một vận động viên bắn súng để tiếp tục sa sút trong loạt trận mở màn (29,2% bắn súng) và Heat đã cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao nhất NBA là 26,5 cho các tiền đạo nhỏ kể từ đầu mùa giải thông thường.

Gabe VincentMIA ($16): Vincent đã sút 57,7%, bao gồm 56,3% từ phía sau vòng cung, trong hai trận đầu tiên khi ghi được 30,9 và 32,5 điểm Yahoo. Người bảo vệ mới nổi là nguồn sản xuất tấn công bổ sung đáng tin cậy trong suốt vòng loại trực tiếp và Nuggets đã cho phép 47,9% bắn, bao gồm 37,6% từ phía sau vòng cung, cho những người bảo vệ đường trong vòng loại trực tiếp.

CŨNG XEM XÉT: Lý Tiểu LongTHE ($17)

Người chơi cần tránh

Kentavious Caldwell-Giáo hoàngTHE ($14): Caldwell-Pope đã mở đầu loạt phim chỉ đạt 33,3% trong hai cuộc thi đầu tiên trong khi đạt trung bình 12,6 và 19,1 điểm Yahoo. Cánh kỳ cựu được biết đến như một vận động viên bắn súng liên tục và Heat chỉ cho phép thực hiện 43,3% số lần bắn, bao gồm 29,7% từ cự ly 3 điểm, để giành quyền kiểm soát trên sân nhà sau mùa giải này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *