MLB DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 8 tháng 6

Bóng chày

ném bóng

Zack Wheeler, PHI vs. DET ($10,800): Bạn sẽ không nhận được một cuộc tranh luận từ tôi nếu bạn muốn rời đi Người Sải Bước ($11,400) tuyến đường ở đây với mức độ thống trị của anh ấy trong mùa giải này. Tuy nhiên, Wheeler và Strider có tỷ lệ trên/dưới như nhau đối với các cuộc tấn công (8,5) và Wheeler là cầu thủ được yêu thích nhất trong số hai người trên sân nhà cho thấy anh ta có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Mets có một đội .313 wOBA chống lại cú ném bóng thuận tay phải trong khi Tigers đứng cuối cùng trong giải đấu với 0,281. Detroit tấn công nhiều hơn 4,5 phần trăm lần so với ném bóng thuận tay phải cho Mets, vì vậy bạn sẽ nhận được sự trôi dạt của tôi ngay bây giờ. Wheeler đang có khởi đầu mùa giải tệ nhất nên anh ấy sẽ ít nổi tiếng hơn Strider khiến anh ấy trở thành mục tiêu tốt hơn trong giải đấu.

Jose Berrios, ĐKTC v. HOU ($8,800): Đó là một danh sách ngắn các trò chơi và có thể một số người ném bóng bắt đầu chỉ chơi được vài hiệp. Trò chơi Angels/Cubs có hai bên thuận tay trái và cả hai đội đều đánh tốt các bên thuận tay trái. Điều đó đưa tôi đến với Berrios, mặc dù ý tưởng làm mờ nhạt Astros có vẻ không khôn ngoan. Tuy nhiên, nhìn vào những con số họ sẽ cho thấy Houston đang đứng cuối giải đấu về wOBA (0,309) và đứng đầu về tỷ lệ ra đòn (23,0%). Berrios tham gia trò chơi này với ít nhất 37 điểm tưởng tượng trong bốn trận liên tiếp (và năm trên sáu).

Mục tiêu hàng đầu

Mike cá hồiLAA vs. CHC ($3,600): Trout sẽ không phá hủy giới hạn lương của bạn và có một số lý do (ngoài việc anh ấy chỉ là Mike Trout) để thích anh ấy tối nay. Anh ấy đã thắng 5 ăn 18 trước Drew Smyly với hai lần về nhà, ba lần đánh đôi và bảy RBI cao nhất trong sự nghiệp. Trout đã tham gia trận đấu một cách nóng bỏng với cú homer vào đêm qua, trận thứ hai trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy.

Raphael DeversBOS tại CLE ($3,600): Devers đang đạt trung bình 11,3 điểm tưởng tượng mỗi trận và đã lên tới 50 RBI trong mùa giải này. Anh ấy có 0,917 OPS khi ném bóng thuận tay phải kể từ năm 2021 và trận đấu với Aaron Civale không khó. Civale không phải là một cầu thủ xuất sắc và anh ấy đã có 4,92 ERA ở mùa giải trước sau 20 lần ra sân.

Dơi giá rẻ

Amed RosarioCL vs. BOSS ($2,500): Rosario dường như đã khắc phục được vấn đề về đầu gối đang làm phiền anh ấy và sẽ đứng thứ hai cho Guardians đêm nay. Rosario đã liên tục đánh thuận tay trái tốt hơn và có OPS 0,815 đáng nể khi ném bóng thuận tay trái kể từ năm 2021. Anh ấy cũng là một mối đe dọa tấn công các căn cứ với 8 lần đánh cắp trong mùa giải này sau tổng cộng 31 lần đánh cắp trong hai mùa giải trước.

Drew Ellis, PHI vs. DET ($2,000): Ellis ở mức tối thiểu đối với giới hạn tiền lương và có quyền so với quyền. bên trái hoạt động có lợi cho anh ta. Phillies đang ở trong khoảng năm lượt chạy và đã nỗ lực đạt được 56,4 điểm tưởng tượng vào tuần trước trong hai trận đấu trên sân nhà. Mặc dù anh ấy không phải là một triển vọng lớn ở tuổi 27, nhưng anh ấy đã thể hiện sức mạnh ở lứa tuổi vị thành niên và Tyler Holton không phải là một cặp đôi tồi không nên chơi lâu trong trò chơi.

đống để xem xét

Gặp tại Atlanta (Strider): Francisco Lindor ($3,300), Brandon Nimmo ($3,300), chim sáo đá ($2.900), Jeff McNeil ($2,700)

Bạn còn chờ gì nữa? Đây có lẽ là ngăn xếp không phổ biến nhất vì Pete Alonso có thể sẽ ra ngoài và dường như không ai có vẻ mờ nhạt Strider. Các Mets đã xem xét Strider vào đầu mùa giải này và đánh bại anh ta bốn lần chạy chỉ trong năm hiệp mặc dù trận đấu diễn ra ở New York. Nimmo, McNeil và Lindor đã kết hợp (trong một mẫu nhỏ) để đạt tỷ lệ 10 ăn 24 (0,416) với tất cả họ đạt ít nhất 0,400. Đây là một trường hợp đánh cược và tất nhiên tôi sẽ chỉ sử dụng ngăn xếp này trong GPP.

Phillies so với Tigers (Holton): Bryce Harper ($3,600), Nick Castellanos ($3,400), Kyle Schwarber ($3.000), Ellis

Một lần nữa, thật khó để tưởng tượng Holton sẽ ném bóng trong trận đấu này và rất có thể Phillies sẽ có cơ hội mở tiệc trong hiệp hai. Schwarber đã khởi động (như anh ấy thường làm trong mùa giải này) và anh ấy có thể dễ dàng tạo ra “Mục tiêu hàng đầu” hoặc “Dơi giá rẻ”. Castellanos có 0,876 OPS so với những người thuận tay trái trong mùa giải này (76 lần ra sân) và rõ ràng là Ellis đã giảm nhiều giới hạn lương khi nâng cấp. Mặc dù Mets có thể sẽ là loại ít phổ biến nhất, nhưng Phillies có thể sẽ là một trong những loại phổ biến hơn. Đừng ngại kết hợp và kết hợp các cầu thủ trong đội hình Phillies bằng cách sử dụng những cầu thủ ít có khả năng được sử dụng trong đội hình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *