MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Chủ nhật, ngày 11 tháng 6

Bóng chày

Đó là một ngày chủ nhật bận rộn cho môn bóng chày, nếu thời tiết cho phép. Mối đe dọa về mưa đã chuyển trò chơi Guardians-Astros sang 12:40 chiều ET và trò chơi này đã bị xóa khỏi sổ DFS trên Yahoo. Tuy nhiên, bạn vẫn có 13 trò chơi để chọn người chơi của mình. Dưới đây là một số gợi ý để cố gắng giúp bạn kết thúc ngày cuối tuần của mình với một nốt cao.

ném bóng

Anh cả BryceATL vs. LÀ ($44): Anh cả đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn vào năm 2022 và anh ấy đã thực hiện lời hứa đó vào năm 2023. Được tham gia vào vòng quay, vận động viên ném bóng trẻ tuổi có 2,26 ERA. Tỷ lệ ra đòn 8,0 mỗi chín hiệp không phải là tuyệt vời, nhưng tỷ lệ bóng chạm đất 55,3 của anh ấy thì có. Đội tuyển Quốc gia đứng thứ 24 về số lần ghi bàn, vì vậy tôi không coi họ là một cặp đấu.

Lucas GiolitoCWS vs. MIA ($43): Giolito đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Sân vận động Yankee, và tôi cũng thích ERA 2,70 của anh ấy ở nhà. Tuy nhiên, điều tôi thích nhất là trận đấu này. Marlins đứng thứ 26 về số lần chạy được ghi và là đội nằm trong nhóm 5 đội cuối bảng ở mặt trận đó trong nhiều mùa giải.

Braxton GarrettMIA tại CWS ($40): Tôi không mong đợi nhiều xúc phạm trong vấn đề này. Garrett đã có một khởi đầu khó khăn trên sân nhà trước Atlanta – một đội hình rõ ràng là khó khăn hơn Chicago – nhưng nếu không thì nó khá tốt. Kể từ khi kết thúc ở Atlanta, người thuận tay trái có 3,38 ERA và đã đánh 10,7 gậy mỗi chín hiệp trong sáu lần bắt đầu. Trong khi đó, White Sox có tỷ lệ phần trăm trên cơ sở dưới 0,300 với tư cách là một đội.

Mục tiêu hàng đầu

The Rays có một cú đấm một hai tốt như bất kỳ đội nào, nhưng Chủ nhật tôi nghiêng về Randy Arozarena ($18) trên Đi lang thang Franco. Đầu tiên, Arozarena là một người cánh hữu thực sự, trong khi Franco là một người thích chuyển đổi (người được thừa nhận là làm tốt hơn những người thuận tay trái). Thứ hai, mặc dù cả hai đều là máy phát điện / tốc độ, nhưng Arozarena gây sát thương bằng gậy của mình nhiều hơn Franco và việc đánh cắp có xu hướng khó hơn những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, vận động viên chậm chạp người Cuba có 0,939 OPS so với những người thuận tay trái và anh ta sẽ đối mặt với một người thuận tay trái ở Martin Perez, người có 4,71 FIP. Ngoài mùa giải trước, Perez đã không kết thúc với FIP thấp hơn 4,45 kể từ năm 2015.

Mặc dù Raphael Devers ($17) đánh sân nhà tốt hơn, Sân vận động Yankee có xu hướng tốt cho những người thuận tay trái, và Clarke Schmidt chắc chắn tốt cho những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, Southpaw đã đạt 0,315 so với anh ta. Trong khi đó, Devers đã trượt 0,566 trước những người ném bóng thuận tay phải trong thời gian đó.

Dơi giá rẻ

Nó cảm thấy như một Joc Pederson ($16) loại ngày Tức là, Người khổng lồ phải đối mặt với một tay ném thuận tay phải, người cho phép rất nhiều người chủ nhà. Joc đã giảm 0,488 so với các bên hữu kể từ năm 2021. Mặt khác, Hayden Wesneski có FIP 5,64 một phần vì anh ta được phép 2,08 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Thứ bảy, William tương phản ($15) đến để véo trúng và hạ gục một homer. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó chống lại bên trái. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,925 OPS so với Southpaws. JP Sears, một người thuận tay trái, có 5,45 ERA trên đường, nơi anh ta cũng cho phép 2,0 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Padres tại Rockies (Dinelson Lamet): Juan Soto ($20), Manny Machado ($17), Jake Cronenworth ($14)

Đây là cơ hội cuối cùng để xếp hàng các Padres tại Coors Field. Ít nhất cho tới hiện tại. Không chỉ vậy, Lamet, cựu Padre với ERA 12,42 trong mùa giải này, đã sẵn sàng xuất phát. Ngay bây giờ, Lamet đã không chơi quá ba hiệp trong bất kỳ lần ra sân nào của anh ấy trong năm nay và tôi không mong điều đó sẽ thay đổi. Rockies có một số cánh tay đầu bò tốt, nhưng đây vẫn là Coors Field. Soto và Cronenworth có thể gặp rắc rối nếu họ bắt được một kẻ bất chính ra khỏi chuồng bò, nhưng nó vẫn đáng giá ở Denver.

Điều này là hoàn hảo đối với Soto, vì ngay cả trong “những năm gần đây”, anh ấy vẫn có 0,994 OPS khi chống lại phe cánh hữu và 0,991 OPS khi đi đường. Trong ba mùa giải vừa qua, anh ấy có 0,776 OPS trước những người thuận tay trái, vì vậy trong tình thế khó khăn, anh ấy có thể trụ vững ở đó. Machado đã tỏ ra lạnh lùng một cách kỳ lạ trước những người cùng phe cánh hữu của mình trong năm nay và thật kỳ lạ vì anh ấy có 0,915 OPS trong các trò chơi đó vào năm 2022 và 0,847 OPS vào năm 2021. Anh ấy sẽ ổn thôi và anh ấy đã có 4 trận đấu nhiều thành công trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy. Cronenworth đã có sáu lần về nhà và bốn lần ăn ba. Hai năm trước, anh ấy có 21 lần lập công và 7 lần đánh đôi. Tốc độ và cố gắng để có thêm căn cứ cũng thường được đền đáp tại Coors Field. Đó không phải là tất cả về chạy về nhà.

Cướp biển vs. gặp (Carlos Carrasco): Brian Reynold ($17), Andrew McCutchen ($16), Ji Hwan Bae ($14)

Carrasco trông giống người đàn ông đó hơn vào năm 2021, mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là Met, khi anh ấy có FIP 5,21 và cho phép 2,01 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Mặc dù anh ấy “chỉ” cho phép 1,73 người trong nhà mỗi chín năm, nhưng FIP của anh ấy lên tới 6,08. Ngoài ra, anh ấy cũng chỉ đánh được 5,7 gậy mỗi chín hiệp. Mặc dù anh ta là một người thuận tay phải, những người thuận tay phải đã đánh anh ta 0,288 trong nhiệm kỳ Mets của anh ta, vì vậy tôi có hai người đánh thuận tay phải ở đây.

Người đánh công tắc Reynolds có 0,870 OPS so với các bên hữu kể từ năm 2021. Sau khi đánh 27 quả chủ nhà vào năm ngoái, anh ấy chỉ có 7 quả trong năm nay, vì vậy có vẻ như anh ấy đã đánh đổi một số sức mạnh trung bình, khi anh ấy đạt 0,278 trong mùa giải này. Tuy nhiên, tỷ lệ trượt 0,470 của anh ấy cao hơn so với con số 0,461 của anh ấy từ năm 2022, vì anh ấy đã có 17 lần đánh đôi và một lần ba. Trở lại với Cướp biển và dẫn đầu, McCutchen có 0,379 OBP. Anh ta cũng có tám người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Trong khi đó, Bae là một kẻ đánh cắp cơ sở đáng kinh ngạc, hoặc ít nhất là anh ta rất giỏi, và đó là chìa khóa đối với những người chơi DFS. Chắc chắn, anh ta đã bị bắt năm lần, nhưng anh ta đã có 19 căn cứ bị đánh cắp để đi cùng với mức trung bình 0,271 của mình.

Orioles so với Royals (Carlos Hernández): Anthony Santander ($17), Adley Rutschman ($16), Gunnar Henderson ($16)

Hernandez, một người cánh hữu, sẽ là người bắt đầu cho Hoàng gia. Anh ấy có 4,99 ERA trong sự nghiệp. Mike Mayers, một người cánh hữu, sẽ là người ném bóng số lượng lớn. Anh ấy có 5.06 ERA trong sự nghiệp. Có lẽ, tại một thời điểm nào đó, hai người đánh đổi chỗ cho nhau và kẻ thuận tay trái này đã bắt được con nai ra khỏi chuồng. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, họ có thể gây sát thương.

Santander sắp có một ngày tuyệt vời khi anh ấy đánh hai cú đúp và nâng mức trung bình lên 0,264 và tỷ lệ trượt của anh ấy lên 0,476. Anh ấy là một vận động viên đánh công tắc thích đối mặt với những người thuận tay trái, nhưng anh ấy đã đánh được 22 trong số 33 lần về nhà của mình vào năm ngoái trước những người thuận tay trái. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ấy đã hạ gục .496 tại nhà. Rutschman là một người bắt bóng với 0,390 OBP và tám cầu thủ chủ nhà. Người đánh công tắc có 0,870 OPS so với những người có quyền trong sự nghiệp của anh ta và 0,903 OPS ở nhà. Henderson, một số người đánh giá đã chọn là cầu thủ triển vọng hàng đầu trong môn bóng chày trước khi anh ấy mất tư cách hợp lệ của triển vọng, vẫn chưa kết hợp tất cả lại với nhau, nhưng anh ấy có tám cầu thủ chủ nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp trong năm nay. Giống như hầu hết những người thuận tay trái, những người thuận tay trái kìm hãm anh ta lại, nhưng trong sự nghiệp của mình, anh ta có 0,838 OPS so với những người thuận tay trái.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *