MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 6 tháng 7

Bóng chày

ném bóng

Nathan EovaldiTEX tại BOS ($9.900): Tôi sẽ chọn Eovaldi thay vì George Kirby với giá 10.200 đô la vì Kirby phải đến Houston và đối mặt với một đội hình khó khăn. Eovaldi nên có yếu tố trả thù có lợi cho anh ấy và Boston không phải là đội hình tuyệt vời như trước đây. Eovaldi đã không để xảy ra nhiều hơn bốn lần kiếm được trong bất kỳ lần nào trong số 15 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và có ít nhất bốn lần trúng đích trong mỗi lần xuất phát trong mùa giải này.

Julio Urias, LET vs. Thuế TNCN ($8,700): Đây chắc chắn là một canh bạc với những vấn đề chấn thương mà Urias gặp phải trong mùa giải này, nhưng cũng có rất nhiều mặt trái với anh ấy. Anh ấy có ERA phía nam là 3,00 trong ba trong bốn mùa giải vừa qua và tỷ lệ ra đòn của anh ấy là khoảng một người đánh mỗi hiệp trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Dodgers là đội được yêu thích nhất trên sân nhà -225, cho thấy Urias sẽ có một chiến thắng và một khởi đầu chất lượng tại đây.

Mục tiêu hàng đầu

Freddie Freeman, LET vs. Thuế TNCN ($4,200): Freeman vẫn kiên định như họ đến, ghi điểm tưởng tượng tích cực trong mọi trận đấu trừ một trận kể từ ngày 4 tháng Sáu. Johan Oviedo đã từ bỏ một lần chạy trên sân nhà trong ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và thực hiện tám lần chạy kiếm được trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Freeman cung cấp một sàn vững chắc với một mặt trên đẹp.

Jose RamirezCL vs. KC ($3,800): Jordan Lyles đã gặp khó khăn trong mùa giải này với ERA 6,68 và Ramirez có 13 lần chạy trên sân nhà, 9 lần đánh cắp căn cứ, 52 ​​lần RBI và 51 lần ghi được. Cô ấy cũng rất kiên định, chỉ đẻ một quả trứng ngỗng kể từ ngày 4 tháng Sáu. Ramirez cũng đã từng thắng Lyles 4 ăn 7 trong sự nghiệp của mình với một cú đúp và hai lượt đi.

Dơi giá rẻ

Geraldo Perdomo, ARI v. NYM ($2,700): Perdomo sẽ tiếp tục đạt được vị trí dẫn đầu và OPS của anh ấy vẫn ở phía bắc 0,800. Anh ấy đã thể hiện khả năng đánh tốt hơn trong mùa giải này với tỷ lệ K: BB là 35:45 và anh ấy đã chạy nhiều hơn với 9 lần đánh cắp trong 261 lần ra sân. Carlos Carrasco là một đối thủ xứng tầm với Perdomo, vì cầu thủ thuận tay phải đã 36 tuổi và có 5,94 ERA (1,57 WHIP) trong mùa giải này.

Anthony Rizzo, NY v. BALE ($3,100): Rizzo trông giống như một giá trị vững chắc ở mức giá này và anh ấy luôn thành công tại Sân vận động Yankee. Anh ấy có 0,882 OPS mùa này trên sân nhà và 19 lần chạy trên sân nhà mùa trước dẫn đến 0,840 OPS.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondbacks so với Mets (Carrasco): Corbin Carroll ($4.000), Christian Walker ($3,100), Lộ Đức Gurriel ($3.000), Perdomo

Sự khinh thường của tôi dành cho Carrasco giờ đã quá rõ ràng, và tôi đã là chủ tịch câu lạc bộ những người hâm mộ anh ấy nhiều năm trước khi anh ấy còn ở Cleveland. Tuy nhiên, trong fantasy (cụ thể là hàng ngày) chúng ta phải thích nghi và thay đổi hàng ngày. Carroll là một con quái vật giả tưởng với khả năng đánh và chạy trong khi Walker vẫn là một trong những kẻ bị đánh giá thấp hơn trong trò chơi. Gurriel là kiểu người chơi ăn thua, nhưng trong tưởng tượng hàng ngày, bạn muốn những kiểu người chơi đó vì họ có thể mang lại lợi thế trong khi là một lối chơi không phổ biến.

Guardians vs. Royals (Lyles): Ramirez, Josh Naylor ($3,300), Amed Rosario ($2.900), Steven Kwan ($2,800)

Đây là một ngăn xếp tương đối rẻ, nhưng Cleveland thường không ghi được nhiều lượt chạy nên điều đó có thể khiến nó trở thành một lựa chọn không phổ biến ngay cả trong các trò chơi cộng. Rosario đáp ứng nhu cầu về vị trí ở điểm dừng trong khi Kwan là một lựa chọn kinh tế ở vị trí dẫn đầu. Xem và đảm bảo rằng tất cả những người chơi này đang xếp hàng trước khi liệt kê chúng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *