MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Chủ nhật ngày 21 tháng 5

Bóng chày

Chủ nhật tháng 5 này có gì thú vị? Làm thế nào về 13 trò chơi trên dock DFS? Tất cả 30 đội đều đang hoạt động, nhưng có một cuộc đấu tay đôi giữa Người bảo vệ và Người bảo vệ, vì vậy những trò chơi đó không được đưa vào. Bạn vẫn có nhiều tùy chọn cho đội hình DFS của mình, bao gồm cả đề xuất này.

ném bóng

Justin SteeleCHC trên PHI ($44): Nhờ ERA 2,44 và hỗ trợ chạy mạnh mẽ, Steele đã có thành tích 6-1. Anh ấy cũng cho phép một trận đấu về nhà chỉ trong một trận đấu trong năm nay. Người Phillies có thể có quyền lực, nhưng họ cũng có rất nhiều người thuận tay trái. Steele là một người thuận tay trái đã đạt mức trung bình trong sự nghiệp là 0,207, vì vậy trận đấu này không có lợi cho Phillies.

Merrill KellyARI tại PIT ($43): Kelly có ERA 2,92 qua chín lần xuất phát, cộng với ERA 1,19 trên đường. Anh ấy cũng đã đánh 9,46 gậy mỗi chín hiệp trong phần lớn sự nghiệp của mình. Pirates đã bắt đầu mùa hè, nhưng đã tụt xuống kỷ lục 24-20 và rơi xuống cuối MLB về số lần ghi bàn.

Josiah GreyLÀ vs. DET ($38): Có lẽ Gray sẽ thực sự trông giống như một anh chàng từng là khách hàng tiềm năng hàng đầu và là nhân vật chủ chốt trong một thương vụ lớn ngày xửa ngày xưa. Trong tám lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có 2,08 ERA. Trong khi đó, Những chú hổ là người ghi bàn cuối cùng trong các lượt chạy và chỉ bị cầm hòa hai lượt trong một trận đấu do Patrick Corbin bắt đầu.

Mục tiêu hàng đầu

Bạn có thể dễ dàng trốn thoát bằng một cuộc gọi jordan Alvarez ($24) người đánh quyền lực hàng đầu trong bóng chày. Anh ấy có tỷ lệ trượt dốc trong sự nghiệp là 0,586 và người thuận tay trái không phải vật lộn với một cú thuận tay như nhiều anh em của anh ấy. Anh ấy có 0,952 OPS đối với những người thuận tay phải kể từ năm 2021 và 0,931 OPS đối với những người thuận tay trái. Alvarez sẽ bắt đầu vào Chủ nhật và sẽ đối mặt với James Kaprielian đúng nghĩa, người có ERA 10,17 tệ đến mức Đội điền kinh – được cho là đội luân phiên tệ nhất trong môn bóng chày – đã gửi anh ấy đến đội trẻ vị thành niên.

Thường đầu quân cho tuyển Quốc gia, đường Thomas ($19) có mức trung bình là 0,292 với sáu người chủ nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ấy có 0,879 OPS so với những người ném bóng thuận tay trái. Southpaw Joey Wentz đã chơi một số trận bắt đầu vào năm 2022, nhưng năm nay anh ấy có FIP 5,28 và đã cho phép 1,72 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Dơi giá rẻ

Corbin Carroll ($17) đang tăng cường các chỉ số và không giống như những tân binh trước đây như Bobby Witt, anh ấy thực sự cũng có thể thể hiện một công cụ đánh thực sự. Sáu ngôi nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp của anh ta kết hợp với mức trung bình là 0,281 và 0,369 OBP. Năm nay, Roansy Contreras có ERA 5,57 ở nhà và những người thuận tay trái đã đạt 0,295 so với anh ta.

kỳ lạ, MJ Melendez ($17) là một người thuận tay trái, người đã liên tục đánh tốt hơn những người thuận tay trái trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn có anh ấy trong trận đấu này. Thứ nhất, anh ta có 0,795 OPS trong ba tuần qua. Thứ hai, Lance Lynn có ERA 6,66, đã cho phép 11 lần chạy trên sân nhà trong 51,1 lượt chơi và được những người thuận tay trái thắp sáng với điểm trung bình là 0,358.

Ngăn xếp để xem xét

Rangers so với Rockies (Connor Seabold): Adolis García ($24), Corey Seager ($18), Nathaniel Lowe ($18)

Bây giờ, Seabold đã không thể hiện nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng anh ấy đã ném bóng đủ để sự nghiệp của anh ấy 7,48 ERA trở nên đặc biệt tồi tệ. Nhân tiện, anh ấy chỉ tham gia Rockies trong mùa giải này, sau khi tham gia Red Sox. Trong sự nghiệp của anh ấy, những người thuận tay phải đã đạt 0,344 so với Seabold, nhưng những người thuận tay trái đã đạt 0,360. Vì vậy, tôi có hai người thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Garcia là một người cực hữu, nhưng anh ta thể hiện rất nhiều quyền lực, đáng chú ý là một người đã từng đánh 31 lần về nhà trong một chiến dịch tranh cử. Năm nay, anh ấy đã trượt 0,548 với 14 lần chạy trên sân nhà, với 10 trong số những người về nhà đó đến ở sân bóng của Texas. Seager đã khỏe mạnh trở lại và kể từ năm 2021, anh ấy đã giảm 0,271/.364/.471 so với những người cánh hữu. Năm ngoái, lần đầu tiên của anh ấy với Rangers, anh ấy đã có 0,901 OPS ở nhà. Trong khi với Texas, Lowe có mức trung bình là 0,280 và 0,355 OBP. Mặc dù theo truyền thống, anh ấy thường chơi khá tốt trước những người thuận tay trái, nhưng năm nay phong độ của anh ấy trên mặt trận đó đã sa sút. Tuy nhiên, anh ta vẫn có 0,832 OPS khi chống lại phe cánh hữu.

Thủy thủ ở Atlanta (Jared Shuster): Teoscar Hernandez ($15), Cal Raleigh ($14), Julio Rodríguez ($13)

Được triệu tập vì chấn thương, Shuster dường như vẫn chưa sẵn sàng cho MLB. Qua ba lần bắt đầu, anh ta có ERA 7,24 và đã đánh nhiều cú đánh hơn anh ta đã đánh. Anh ấy thuận tay trái, vì vậy tôi sẽ chọn ba người thuận tay phải cho Mariners.

Hernandez có tám lần chạy trên sân nhà trong năm nay và anh ấy đã liên tục đánh trái tay trong sự nghiệp của mình. Trên thực tế, kể từ năm 2021, anh ta có 1.049 OPS khi đối mặt với những người đi theo hướng nam. Raleigh có bảy lần về nhà sau khi ra sân 27 lần vào năm 2022. Người bắt bóng là một cầu thủ ghi bàn, nhưng điều nổi bật là anh ta đi đường tốt hơn nhiều. Anh ấy có 0,844 OPS trong sự nghiệp MLB của mình. Đường cắt của Rodriguez đã giảm từ chiến dịch tân binh của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn thực hiện kiểm đếm. Anh ấy đã có 28 cầu thủ chủ nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp khi còn là một tân binh và có 7 cầu thủ trước và 8 cầu thủ sau trong mùa giải này.

Dodgers tại Cardinals (Jack Flaherty): Freddie Freeman ($25), Max Muncy ($19), James Outman ($17)

Tôi không thể cầm ba trái chống lại Flaherty. Anh ấy đang trên đà đánh năm gậy mỗi chín hiệp trong mùa giải thứ hai liên tiếp, một lý do chính khiến anh ấy có FIP 4,99 trong hai chiến dịch gần đây nhất. Tại sao ba người còn lại, mặc dù? Bởi vì phe cánh tả đã đạt 0,341 so với Flaherty vào năm 2023, trong khi phe cánh hữu được giữ ở mức trung bình là 0,190.

Một sát thủ ưu tú như Freeman (đường gạch chéo nghề nghiệp .299/.386/.510) không cần loại trợ giúp đối sánh này. Tất nhiên, nó có lợi cho anh ấy, vì anh ấy đã có 0,950 OPS trước phe cánh hữu trong ba mùa giải vừa qua. Một anh chàng đã có ba mùa giải 35 trận đấu, Muncy đã có 15 lần chạy trên sân nhà vào năm 2023. Năm nay, anh ấy chơi rất tốt trước những người cánh hữu và đi đường, có OPS trên 1.000 trong cả hai tình huống. Tân binh Outman có 0,351 OBP với chín người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Bao gồm cả tách cà phê của anh ấy ở MLB vào năm 2022, người điều khiển trung tâm có 0,942 OPS trước những người thuận tay trong sự nghiệp của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *