MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 4 tháng 5

Bóng chày

ném bóng

George KirbySEA tại OAK ($10,000): Justin Verlander có yếu tố “trò chơi trả thù” có lợi cho anh ấy, nhưng anh ấy đang bắt đầu mùa giải đầu tiên và có khả năng sẽ được tính vào sân. Pablo Lopez là một lựa chọn tốt khác nhưng anh ấy hầu như không được yêu thích (-132) trước White Sox trên đường. Điều này đưa chúng ta đến với Kirby, người có một trận đấu lý tưởng với Điền kinh bất hạnh. Kirby được yêu thích -255 trong các trò chơi có trên / dưới tám lần chạy và Oakland đã tấn công khá tệ trong mùa giải này. Điền kinh có 0,286 wOBA (kém thứ tư) và tỷ lệ ra đòn 26,6% (tệ nhất) khi ném bóng thuận tay phải, khiến đây trở thành trận đấu tốt nhất có thể cho Kirby. Ngoài trận đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, anh ấy đã ghi được 31 điểm tưởng tượng trở lên trong mỗi trận đấu trong số 4 trận còn lại của mình.

Lucas GiolitoCWS vs. TỐI THIỂU ($8.300): Cả Jack Flaherty và Lucas Giolito đều là những lựa chọn tầm trung thú vị, nhưng cuối cùng tôi lại chọn Giolito. Anh ấy có thành tích cao hơn một chút so với Flaherty với 40 điểm (trước Twins) và một trận đấu 49 điểm trong mùa giải này và đã có hai trận đấu hay gần đây trước Rays (24 và 36 điểm tưởng tượng). Twins đang nổi bật với tỷ lệ 25,1 phần trăm (tệ thứ tám) và đội của họ .306 wOBA trên đường chống lại cú ném thuận tay phải là dưới mức trung bình của giải đấu. Giolito yếu hơn một chút trên sân nhà (+112) trước Lopez nhưng trận đấu được cho là sẽ có điểm số thấp với hiệu số trên/dưới chỉ 7,5 lần chạy.

Mục tiêu hàng đầu

CJ CronCOL vs. DẶM ($3.600): Cron chỉ đạt trung bình 10,29 điểm tưởng tượng mỗi trận trong mùa giải này nhưng như anh ấy đã làm trong quá khứ, con số của anh ấy ở nhà tốt hơn nhiều so với trên đường. Kể từ năm 2021, anh ấy có 0,993 OPS ở nhà so với 0,682 OPS khi đi trên đường trong khi ERA của Wade Miley cao gần bằng một nửa khi đi trên đường trong cùng khoảng thời gian. Cron sẽ được dọn dẹp như bình thường và có 102 và 92 RBI trong hai mùa vừa qua.

Rowdy TellezSỮA trên COL ($3.700): Trò chơi này phải có điểm số cao với số lần chạy trên/dưới 12 lần, vì vậy, trong các trò chơi ăn tiền, bạn nên có nhiều hơn một người chơi từ cuộc thi này trong đội hình của mình. Tellez cũng nên ở vị trí dọn dẹp và có một trận đấu rất hay với Connor Seabold, người đã chơi tệ trong các trận đấu nhỏ với Boston năm ngoái và Rockies năm nay. Mong đợi Brewers tấn công ít nhất sáu quả có vẻ hợp lý và Tellez có 0,928 OPS trong mùa giải này khi ném bóng thuận tay phải.

Dơi giá rẻ

Yuli GurielMIA so với ATL ($2,400): Thật khó để tìm ra những cây vợt giá rẻ lọt top đội hình và bắt cặp tốt. Tuy nhiên, Gurriel đang ở một vị trí rất tốt trước Dylan Dodd và sẽ đạt vị trí thứ ba trong đội hình. Gurriel có OPS 0,821 đáng nể trước các đối thủ phía nam kể từ năm 2021 và Dodd đã gặp khó khăn trong trận ra quân cuối cùng ở giải đấu lớn của anh ấy.

Seiya SuzukiCHC trên WAS ($2,800): Tôi nghĩ luôn luôn nên để Patrick Corbin mờ nhạt và Suzuki sẽ là một trong những mục tiêu của tôi để chống lại anh ta. Anh ấy nên đánh dọn dẹp và đánh thuận tay trái tốt hơn đánh thuận tay phải kể từ khi tham gia giải đấu. Suzuki có 0,935 OPS trong 25 lần ra sân mùa này trước các cầu thủ phía nam sau khi đạt 0,847 ở mùa giải trước. Corbin đã cho phép 0,388 wOBA vào mùa trước cho những người thuận tay phải sau khi đạt 0,387 vào năm 2021.

đống để xem xét

Đàn con tại Nationals (Corbin): trí tuệ Patrick ($3,800), Nico Hoerner (3.700 đô la), Suzuki, Trey Mancini ($2,800)

Tất cả những cầu thủ này đều thuận tay phải và bạn có thể thay thế họ Cody Bellinger ($4,100) cũng như khởi đầu nóng bỏng của anh ấy trước những người thuận tay trái (1.090 OPS trong 43 PA). Corbin sẽ phải vật lộn với những đội hình nặng về thuận tay phải và anh ấy đã để xảy ra bảy lần về nhà trong năm trận ra sân gần đây nhất (28,1 lượt chơi). Anh ấy vẫn chưa vượt qua hiệp thứ sáu trong mùa giải này, vì vậy rất có thể Cubs cũng sẽ có được một suất vào lưới đội tuyển Quốc gia.

Nhà sản xuất bia tại Rockies (Seabold): Tellez, William tương phản ($3,300), Joey Wiemer ($2.900), Jesse Winker ($2,900)

Đây có thể sẽ là trận đấu có nhiều người chơi nhất trong ngày khi tỷ lệ tài/xỉu là 12 và không đội nào được yêu thích nặng ký. Tôi nghĩ chìa khóa ở đây là không đi thẳng vào danh sách những cây vợt đắt nhất dành cho Brewers mà thay vào đó hãy kết hợp và kết hợp một số người chơi như Weimer hoặc Winker, những người sẽ không nổi tiếng bằng. Tyrone Taylor ($2.500) là những người chơi khác có thể nằm trong một số danh sách.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *