MLB DFS: Chiến lược và lối chơi FanDuel cho Thứ Tư, ngày 1 tháng 11

Bóng chày

World Series sẽ kết thúc vào thứ Tư? Nếu Rangers đánh bại Diamondbacks ở Arizona, câu trả lời là có. Nếu không, chúng tôi sẽ quay lại Texas cho Trận 6. Đối với Trận 5, trận đấu bắt đầu lúc 8:03 tối EDT. Bạn có mức lương 35.000 USD cho 5 cầu thủ. Một trong số đó là MVP của bạn, giúp bạn kiếm được gấp đôi số điểm. Cái còn lại là Ngôi sao của bạn, kiếm được số điểm gấp 1,5 lần. Đây là những khả năng về đội hình cuối cùng của tôi cho mùa giải MLB 2023.

MVP

Corey SeagerTEX tại ARI ($9.500): Seager đã hạ gục 0,327/.390/.623 với 33 cầu thủ chủ nhà trong mùa giải thông thường. Nếu anh ấy không bỏ lỡ thời gian đáng kể vì chấn thương, anh ấy có thể đã trở thành AL MVP. Tuy nhiên, anh ấy là người được yêu thích nhất để giành được MVP World Series, sự tiếp nối lối chơi mạnh mẽ của anh ấy trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Seager đã vượt qua 0,306/.442/.694 với sáu lần về nhà ở vòng loại trực tiếp và Zac Gallen có ERA 5,27 trong năm lần bắt đầu trận playoff.

SAO

Ấm đun nước MarteARI v. TEX ($8.500): Marte cứ đánh tiếp. Anh ấy đã ghi thêm hai cú đánh nữa trong Ván 4 để tiếp tục chuỗi trận đánh của mình. Người đánh công tắc có ít nhất một lần đánh trong mỗi trận đấu sau mùa giải này. Anh ấy có 0,888 OPS trong mùa giải thông thường, nhưng Trận 5 có thể là lần cuối cùng tiếp tục phong độ mạnh mẽ của anh ấy.

Jonah HeimTEX vs. ARI ($5.500): Heim có 18 bàn thắng sân nhà và 28 bàn đôi mùa này. Người bắt bóng đã không có thành tích tốt ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã thực hiện được ba lần về nhà. Như tôi đã đề cập, Gallen có ERA 5,27 ở vòng loại trực tiếp.

Josh JungTEX tại ARI ($5.500): Tôi khá bất ngờ khi thấy Jung với mức lương này. Anh ấy đã đánh khá tốt ở vòng loại trực tiếp. Người đánh bóng thứ ba có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,311 và trượt 0,557. Jung chơi tốt hơn khi đối đầu với những người thuận tay trái trong mùa giải thông thường, nhưng anh ấy đã đạt điểm kém 0,418 trước những người thuận tay phải và bây giờ anh ấy dường như đã bị khóa.

Travis JankowskiTEX tại ARI ($5.500): Một cơ hội bất ngờ và đáng tiếc đã đến với Jankowski. Anh ấy xuất phát ở vị trí ngoài sân khi Adolis Garcia phải ngồi ngoài trong phần còn lại của World Series. Kỹ năng chính của Jankowski là chắn bóng, nhưng anh ấy thuận tay trái và anh ấy sẽ đối mặt với những người ném bóng thuận tay phải. Anh ta cũng có tốc độ nhất định, đã đánh cắp 19 căn cứ trong mùa giải thường lệ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *