MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 1 tháng 11

Bóng chày

Mùa giải MLB có thể kết thúc vào thứ Tư. Nếu Rangers thắng Game 5 trên đường, họ sẽ giành chức vô địch World Series đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Diamondbacks có cơ hội giành chiến thắng và kéo dài chuỗi trận, nhưng liệu họ có làm được không? Trận đấu hôm thứ Tư lại bắt đầu lúc 8:03 tối theo giờ ET. Vì mục đích của DFS, bạn có 50.000 USD tiền lương cho sáu người chơi. Đội trưởng của bạn mang lại cho bạn số điểm gấp 1,5 lần nhưng với mức lương tăng lên. Đây là đội hình tôi thích cho trận đấu cuối cùng của mùa giải.

ĐỘI TRƯỞNG

Evan CarterTEX tại ARI ($12.600): Carter không tham gia ăn mừng ở Ván 4, nhưng anh ấy vẫn hạ được 0,309/.433/.509 trong vòng loại trực tiếp. Trong mùa giải thông thường, anh ấy cũng có 1.238 OPS trước những người cánh hữu. Zac Gallen thuận tay phải và ở vòng loại trực tiếp, anh ấy có ERA 5,27 sau 5 lần xuất phát.

TÍNH THIẾT THỰC

Corey SeagerTEX tại ARI ($9.800): Seager là người mà bạn muốn, nhưng với mức lương của anh ấy, vị trí Thuyền trưởng hơi khó khăn đối với anh ấy, vì vậy tôi đến Carter ở đó. Đối với người đồng đội thuận tay trái, Seager là người được yêu thích nhất để giành được MVP World Series, nhưng anh ấy đã chơi tốt trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Anh ấy đã hạ gục 0,306/.442/.694 với sáu lần về nhà. Anh ta cũng có thể tận dụng lợi thế khi đối mặt với một người khởi đầu thuận tay phải ở Gallen.

Christian WalkerARI v. TEX (8.000): Walker cuối cùng đã tiến vào vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có kỷ lục đánh ba trận, với ba trận ở Ván 4. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy lật ngược tình thế, dựa trên cách anh ấy đánh trong mùa giải thông thường. Đặc biệt, Walker có OPS là 0,872 ở sân nhà.

Josh JungTEX tại ARI ($7.800): Cả hai đội đều đang thiếu suất đá chính đầu tiên, dù Nathan Eovaldi đã chơi tốt hơn Gallen. Điều đó khiến tôi nghiêng về Rangers. Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó, tôi chỉ lăn lộn với những người nổi tiếng như Jung. Anh ấy đạt 0,311 và trượt 0,557 ở vòng loại trực tiếp. Mặc dù Jung thích đối mặt với những người thuận tay trái hơn dựa trên thành tích của anh ấy, nhưng hiện tại anh ấy đang đánh gần như tất cả mọi người.

Tommy PhạmARI v. TEX ($6.600): Phạm đã thể hiện tốt ở vòng playoffs. Anh ta đạt 0,293 và trượt 0,500. Eovaldi là một người thuận tay phải, nhưng theo truyền thống, anh ta chơi tệ hơn với những người thuận tay phải. Trên thực tế, kể từ năm 2021, những người cánh hữu đã đánh anh ta 0,264.

Travis JankowskiTEX tại ARI ($5.200): Jankowski thực sự có tiềm năng tăng trưởng ở mức lương này vào thời điểm hiện tại, tùy theo hoàn cảnh. Thật không may, Adolis Garcia sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của vòng loại trực tiếp và điều đó có nghĩa là Jankowski sẽ phải đóng vai trò thường xuyên. Anh ta không có quyền lực, nhưng anh ta đã đánh cắp 19 căn cứ trong mùa giải này, và anh ta là một kẻ cánh tả.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *