MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 23 tháng 10

Bóng chày

Tôi nhớ cách đây vài ngày, khi có hai trận MLB được tổ chức, tôi đã nói rằng gần như chắc chắn đây là ngày cuối cùng có nhiều trận MLB mà chúng tôi sẽ có cho đến mùa giải tới. Tại sao, để xem lại hai trận đấu trong cùng một ngày, chúng ta cần thấy Astros và Rangers đi đến Ván 7, còn Diamondbacks buộc phải có Ván 6 với Phillies. Chà, đoán xem chuyện gì đã xảy ra? Chúng tôi có hai trận bóng chày vào thứ Hai! Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 5:07 chiều theo giờ ET. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

ném bóng

Aaron Nola, PHI so với ARI ($10.300): Tôi nghĩ về nó. Tôi nhìn chằm chằm vào nó. Có thể đề xuất một người ném bóng khác ngoài Nola để cố gắng tiết kiệm tiền lương không? Cuối cùng, khi xem xét các lựa chọn khác, tôi thấy rõ rằng mình không khả thi. Hành vi phạm tội của Arizona là kém ấn tượng nhất trong số bốn hành vi phạm tội này. Điều đó đúng trong mùa giải thường và cũng đúng trong vòng loại trực tiếp. Nola có ERA 0,96 qua ba lần bắt đầu trận playoff và anh ấy có ERA 2,60 trong ba lần bắt đầu cuối cùng của mùa giải thông thường, vì vậy anh ấy ném tốt như bất kỳ ai.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù Astros đã có một đêm khó khăn ở Ván 6, Jordan Alvarez ($4,300) nhặt được hai cú đánh, một cú đi bộ và một quả RBI. Anh ấy đạt 0,466 và đạt được con số 0,949 đáng ngạc nhiên trong giai đoạn sau mùa giải. Tôi biết đó là khoảng chục trò chơi hay gì đó, nhưng điều đó vẫn thật đáng kinh ngạc. Nếu bạn thích cỡ mẫu đáng kể, Alvarez có 0,978 OPS so với người thuận tay phải kể từ năm 2021 và Max Scherzer là người ném bóng thuận tay phải.

Dơi mặc cả

Phải mất một thời gian để Nathaniel Lowe ($2,800) để bắt kịp xu hướng, nhưng anh ấy đã có thành tích trong năm trận gần đây nhất của ALCS. Mùa này anh ấy có 0,360 OBP và cũng có 38 lần đánh đôi. Lowe là người thuận tay trái và anh ấy có 0,833 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Trong khi đó, Cristian Javier cho phép những người thuận tay trái đánh một con số khổng lồ 0,276 vào anh ta. Con dơi của Lowe đang nóng lên và có thể đây sẽ là đòn hạ gục.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies vs. Kim cương (Merrill Kelly): Kyle Schwarber ($4.200), Trea Turner ($4.100), Nick Castellanos ($3,300)

Nhóm Phillies quay lại tận hưởng Tình anh em tràn ngập quê hương của họ và tận dụng lợi thế của công viên nơi nhiều đại gia của đội phát triển mạnh mẽ. Kelly có ERA 2,59 ở nhà năm nay, trong một sân chơi bóng mà những người thông báo cho biết đã trở nên thân thiện với người ném bóng nhờ máy tạo độ ẩm khoảng chục lần một trận đấu, nhưng anh ấy có ERA 4,07 trên đường. Những người thuận tay phải cũng có xu hướng chơi tệ hơn một chút so với những người thuận tay phải, đó là lý do tại sao tôi quyết định đưa một số người thuận tay phải vào danh sách này.

Schwarber là một người thuận tay trái, nhưng anh ấy ở trong nhóm này bởi vì, ai nóng bỏng hơn khi anh ấy bị đánh bại? Anh ấy đã đánh được 5 trận về nhà sau mùa giải này, tất cả đều là trước Diamondbacks, 2 trận trước Kelly trong Ván 2. Turner đã chơi tốt trên sân nhà ngay cả trước khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt, nhưng anh ấy đã bắt kịp sau đó và kết thúc với 0,878 OPS ở trang chủ. Sau đó, tất nhiên, có những trận đấu sau mùa giải của anh ấy. Điểm dừng đã đạt 0,415 và trượt xuống 0,756 nhờ ba cầu thủ chủ nhà và năm cầu thủ đánh đôi. Castellanos đã có một giai đoạn hậu mùa giải tuyệt vời, nhưng anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng về nhà. Tuy nhiên, trong mùa giải thông thường, anh ấy có 0,900 OPS ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *