MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 19 tháng 10

Bóng chày

Sau một vài ngày với một trận đấu loại trực tiếp MLB, Thứ Năm mang đến cho chúng ta một trong những cơ hội cuối cùng để xem nhiều trận đấu MLB cho đến năm 2024. Điều đó có nghĩa là trận đấu đầu tiên lúc 5:07 chiều theo giờ ET, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi thiết lập đội hình DFS của bạn. Đối với cả hai loạt trận, tình huống ném bóng có phần khó nắm bắt, vì còn quá sớm để các đội quay lại bắt đầu luân phiên. Dưới đây là khuyến nghị DFS của tôi cho thứ Năm.

ném bóng

Brandon Pfaadt, ARI v. PHI ($7.700): Điều này thật phức tạp. Thứ Năm giống như một ngày mà tôi không thấy một vận động viên ném bóng xuất phát nào chơi quá bốn hiệp. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ xem các đội này tấn công như thế nào trong mùa giải này. Phillies có nhiều người đứng đầu nhất trong một đội. Pfaadt, người mới bắt đầu, đang đạt 8,80 cú đánh mỗi chín hiệp ở MLB, điều này thực sự rất vững chắc. Ngoài ra, việc giữ Phillies tránh xa công viên nhà của chúng có lẽ sẽ không có hại gì. Đây là một cú đâm vào Pfaadt, có thể đạt được bốn hoặc năm K trước khi cảm thấy nhẹ nhõm. Điều đó khả thi như thứ Năm.

Mục tiêu hàng đầu

Tôi không thích Pfaadt, tôi sẽ tránh những kẻ cuồng Phillies! Bạn cần một người bắt bóng, và JT Realmuto ($4,300) người đàn ông của tôi ở vị trí đó. Anh ấy là cầu thủ Philadelphia hiếm hoi có thể hạnh phúc khi rời xa Thành phố tình anh em. Đáng ngạc nhiên là anh ấy có 0,576 OPS ở nhà vào năm 2023, nhưng lại có 0,951 OPS trên đường. Trong khi đó, Pfaadt cho phép những người thuận tay phải đánh 0,290 vào anh ta.

Dơi mặc cả

Giới thiệu lại Michael Brantley ($3,300) đã không mang lại cho Astros thêm sức mạnh mà họ đang tìm kiếm, nhưng anh ấy đã mang lại cho họ cây gậy thuận tay trái thứ ba. Anh ấy cũng có 0,873 OPS chống lại những người cánh hữu kể từ năm 2021. Rangers có vẻ sẽ thực hiện lại hành động kép Andrew Heaney / Dane Dunning. Dunning, một người thuận tay phải, đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,271 vào anh ta. Tuy nhiên, Heaney thuận tay trái thực sự cũng để người thuận tay trái đánh 0,276 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Rangers vs Astros (Jose Urquidy): Adolis Garcia ($5.000), Evan Carter ($4.200), Leody Taveras ($3.100)

Sẽ là quá đáng nếu Astros cố gắng đẩy Justin Verlander vào cuộc này, nhưng nếu họ cảm thấy đủ tuyệt vọng, họ có thể thử. Tuy nhiên, hiện tại, Urquidy dường như đang bắt đầu. ERA đường 4,28 của anh ấy tốt hơn đáng kể so với ERA 6,06 ở nhà của anh ấy, nhưng vẫn không tốt lắm. Những người thuận tay phải không đánh nhiều, anh ấy có thể đi nằm sấp, và những người thuận tay phải của anh ấy đang đánh anh ấy 0,292 trong năm nay. Đó là lý do tại sao tôi có hai quyền trong ngăn xếp này.

Garcia đã từ bỏ việc ăn trộm, anh ta có 9 quả sau khi quẹt 25 vào năm ngoái, nhưng anh ta đã đánh trúng 39 quả chủ nhà và có hơn 100 lần chạy và RBI, vì vậy tất cả đều cân bằng. Anh ấy đánh khá tốt cả người thuận tay trái và tay phải, điều đáng khích lệ trong các trận đấu playoff khó khăn, nhưng 0,959 OPS trên sân nhà năm nay của anh ấy rất nổi bật. Carter là một người thuận tay trái, nhưng cho đến nay, những gì anh ấy làm ở MLB không mang lại cho tôi điều gì ngoài sự tin tưởng hoàn toàn vào cây gậy của anh ấy. Anh ấy có 1.238 OPS trước phe cánh hữu trong mùa giải thông thường, 1.289 OPS trên sân nhà và trong giai đoạn sau mùa giải, OPS của anh ấy cũng là hơn 1.200. Taveras đang âm thầm trở nên nổi tiếng và đang bắt kịp Carter và Corey Seager về mặt sản xuất. Trong mùa giải thường lệ, anh ta có 14 cầu thủ chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Người tấn công chuyển đổi tốt hơn khi chống lại những người thuận tay phải (0,768 OPS), nhưng anh ta cũng giỏi hơn ở nhà (0,789 OPS).

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *