MLB DFS Picks: Chiến lược và chính kịch thứ Tư của DraftKings

Bóng chày

Đến thời điểm này của mùa giải MLB, nhiều thứ dường như đã đâu vào đấy. Tuy nhiên, vẫn có những thuận lợi, bất ngờ và thất vọng mà bạn vẫn chưa thể tin, nhưng mỗi ngày bạn phải tin nhiều hơn nữa vì ít nhất là mùa giải 2023 sẽ thành hiện thực. Rangers có thể sẽ đánh đầu, trong khi Guardians có thể sẽ bỏ lỡ trận play-off ở hạng dễ vì họ không thể đánh. Tuy nhiên, không đội nào chơi vào tối thứ Tư. Có tám trận đấu trên sổ ghi chép, với trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 7:05 tối theo giờ ET. Dưới đây là các đề xuất DFS của tôi.

ném bóng

Bryce MillerĐông Nam Á vs. SỒI ($10,100): Miller, khách hàng tiềm năng hàng đầu của Seattle, cho đến nay đã vượt quá mong đợi. Qua bốn lần bắt đầu, anh ấy có ERA 1,42 và thậm chí FIP 1,78 của anh ấy cho thấy anh ấy thực sự là một thế lực trên gò đất. Bây giờ, hai trong số những trận bắt đầu đó là trận đấu với Điền kinh và Hổ, nhưng hãy đoán xem? Miller sẽ một lần nữa phải đối mặt với năm lần phạm lỗi cuối cùng của Oakland.

Zack Greinke, KC vs. CNTT ($5.700): Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Greinke bị chia cắt nhà / đường. Tuy nhiên, vào thứ Tư, anh ấy đã ở nhà, nơi anh ấy có 3,21 ERA trong năm nay. Những chú hổ xếp hạng ba cuối bảng về số lần ghi bàn và OPS của đội, điều này sẽ giúp cựu binh vững vàng trong trò chơi KC.

Mục tiêu hàng đầu

Mùa thứ hai liên tiếp, Juan Soto ($5,800) tụt lại phía sau trên mặt trận trung bình đánh bóng, nhưng cũng trong mùa giải thứ hai liên tiếp, tất cả chỉ xoay quanh việc vật lộn với tay vợt phía nam. Chống lại những người cánh hữu, anh ấy vẫn phù hợp với 1,005 OPS của mình trong trò chơi đó kể từ năm 2021. Trong khi đó, Trevor Williams đã bị những người cánh tả đè bẹp. Trong cùng khoảng thời gian đó, Southpaw đã đạt 0,294 so với những người ném bóng hành trình.

trong khi Luis Arraez ($5,700) không có nhiều sức mạnh, Coors Field cũng có xu hướng giúp những người đại gia tăng gấp đôi và gấp ba. Nhà vô địch đánh bóng có khả năng có chỉ số trung bình là 0,371, nhưng anh ấy cũng có 10 lần đánh đôi sau khi có 31 lần ở mùa giải trước. Bất chấp ERA 7,78 của anh ấy trong Triple-A, Karl Kauffmann đã được Rockies gọi lên và trong lần xuất phát đầu tiên, anh ấy đã thực hiện được năm lần chạy trong 4,1 hiệp trên đường. Bây giờ, anh ấy đang đối mặt với Coors.

Dơi giá rẻ

Bobby Witt ($5.400) bây giờ là một người đàn ông có tất cả hoặc không có gì. Anh ta có 0,266 OBP, nhưng anh ta có bảy người chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Sau một mùa giải với Seattle, Matthew Boyd trở lại bắt đầu với Tigers, và mọi chuyện không suôn sẻ. Người thuận tay trái có ERA 6,21 và đã cho phép người thuận tay trái đánh anh ta 0,277.

Năm ngoái, Anthony Santander ($4.300) đánh 33 quả vào lưới nhà, và anh ấy có 8 quả trong mùa giải này. Mặc dù anh ấy là một vận động viên ném bóng, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có 0,834 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái. Nestor Cortes có ERA 2,44 vào năm ngoái, nhưng anh ấy có ERA 5,21 trong mùa giải này. Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy cho phép 1,49 lần chạy trên sân nhà trong chín hiệp đấu vào năm 2023, phù hợp với con số 1,47 trong sự nghiệp của anh ấy. Có lẽ năm ngoái là một chút may mắn đối với Cortes.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. Thế vận hội (Ken Waldichuk): Julio Rodríguez ($5,900), Eugène Suárez ($4.400), Teoscar Hernandez ($3,900)

Hãy nhìn vào đây. Waldichuk có 7,50 ERA trong sự nghiệp khi đi đường, đã cho phép 2,1 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của anh ấy trong các trò chơi đường trường. Ngoài ra, phe cánh hữu đã đạt 0,295 so với phe phía nam. Điều này khiến quyết định sắp xếp ba Mariners thuận tay phải của tôi tương đối dễ dàng.

Rodriguez không chơi tốt như vậy vào năm 2022, nhưng anh ấy đã có 7 cầu thủ chủ nhà và 8 căn cứ bị đánh cắp sau khi có 28 cầu thủ trước và 25 cầu thủ sau trong chiến dịch tân binh xuất sắc của mình. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có OPS là 0,854 trên sân nhà. Sức mạnh của Suarez đang suy yếu, nhưng anh ấy đã ghi được 31 pha lập công trên sân nhà trong mỗi hai mùa giải gần đây nhất của mình. Đối mặt với một người thuận tay trái dễ bị homer có thể là những gì anh ta cần. Hernandez đang thi đấu cho một đội mới trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục sở thích chơi thuận tay trái từ điểm phát bóng. Kể từ năm 2021, anh ấy có 1,025 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái.

Đàn con vs. gặp (Kodai Senga): Nico Hoerner ($4.900), Ian Happ ($4.200), Seiya Suzuki ($4,100)

Việc Senga chuyển đến MLB rất được mong đợi, nhưng cho đến nay mọi chuyện vẫn chưa diễn ra suôn sẻ. Anh ấy có ERA 3,77, nhưng cũng có FIP 4,34. Người ném bóng MLB mới đúc gặp khó khăn với việc đi bộ, đã thực hiện 5,44 lần đi bộ mỗi chín hiệp. Senga cũng có sự phân chia nhà/đường đáng chú ý, với 6,30 ERA trong các trận đấu trên sân khách. Trò chơi diễn ra ở Chicago, vì vậy tôi đã sắp xếp các Cubs.

Hoerner đạt mức trung bình và cho thấy tốc độ. Trong ba mùa vừa qua, anh ấy đã đạt được 0,288 và năm nay anh ấy đã có 12 căn cứ bị đánh cắp. Happ có 0,407 OBP vào năm 2023 và mặc dù là một người thích chuyển đổi, nhưng anh ấy thích đối mặt với phe cánh hữu hơn. Kể từ năm 2021, anh ấy có 0,809 OPS đối với những người thuận tay phải. Suzuki đã giảm 0,283/.370/.496 với sáu cú đánh chủ nhà và bảy lần đánh đôi, và xét đến việc anh ấy bắt đầu mùa giải bị đau và chỉ chơi trong 34 trận có vẻ còn ấn tượng hơn. Năm nay, anh ấy đã chơi tốt hơn nhiều trên đường, nhưng mùa trước anh ấy có 0,832 OPS ở nhà, vì vậy đó có thể là một sự thay đổi nhỏ trong kích thước mẫu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *