MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 22 tháng 10

Bóng chày

Đội đầu tiên của chúng tôi có thể giành được một vị trí trong World Series vào Chủ nhật. Điều đáng ngạc nhiên là Houston Astros lại có được cơ hội đó. Hiện tại, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên ở một khía cạnh nào đó, đặc biệt khi họ là nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, ‘Stros đã không thắng được hai trận nào trong chuỗi. Họ dẫn trước hai lượt trong hiệp thứ chín của Ván 5. Khi tình hình lắng xuống, Houston về nhà với cơ hội giành ALCS ở Ván 6. Với lượt ném đầu tiên lúc 8:03 tối theo giờ ET, chúng tôi đã áp dụng quy tắc DFS một trò chơi . Bạn có mức lương tối đa là 85 đô la để chi cho năm cầu thủ. Megastar của bạn kiếm được gấp đôi số điểm, trong khi Siêu sao của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm. Đây là một dòng nổi bật với tôi.

SIÊU SAO

Jordan Alvarez, HOU vs. TEX ($25): Nathan Eovaldi đã làm tốt hơn Framber Valdez ở vòng loại trực tiếp. Điều đó không thể phủ nhận. Vì vậy, việc đưa Alvarez vào vị trí Megastar hoặc Superstar của tôi là điều bắt buộc. Anh ấy đang đạt 0,417 và đã đạt được sáu lần về nhà trong chín trận playoff. Trong mùa giải thông thường, anh ấy đã đánh bại 0,625 trước những người cánh hữu. Tôi muốn một cầu thủ tấn công như Alvarez, người có khả năng mang lại cho tôi gấp đôi số điểm.

SIÊU SAO

Josh JungTEX tại HOU ($17): Với việc Alvarez bị nhốt trên Megastar, một Ranger có ý nghĩa đối với Superstar. Valdez thuận tay trái nên tôi đi cùng Jung. Tất nhiên, anh ấy có 1,001 OPS ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy cũng có 0,995 OPS đối với những người thuận tay trái trong mùa giải này. Tôi đã đề cập đến những khó khăn của Valdez và thực sự anh ấy có ERA 11,57 qua hai lần bắt đầu trận playoff.

UỐN CONG

Alex Bregman, HOU vs. TEX ($17): Eovaldi là một người cánh hữu nhưng không thành công trước những người cánh hữu. Kể từ năm 2021, những người thuận tay phải đã đánh anh ta 0,264. Trong khi đó, Bregman là người thuận tay phải và rõ ràng là người giỏi hơn khi đối mặt với những người ném bóng thuận tay phải. Anh ấy có 0,850 OPS trong các trận đấu mùa này.

Leody TaverasTEX tại HOU ($14): Taveras đã có 14 cầu thủ chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải thông thường, một con số chắc chắn. Tuy nhiên, ở vòng loại trực tiếp, anh ấy có tỷ lệ trượt là 0,410 OBP và 0,469. Anh ấy là một người đánh công tắc, vì vậy anh ấy có thể đánh đúng Valdez. Đưa vào ERA 11,57 sau mùa giải đã nói ở trên của Valdez và điều đó phù hợp với tôi.

Marcus SemienTEX tại HOU ($11): Semien đang đặt cược vào thực tế rằng quy mô mẫu của mùa giải thông thường lớn hơn những gì chúng ta thấy ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy chưa bao giờ là người đóng góp lớn cho trận playoff, nhưng năm nay anh ấy đã đánh bại 0,278 với 29 quả phản lưới nhà, 40 quả đánh đôi, 14 căn cứ bị đánh cắp và hơn 100 RBI và số lượt chạy được ghi. Đôi khi, một tay đánh thực sự giỏi lại sa ngã. Đôi khi, sự sa sút đó xảy ra ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, sự suy giảm sẽ kết thúc và điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *