MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 20 tháng 7

Bóng chày

ném bóng

Người Sải BướcATL vs. ARI ($11,400): Đây là người ném bóng “chơi an toàn” của bạn trên bảng. Ngoài màn trình diễn 12 và 24 điểm, anh ấy đã ghi ít nhất 33 điểm tưởng tượng sau 17 lần ra sân nữa trong mùa giải này. Tỷ lệ trên/dưới cho các cú đánh của anh ấy là 8,5 (trên -104), đây là điểm tốt nhất trong số các vận động viên ném bóng tưởng tượng ngày nay. Mặc dù đây không phải là trận đấu hay nhất, nhưng có vẻ không khôn ngoan nếu bạn không sử dụng Strider trong các trò chơi ăn tiền của bạn ngày hôm nay.

Micheal KopechCWS ($8.000): Kopech đã thăng trầm trong cả mùa giải và gần đây nhất, anh ấy sa sút. Anh ấy đã ghi 20 bàn trong 4 lần ra sân gần nhất và đang có khởi đầu mùa giải tệ nhất, với hiệu suất -10 điểm. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ khiến anh ta trở thành một trò chơi không được ưa chuộng và rất có thể anh ta sẽ nằm trong nhóm năm phần trăm cuối cùng được xếp hạng ở hầu hết mọi thể thức, khiến anh ta có sức hấp dẫn ngược lại. Mets là trung bình của giải đấu so với những người ném bóng thuận tay phải với 0,319 wOBA (thứ 15 trong giải đấu) và vận động viên trượt ván Pete Alonso là 6 ăn 52 (0,115) trong ba tuần qua. Kopech đã có 10 trận ghi ít nhất 33 điểm tưởng tượng ở mùa giải này và nếu đạt được mốc đó, Strider sẽ phải ghi trên 47 điểm tưởng tượng mới có giá trị tương đối.

Mục tiêu hàng đầu

louis robertCWS tại NYM ($4.000): Robert không có bất kỳ cảm giác nôn nao nào sau kỳ nghỉ All-Star và tham gia trò chơi với thành tích về nhà ở hai trong ba cuộc thi gần đây nhất và sáu RBI trong bốn cuộc thi gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã thất bại khi ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này với 1,056 OPS và đã làm được như vậy liên tục trong vài năm qua (1,054 OPS kể từ năm 2021). Anh ấy sẽ đối mặt với Jose Quintana, người đã trở lại sau chấn thương xương sườn và đã ở sai vị trí của 34 tuổi. Quintana đã bỏ bảy lần chạy kiếm được trong hai lần bắt đầu phục hồi cuối cùng của anh ấy (bảy hiệp), khiến đây là một chuyến đi chơi tuyệt vời cho Roberts.

Austin RileyATL vs. ARI ($3,400): Juan Soto ($3,700) đã nhìn thấy bóng tốt (ba lần đi bộ ngày hôm qua, hai lần chạy về nhà kể từ ASB) và xứng đáng được tôn trọng ở đây. Tuy nhiên, Riley đã kiểm tra rất nhiều ô, lần đầu tiên là việc anh ấy bước vào trận đấu với tư cách là một giọt nước mắt với ba lần chạy về nhà trong hai cuộc thi gần đây nhất của mình. Anh ấy cũng có một lịch sử tốt trước Zac Gallen trong một mẫu nhỏ, thắng 3 ăn 7 với một pha chạy trên sân nhà. Atlanta có tổng cộng hơn năm lần chạy dự kiến ​​trong trò chơi này, cho thấy một màn trình diễn tốt khác cho Riley ngoài vị trí thứ ba.

Dơi giá rẻ

Thợ mộc KerryCNTT trên KC ($2,900): Carpenter dường như đang ở giữa một mùa giải đột phá và Những chú hổ đã điều chỉnh đội hình của họ một cách thông minh và sử dụng anh ấy ở vị trí dọn dẹp. Anh ấy đã về đích an toàn trong mọi trận đấu kể từ kỳ nghỉ All-Star và đạt trung bình 16,8 điểm tưởng tượng trong sáu trận đấu đó. Zack Greinke (5,44 ERA) đã thực hiện 18 lần chạy trên sân nhà chỉ trong 92,2 lượt chơi trong mùa giải này và đang có trận đầu tiên ở IL với chứng viêm gân vai. Trân trọng đề cập đến ở đây để Eugène Suárez ($2,900)người đã ghi ba bàn thắng liên tiếp.

Wilmer FloresSFG ở CIN ($2,700): Flores đã có một trận đấu thân thiện với các tay đấm ở Cincinnati và đang đạt trung bình 54,1 và 30,7 điểm tưởng tượng trong hai trong ba trận đấu cuối cùng của anh ấy. Flores đã đánh rất tốt trong suốt sự nghiệp của mình và đạt 0,951 OPS trong mùa giải này trong lần chia đó. Trong khi Andrew Abbott đã khởi đầu tốt trong tám trận đấu lớn đầu tiên của anh ấy (2,45 ERA, 1,01 WHIP), anh ấy đã để bốn lần về nhà trong hai lần xuất phát gần đây nhất dẫn đến tám lần kiếm được trong 10,1 lượt chơi.

đống để xem xét

Atlanta so với Diamondbacks (Gallen): Ronald Acuna ($4,800), Matt Olson ($4.300), Riley, Ozzie Albies ($3,900)

Hy vọng ở đây là những người sở hữu tưởng tượng tránh xa các nhà lãnh đạo NL East trong trận đấu với Gallen. Tuy nhiên, cả bốn người đều đã giành chiến thắng 10 ăn 30 (.333) với hai lần chạy về nhà trước những người thuận tay phải, những người có ERA 5,11 trên đường trong mùa giải này. Albies là người tôi yêu thích nhất trong nhóm vì anh ấy không “vung tiền” nhiều như những người khác, nhưng anh ấy lặng lẽ bước vào một mùa giải quái vật (22 lần chạy về nhà, 66 lần RBI, 54 lần chạy, bảy căn cứ bị đánh cắp) sau khi bị thương gần hết năm ngoái. Đây là một đội hình dễ dàng để ghép vào đội hình của bạn nếu bạn liệt kê một tay ném như Kopech hay thậm chí Micheal Lorenzo ($8.300).

White Sox tại Mets (Quintana): Robert, Eloy Jimenez ($3.000), bánh mì kẹp thịt jake ($2.900), Tim Anderson ($2.600)

Jimenez và Andrew Vaughn ($2,900) có thể có hoặc không có trong đội hình ngày nay, nhưng cái trước là lựa chọn ưu tiên nếu cả hai đều có thể đi. Anderson cuối cùng cũng có thể thức dậy, đạt tỷ số 7 ăn 21 (0,33) kể từ kỳ nghỉ All-Star, trong khi Burger có 0,950 OPS khi ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này. Quintana có thể sẽ gặp khó khăn trong lần đầu tiên bắt đầu mùa giải và không có khả năng anh ấy sẽ vượt qua hiệp thứ năm, có nghĩa là Chicago sẽ phải đối mặt với một số vũ khí hạng hai của Mets sau khi anh ấy ra sân.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *