MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Bóng chày

bình đựng nước

Dylan dừng lại CHW vs. CLE ($9.800): Taj Bradley ($10,200) tham gia cuộc trò chuyện này để kiếm tiền nhưng anh ấy đang trên đường và đối mặt với đội hình mạnh của Mets. Dừng nỗ lực chống lại những Người bảo vệ, những người đã không xuất sắc trên con đường chống lại cú ném thuận tay phải với một đội .294 wOBA (tệ thứ chín trong giải đấu). Kể từ năm 2021, Cease có 2,93 ERA và 1,05 WHIP trong khi đánh một người đánh mỗi hiệp tại nhà với tư cách là thành viên của White Sox kể từ năm 2021.

Eury PérezMIA so với LÀ ($8.500): Lần đầu tiên, Perez đã có một số kết quả hỗn hợp với bảy lần lập công nhưng cũng để xảy ra hai lần về nhà. Điều đó làm tăng thêm hiệu suất 29 điểm cho các mục đích tưởng tượng và anh ấy sẽ có thể sánh ngang với Đội tuyển quốc gia vào tối nay. Washington có tỷ lệ đi bộ kém thứ bảy (7,9%) so với ném bóng thuận tay phải và không còn Juan Soto, Bryce Harper hoặc Trea Turner trong đội hình của họ.

Mục tiêu hàng đầu

Josh Lowe, TB vs. NYM ($3,800): Bạn đang tìm kiếm một hương vị tay / nóng của tuần? Lowe đã bùng cháy trong hai tuần qua và về cơ bản đang cố gắng đảm nhận vai trò hàng ngày của Rays. Anh ấy có ít nhất 15,7 điểm tưởng tượng trở lên trong 12 trong số 21 trận đấu gần đây nhất của mình và đã có một trận đấu hay với Tylor Megill của Mets tối nay. Megill đã cho phép trung bình đánh bóng là 0,295 trước những người đánh bóng thuận tay trái của đối phương kể từ năm 2021, điều này báo hiệu tốt cho Lowe tối nay.

louis robertCWS vs. CLE ($3,600): Tôi sẽ không nói dối ở đây, Robert đã thua 0 ăn 4 đêm qua nhưng đã bùng cháy trong tháng Năm. Đây là lần thứ hai trong tháng anh ta không có điểm tưởng tượng và có ít nhất 12 điểm tưởng tượng trở lên trong 11 trò chơi khác. Đây là một trận đấu hay với Logan Allen, người không phải là một ứng cử viên có triển vọng hàng đầu và là một người thuận tay trái, người mà Robert có 1,083 OPS kể từ năm 2021 trước thái độ đó.

Dơi giá rẻ

Tim AndersonCHW vs. CLE ($2,800): Tôi sẽ tiếp tục chọn Allen, bởi vì trong một số vở kịch nhỏ, điều đó thực sự có ý nghĩa. Anderson giới hạn mức lương của bạn gần như là tối thiểu, đặc biệt là khi bạn xem xét việc thiếu vị trí. Anderson có lợi thế 20-20 nên anh ấy có thể mang lại những điểm tưởng tượng bằng cả tốc độ và sức mạnh của mình. Anh ấy cũng có 0,961 OPS khi ném bóng thuận tay trái ở mùa giải trước.

Austin Hayes, BÓNG vs. LAA ($2,700): Hays nên đánh về phía đầu đội hình và có khả năng sẽ dẫn trước Tyler Anderson thuận tay trái. Hays có lợi thế thuận tay trái trong trò chơi này và đã đánh an toàn ở chín trong số mười trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Hays cũng đang đánh tốt hơn ở nhà (0,805 OPS) và khi ném bóng thuận tay trái (0,801) kể từ năm 2021.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Mets (Megill): Randy Arozarena ($4,100), Du lịch Pháp ($4.000), Yandy Diaz ($4.000), Lowe

Đây sẽ là một trong những đội hình phổ biến hơn trong đêm và có thể sử dụng nó trong cuộc thi tiền mặt với các cấp độ mạnh. Bằng cách nào đó, có vẻ như Yandy vẫn bị đánh giá thấp mặc dù đang ở giữa một mùa giải đột phá và cùng với Franco, họ có thể lấp đầy vị trí 3B/SS trong đội hình của bạn. Arozarena có 18,7 điểm tưởng tượng trong ba trong số năm trận gần đây nhất của anh ấy và trường hợp dành cho Lowe đã được thực hiện.

Marlin vs. Quốc tịch (Trevor William): Jorge Soler ($3,300), Luis Arraez ($2,800), Garrett Cooper ($2.700), Bryan de La Cruz ($2,700)

Đội hình này có thể ít được chú ý hơn trong những ngày này nhưng chỉ có bốn trận đấu được chơi cho đội hình chính. Williams không phải là một vận động viên ném bóng ưu tú nhưng công bằng mà nói, anh ấy cũng không phải là người khởi đầu tệ nhất. Anh ấy có nhiệm vụ ném bóng trên đường và có 5,53 ERA, 1,59 WHIP trên đường kể từ năm 2021. Đây là một ngăn xếp tiết kiệm tốt nếu bạn muốn có một số cây vợt lớn cùng với những người ném bóng ưu tú cho phương tiện nhỏ này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *