MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho thứ Sáu ngày 20 tháng 10

Bóng chày

Thứ Sáu sẽ là ngày cuối cùng của mùa giải MLB có nhiều hơn một trận đấu. Chắc chắn, nó vẫn chưa chính thức, nhưng một ngày khác đối với nhiều trò chơi sẽ yêu cầu Ván 7 trong ALCS và Ván 6 trong NLCS và…vâng, điều đó sẽ không xảy ra. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa nó. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 5:07 chiều theo giờ ET. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

ném bóng

Justin VerlanderHOU tại TEX ($9.400): Với việc Phillies và Diamondbacks đang tìm kiếm người bắt đầu cho Ván 4, Astros và Rangers có thể xoay chuyển tình thế cho Ván 5. Verlander đã chơi tốt trong Ván 1 của loạt trận này, nhưng chỉ thiếu hỗ trợ chạy. Qua hai lần bắt đầu sau mùa giải, Hall of Famer trong tương lai có ERA 1,42 và điều quan trọng là xét về xác suất thắng, đã trải qua 12,2 lượt chơi. Rangers không phải là một đối thủ dễ dàng, nhưng Astros cũng vậy. Tôi sẽ đi theo biểu tượng của anh ấy trong trò chơi vượt đồi.

Mục tiêu hàng đầu

Mùa giải này, đối mặt với chấn thương, Jose Altuve ($5,600) là một người có sức mạnh trên đường, nơi anh ta có 1.035 OPS. Năm nay anh ấy chơi tốt hơn khi đối đầu với những người cánh hữu – 0,941 OPS so với 0,846 OPS đối với những người thuận cánh tả – nhưng đó không hẳn là tiêu chuẩn. Chẳng hạn, chỉ năm ngoái, những người lính căn cứ thứ hai đã có 1.086 OPS so với những người thuận tay phía nam. Jordan Montgomery cũng chơi giỏi như Verlander, đó là lý do tại sao tôi là người đứng đầu ở đây. Mặc dù người thuận tay trái có ERA 2,08 trong ba lần bắt đầu trận playoff, nhưng anh ta được phép thực hiện 20 cú đánh trong 17,1 lượt chơi, vì vậy anh ta không nhất thiết phải chết.

Dơi mặc cả

Nếu bạn muốn một anh chàng có thể lật ngược kịch bản chỉ bằng một cú vung gậy, Christian Walker ($4,300) là một người đánh. Anh ấy đã thực hiện hơn 30 lần chạy về nhà trong hai mùa giải gần đây nhất của mình. Hơn nữa, năm nay anh ấy có OPS là 0,872 ở nhà. Christopher Sanchez, một người cánh tả, đã ủng hộ Phillies. Walker cũng có 0,922 OPS so với Southpaws.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies tại Diamondbacks (Joe Mantiply/Ryne Nelson): Bryce Harper ($5.500), Kyle Schwarber ($4.700), Bryson Stott ($4.100)

Diamondbacks đã nói rằng Mantiply sẽ bắt đầu Ván 4, nhưng anh ấy hoàn toàn là một liều thuốc giảm đau. Tôi nghĩ anh ấy chơi một hiệp, hy vọng anh ấy có thể xử lý Schwarber và Harper, sau đó giao cho Nelson trong phần lớn các hiệp. Nelson, một tân binh đúng nghĩa, là lựa chọn khả thi duy nhất cho hiệp đấu số lượng lớn mà Arizona có. Tách cà phê đơn giản của Nelson vào năm 2022 tỏ ra không mang tính dự đoán. Anh ấy có ERA 8,40 ở nhà trong năm nay và những người thuận tay trái đang đánh anh ấy là 0,296. Vì vậy, hãy xếp ba trái lại.

Trong khi Harper chơi rất xuất sắc ở nhà, bất cứ khi nào anh ấy phải đối mặt với một người thuận tay phải, tôi rất vui khi có anh ấy trong đội hình của mình, đặc biệt là một người thuận tay phải như Nelson, nếu anh ấy bắt đầu. Harper có 1,005 OPS so với những người ném bóng thuận tay phải kể từ năm 2021. Bạn có thể nhận thấy rằng Schwarber đã có thành tích tốt trong NLCS và vận động viên trượt ván này nổi tiếng về tính liên tục. Anh ta cũng nổi tiếng về quyền lực ưu tú, đã tấn công hơn 45 người chủ nhà trong hai chiến dịch gần đây nhất của mình. Bây giờ, anh ấy đã thêm ba lần chạy về nhà trong chuỗi. Stott không phải là người có sức mạnh giống như các đồng đội của mình, nhưng anh ấy đã đánh trúng 15 cầu thủ chủ nhà với 32 cú đánh đôi (và 31 căn cứ bị đánh cắp) trong mùa giải này. Ngoài ra, từ góc độ ném bóng nhẹ nhõm, trong sự nghiệp của mình, Stott có 0,738 OPS so với những người thuận tay trái của mình, con số này là đủ tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *