MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Chủ nhật, ngày 16 tháng 7

Bóng chày

Đó là một ngày chủ nhật đầy hành động MLB! Mặc dù trò chơi Con công giữa Cướp biển và Người khổng lồ không được bao gồm, nhưng chúng tôi có 14 người chơi đối đầu để chọn đội hình DFS của chúng tôi. Với quảng cáo chiêu hàng đầu tiên lúc 1:35 chiều theo giờ ET, đây là những gợi ý của tôi để thử và giúp bạn kết thúc ngày cuối tuần với thành tích cao.

ném bóng

Joe RyanMIN tại OAK ($50): Mặc dù Ryan đã có một số khởi đầu khó khăn gần đây, anh ấy vẫn có FIP 3,49. Ngoài ra, được thắp sáng bởi Atlanta không có nghĩa là anh ấy sẽ được thắp sáng bởi Oakland. Trên thực tế, do Điền kinh tấn công tệ như thế nào, nơi họ xếp cuối cùng về số lần chạy ghi được và OPS của đội, tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ kiểm tra Ryan nhiều.

Bryce Miller, ĐNA vs. CNTT ($40): Miller trở về từ IL với một vết phồng rộp trên ngón tay, và tân binh này đã có thể về nhà, nơi anh ta có ERA 3,27. Những chú hổ gần đây đã thể hiện khả năng tấn công tốt hơn, nhưng họ vẫn xếp thứ 28 về số lần ghi bàn và OPS của đội.

Martin PérezTEX so với SẠCH ($26): Với mức lương này, rất đáng để Perez thử sức. Có, anh ấy có ERA 4,81 sau khi đăng ERA 2,89 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rangers. Tuy nhiên, người thuận tay trái có ERA 3,23 ở nhà. Ngoài ra, một trong những mối quan tâm chính xung quanh Perez là việc anh ta cho phép 1,57 lần chạy trên sân nhà mỗi hiệp. Cleveland đứng cuối cùng trong các trận chạy trên sân nhà nên nó không được xây dựng để tận dụng điều đó.

Mục tiêu hàng đầu

Với OPS hơn 1.000 trước phe cánh hữu và ở nhà, Corey Seager ($25) dễ tin vào một kịch bản như Chủ Nhật. Anh ấy và người dẫn chương trình Rangers Tanner Bibee, người có ERA 4,65 trên đường.

Có lẽ niềm vui duy nhất ở Milwaukee mùa này là sự hồi sinh Christian Yelich ($21), người đã chém .281/.372/.457 với 12 người nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp. Chắc chắn, con số sức mạnh của anh ta nhìn chung không ấn tượng, nhưng anh ta đã hạ được 0,490 so với phe cánh hữu. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Quỷ đỏ, Ben Lively có FIP 4,84 và cho phép 1,74 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp. Anh ấy cũng là một người cực hữu, đúng với con hẻm của Yelich.

Dơi giá rẻ

Đội Yankees có một trận đấu khác tại Coors Field vào Chủ nhật, khiến tôi phải chuyển sang bước hụt Anthony Volpe ($18). Anh ấy là một người chơi đa năng, nhưng anh ấy có 13 cầu thủ chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp ở một vị trí không dễ đánh. Kể từ năm 2021, phe cánh hữu đã đạt 0,315 trước Chase Anderson. Ngoài ra, kể từ khi gia nhập Rockies mùa này, anh ấy có ERA 7,66 và đã cho phép 2,82 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Đó là một mùa hồi sinh JD Martinez ($18), trận đầu tiên của anh ấy với Dodgers, nhưng sân vận động quê hương mới không phải là chìa khóa giúp anh ấy hồi sinh. Trên thực tế, anh ta có tỷ lệ trượt 0,655 trên đường. Hơn nữa, 20 trong số 23 lần chạy trên sân nhà của anh ấy đã chống lại phe cánh hữu. Max Scherzer, một ngày nào đó có thể trở thành Hall of Famer, hiện đã 38 tuổi và anh ấy có FIP 4,53. Anh ấy cũng cho phép 1,85 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Thiên thần so với Astros (Christian Xavier): Shohei Ohtani ($24), Mickey Moniak ($18), Matt Thaiss ($9)

Lần xuất phát cuối cùng của Javier đã bị bỏ qua với hy vọng giúp anh ấy trở lại đúng hướng. Anh ta đi chệch hướng bao xa? Chà, trong ba lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã đăng một ERA 15,19. Vào mùa giải, những người thuận tay trái đã đạt 0,296 so với anh ta, vì vậy trước khi anh ta ra ngoài, Javier không giỏi chống lại những người đánh thuê như ba người này.

Người đánh bóng giỏi nhất của bóng chày đã gặp một số vấn đề với ngón tay giữa của anh ấy, nhưng mối quan tâm dường như nhiều hơn với cú ném của Ohtani. Đối với cú đánh của anh ấy, anh ấy có OPS hơn 1.000 so với cả cánh hữu và cánh tả, và kể từ năm 2021, anh ấy cũng có 1.000 OPS ở nhà. Lựa chọn tổng thể đầu tiên vào năm 2015, Moniak ít nhất có vẻ là một tiền vệ trung đội khả thi trong mùa giải 25 tuổi của anh ấy. Anh ta không thể đánh những người thuận tay trái, nhưng anh ta có 1,069 OPS đối với những người thuận tay phải. Catcher Thaiss có 0,770 OPS trước phe cánh hữu và cả năm lần chạy về nhà của anh ấy đều diễn ra trong các trò chơi đó. Đối với vị trí của anh ấy, và với mức lương này, thế là đủ.

Sinh đôi trong môn điền kinh (JP Sears): Carlos Correa ($12), nông dân Kyle ($7), Michael Taylor ($7)

Tôi không nhớ đã thấy một trận đấu nào có mức lương thấp hơn. Một người đàn ông trong cả hai đội này có mức lương trên 12 đô la. Sears có 3,97 ERA, không ấn tượng, nhưng FIP 4,88 của anh ấy còn tệ hơn. Anh ấy cũng cho phép 1,72 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Trong khi những người thuận tay trái đã đánh Sears rất tốt, thì Twins không có ai đánh bại những người đồng nghiệp thuận tay trái của họ, vì vậy đối với tôi, đó là ba người thuận tay trái trong nhóm lương thấp này.

Những cuộc đấu tranh của Correa vào năm 2023 là tốt trong lịch sử, nhưng cho đến nay anh ấy đã có năm lần thành công trong loạt phim này. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ta có 0,859 OPS so với những người thuận tay trái. Với chấn thương của Minnesota, và với một người thuận tay trái trên gò đất, tôi hy vọng Farmer sẽ có mặt trong đội hình. Anh ấy thực sự có được sự nghiệp MLB của mình để trở thành một cầu thủ tiện ích mà bạn có thể giữ trong đội hình của mình trước những đội bóng phía nam. Trong ba mùa giải qua, anh ấy có 0,854 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái. Taylor đã đánh một trận về nhà vào thứ Bảy, mang lại cho anh ta 11 căn cứ của riêng mình để đi cùng với 11 căn cứ bị đánh cắp của anh ta. Anh ấy không tiếp xúc nhiều, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy đã đạt 0,255 so với những người thuận tay trái.

Sox trắng ở Atlanta (Colby Allard): louis robert ($25), Eloy Jimenez ($17), bánh mì kẹp thịt jake ($12)

Sự nghiệp của Allard đã đi đến một vòng tròn đầy đủ. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với Atlanta trước khi trải qua bốn mùa giải cuối cùng với Rangers. Trải qua tất cả, anh ấy, tốt, xấu. Người thuận tay trái có 5,99 ERA trong sự nghiệp và đã cho phép 1,81 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Giờ đây, Allard có thể là một lựa chọn dự bị trong vòng xoay, và có lẽ anh sẽ không còn thi đấu quá lâu. Tuy nhiên, Atlanta cũng đang đối phó với những chấn thương trong chuồng bò, và với ba người thuận tay phải trong đống này, những người thuận tay trái ra khỏi chuồng bò không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Robert đã đánh được 26 lần chạy về nhà với tám căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy tiếp tục thống trị những người thuận tay trái, vì anh ấy có 1.046 OPS so với những người thuận tay trái kể từ năm 2021. Jimenez đã nhất quán trong năm nay, với tỷ số ngang nhau trước những người thuận tay trái và cánh hữu, ở nhà và trên đường. Điều đó đáng khích lệ theo một cách nào đó, cũng như mức trung bình đánh bóng 0,275 trong sự nghiệp của anh ấy và tỷ lệ trượt 0,498. Tôi đang băn khoăn về Burger, một lính gác thứ ba với mức lương hợp lý. Anh ấy chơi tốt hơn ở nhà trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy cũng có 0,893 OPS trước những người thuận tay trái trong sự nghiệp của mình. Chà, thứ Bảy, anh ấy đã giành được cú đúp thứ 20 và cú homer, vì vậy tôi sẽ thử cho anh ấy vào Chủ nhật.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *