MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 30 tháng 10

Bóng chày

Trận 1 của World Series ngay lập tức trở thành một trận kinh điển. Ván 2…cũng đã diễn ra. Này, ít nhất nó cũng mang đến cho chúng ta một loạt phim phân chia khi hành động hướng tới Arizona cho Ván 3. Chúng ta có Hall of Famer Max Scherzer trong tương lai và tân binh Brandon Pfaadt, cũng như một đội hình DFS một trò chơi để thiết lập. Trên FanDuel, bạn tập hợp một đội hình gồm năm người chơi với mức lương giới hạn là 35.000 USD. MVP của bạn kiếm được gấp đôi số điểm và Ngôi sao của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm. Đây là đội hình Game 3 mà tôi tìm thấy.

MVP

Corbin CarrollARI v. TEX ($8.500): Sơ yếu lý lịch của Scherzer rất tốt. Pfaadt đã trải qua một mùa giải tân binh khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem Diamondbacks thi đấu ở vòng loại trực tiếp, bạn sẽ nghe nói về việc Pfaadt sẽ tiến bộ hơn mỗi khi anh ấy trở lại từ giải trẻ. Tay phải có ERA 2,70 ở vòng loại trực tiếp và trong khi anh ta ném bóng không sâu (16,2 lượt trong bốn lần bắt đầu), Pfaadt đã tung ra 11,9 cú đánh mỗi chín lượt. Trong khi đó, Scherzer lại thi đấu không xuất sắc ở vòng loại trực tiếp sau khi trở lại sau chấn thương vai. Dù sao, đây là lời nói đầu của tôi để nói rằng tôi thích Diamondbacks trong Ván 3, bắt đầu với Carroll. Người thuận tay trái có 0,921 OPS so với những người thuận tay phải và 0,902 OPS trên sân nhà trong năm nay, đồng thời anh ta đã bổ sung thêm bốn căn cứ bị đánh cắp sau mùa giải này vào con số 54 mà anh ta có trong mùa giải thông thường.

SAO

Ấm đun nước MarteARI v. TEX ($7.500): Nói về quan điểm thường được lặp lại từ hộp bình luận, Marte đã lập một “kỷ lục” (hơi ngớ ngẩn) về số lần đánh trong 18 trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp của mình, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã đạt thành tích trong mọi trận đấu sau mùa giải này. Người đánh bóng có sáu cú đánh đôi và hai cú đánh chủ nhà, giúp anh ta ghi được 11 RBI. Anh ấy cũng có 0,888 OPS ở nhà trong năm nay.

TÍNH THIẾT THỰC

Lourdes GurrielARI v. TEX ($6.500): Một Diamondback khác dành cho bạn. Gurriel đã nổi bật hơn về màn trình diễn của anh ấy trong vòng loại trực tiếp, nhưng nhìn chung, anh ấy đã đạt được 0,268, một con số chắc chắn. Trong mùa giải đầu tiên với Arizona, anh có 24 bàn thắng chủ nhà và 35 bàn thắng đôi. Gurriel cũng đến công viên nhà mình, nơi anh ấy đặt ra 0,830 OPS. Điều quan trọng là, với việc chuồng bò có thể liên quan đến sức khỏe của Scherzer và khả năng ném bóng gần đây, kể từ năm 2021, anh ấy có 0,772 OPS đối với những người thuận tay phải và 0,755 OPS đối với những người thuận tay trái.

Nathaniel LoweTEX tại ARI ($6.500): Việc cân bằng đội hình trong một trận đấu trong những tình huống như thế này luôn mang lại lợi ích, đặc biệt là vì nhiệm kỳ của Pfaadt với tư cách là một lựa chọn ném bóng khả thi là rất ngắn gọn trong bức tranh toàn cảnh. Lowe cũng là một cầu thủ lớn hơn, vì việc sản xuất trận playoff của anh ấy đôi khi không có gì nổi bật. Năm nay, anh ấy có 0,833 OPS khi đấu với những người ném bóng thuận tay phải và, không giống như một số Rangers khác, anh ấy ném bóng tốt, trái ngược với cảm giác lạnh như băng, ở vòng loại trực tiếp.

Josh JungTEX tại ARI ($6.000): Mặc dù Jung luôn thể hiện sự ưa thích đối mặt với những người thuận tay trái từ trước đến nay trong sự nghiệp còn non trẻ của mình, nhưng với mức lương này, anh ấy nên nắm lấy cơ hội. Sức mạnh của anh ấy (tỷ lệ trượt 0,467, 23 quả chủ nhà trong 122 trận) giúp anh ấy vượt lên. Về mặt đó, Jung đã đạt được 0,566 ở vòng loại trực tiếp và cũng đang đạt 0,302. Bạn biết ai khác đã đạt .302 không? Corey Seager và khán giả đã ghi nhận thành tích của anh ấy sau mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *