MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 25 tháng 5

Bóng chày

bình đựng nước

quả nhãn GilbertĐông Nam Á vs. SỒI ($10,600): Gilbert đã có trận đấu hay nhất trong đêm trên giấy tờ, đối mặt với môn Điền kinh trên sân nhà. Anh ấy là người được yêu thích -235 trong trò chơi với số lần chạy trên/dưới chỉ 7,5, nghĩa là anh ấy có cơ hội chiến thắng cao trong khi cho phép chạy tối thiểu. Oakland có tỷ lệ ra đòn tệ nhất (26,4 phần trăm) trong môn bóng chày và 0,287 wOBA của đội họ khi ném bóng thuận tay phải cũng thấp thứ ba. Điều này sẽ chuyển thành rất nhiều bàn thắng cho Gilbert, người có 12,1 K / 9 trên sân nhà mùa này trong một mẫu nhỏ.

JP SearsOAK ở SEA ($8,200): Sử dụng Sears trong một trò chơi mà anh ấy là kẻ thua cuộc nặng nề là cách chơi ngược lại, nhưng đó là điều khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hợp lý trong GPP. Sears đối mặt với Mariners vào ngày 3 tháng 5 và có trận đấu hay nhất trong mùa giải với nỗ lực ghi 43 điểm. Sears cũng có các trò chơi đạt 37, 28, 39 và 25 điểm tưởng tượng trong mùa giải này cho thấy sự tiến bộ. Cuối cùng, 1,15 WHIP của anh ấy cho thấy ERA 4,99 của anh ấy khá đáng tiếc,

Mục tiêu hàng đầu

Christopher Morel, CHC vs. NYM ($4,600): Vâng, đó là một sự phân bổ nguồn lực khổng lồ, nhưng Morel đã thể hiện rất tốt kể từ khi được triệu tập. Anh ấy đã ghi trung bình hơn 20 điểm tưởng tượng mỗi trận và đã thu về 10 trong số 13 trận mùa này. Carlos Carrasco không phù hợp với tuổi 36 và có thể đang đi vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp với ERA 8,68 của anh ấy. Morel sẽ còn thú vị hơn nếu có vẻ như gió đang thổi ở Wrigley Field tối nay.

Anthony Rizzo, NY v. BAL ($3,300): Mức lương thấp của Rizzo gần như khiến anh ta trở thành ứng cử viên cho phần Dơi mặc cả, nhưng anh ta sẽ là một mục tiêu tuyệt vời ngay cả khi mức giới hạn của anh ta cao hơn. Anh ấy nên đi thứ ba vào tối nay, xếp anh ấy ngay sau Aaron Judge – người mà đội Orioles đã đi bộ ba lần vào đêm qua. Điều này sẽ dẫn đến tăng cơ hội RBI cho Rizzo, người đã đánh an toàn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy khi thắng 9 ăn 23 (.391) với bảy RBI. Đối với những gì đáng giá, anh ấy cũng đã có một trận thắng trên sân nhà trong ba lần đối đầu với Kyle Gibson.

Dơi giá rẻ

Trea TurnerPHI tại ATL ($2,800): Đây có thể là mức lương thấp nhất mà chúng ta sẽ thấy ở Turner trong cả mùa giải, nhưng cũng hợp lý khi anh ấy chỉ đạt trung bình 9,17 điểm tưởng tượng mỗi trận. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thời gian để anh ấy xoay chuyển tình thế và trận đấu về nhà ở hiệp thứ chín kết thúc trận đấu của anh ấy vào đêm qua có thể là dấu hiệu của những ngày tốt đẹp hơn phía trước. Dylan Dodd (6,46 ERA, 1,83 WHIP) là một người ném bóng tốt để chọn và Turner có 0,947 OPS trước những người thuận tay trái trong mùa giải 2021.

Yoan MoncadaCHW tại DET ($3,000): Moncada lẽ ra phải ở một vị trí tốt, dọn dẹp ở Detroit trước Alex Faedo. Người có quyền đã cho phép năm lần chạy trên sân nhà trong ba lần bắt đầu (15,2 lượt chơi), với ít nhất một lần chạy trong mỗi trận đấu. Moncada đã đối mặt với Faedo hai lần, với một trong những cú đánh đó dẫn đến việc phải chạy ba đường về nhà.

đống để xem xét

Yankees vs. Orioles (Gibson): Thẩm phán ($4,500), Rizzo, Gleyber Torres ($3,200), Anthony Volpe ($2,900)

Trường hợp đã được thực hiện cho Rizzo, và thật khó để không thấy mức điểm tưởng tượng 25-30 giữa anh ấy và Judge. Torres đang bắt đầu một trận đấu hai lượt trên sân nhà và có ba trận trong ba trận gần đây nhất của anh ấy khi đánh đầu ở vị trí dẫn đầu. Volpe là con bài hoang dã ở đây, nhưng tân binh lặng lẽ có bảy lần về nhà với sáu lần về nhà. Mặc dù tốc độ của anh ấy không phải là một yếu tố quan trọng, nhưng nó vẫn nằm trong bộ kỹ năng của anh ấy và anh ấy có thể chạy nhiều hơn từ cuối đội hình.

Phillies tại Braves (Dodd): Bryce Harper ($3,700), Nick Castellanos (3.400), Alec Bohm ($2.900), Máy quay

Tôi nghĩ Dodd là một mục tiêu mềm và tôi không thấy anh ta kéo dài hơn một vài hiệp. Bohm có 0,366 wOBA vững chắc trước những người thuận tay trái trong sự nghiệp của anh ấy, trong khi Nick Castellanos (0,829 OPS so với những người thuận tay trái kể từ năm 2021) nên dọn sạch. Bryce Harper thực sự chơi trên đường tốt hơn ở nhà trong ba mùa giải qua và luôn là ứng cử viên cho một trò chơi chạy nhiều nhà với ưu điểm của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *