MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Chủ nhật, ngày 9 tháng 7

Bóng chày

Đó là ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ All-Star! Lịch trình DFS của Chủ nhật bao gồm 13 trò chơi. Không bao gồm trận đấu bắt đầu lúc 12:05 chiều theo giờ ET giữa Rangers và Nationals, còn Dodgers và Angels có ngày nghỉ. Hãy phá vỡ với một nốt cao! Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Quả nhãn WebbSF so với COL ($48): Webb luôn vượt trội khi thi đấu trên sân nhà. Trong ba mùa giải trước, anh ấy đã có 2,47 ERA ở San Francisco. Rockies nằm ngoài top 10 về số lần chạy được ghi và khi bạn cho rằng họ chơi các trận sân nhà tại Coors Field, điều đó thực sự không ảnh hưởng đến họ.

Shane BieberCL vs. KC ($41): Đội Hoàng gia đứng thứ 29 về số lần chạy được ghi và đứng cuối cùng về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở của đội, thấp hơn 0,300 trên mặt trận đó. Với một số được cho là số một dành cho Người bảo vệ trong đội hình dành cho người mới bắt đầu, điều đó thật hoàn hảo đối với Bieber. Cánh hữu không cho phép chạy nhiều trên sân nhà và anh ấy cũng có 3,02 ERA ở nhà trong mùa giải này.

Chris MurphyBOSS vs. SỒI ($33): Murphy đã thực hiện một số công việc cứu trợ hàng loạt, đăng một ERA 1,98 trong quá trình này. Tayler Scott đóng vai trò là người mở tỷ số vào Chủ nhật, nhưng có thể chọn Murphy làm một trong những người ném bóng của bạn. Điều quan trọng là môn Điền kinh được ghi điểm cuối cùng trong lượt chạy và OPS của đội, vì vậy trận đấu này rất đáng để cố gắng giải quyết.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu bạn có cơ hội tổ chức một lịch trình louis robert ($26) ở nhà chống lại những người ném bóng thuận tay trái, bạn làm. Kể từ năm 2021, anh ấy đạt 0,535 trên sân nhà và 0,642 khi đối đầu với Southpaws. Steven Matz có 5,12 ERA trong hai mùa vừa qua, với những người bên phải đánh 0,329 chống lại anh ta.

Jack Suwinsky ($24) đã tấn công 19 người chủ nhà và đánh cắp bảy căn cứ, ghi lại 0,959 OPS chống lại phe cánh hữu và 0,962 OPS trên đường. Zach Davies có 4,38 FIP so với 6,52 ERA, nhưng tôi vẫn thích Suwinski trong trận đấu này. Người ném bóng ở Arizona có ERA 7,16 ở nhà và đã để những người thuận tay trái đánh 0,301 vào anh ta.

Dơi giá rẻ

Sau khi trở lại sau chấn thương, Riley Greene ($18) không bỏ qua một nhịp nào, chọn hai lần đánh và hai lần đi bộ. Trong một chiến dịch thứ hai đã là một bước tiến thực sự của Tigers, phe cánh tả có 0,834 OPS trước phe cánh hữu và 0,884 OPS ở nhà. Trong mùa giải đầu tiên của Chris Bassitt với Blue Jays, anh ấy đã đăng ERA 5,84 trên đường và đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,284 vào anh ấy.

Trong ba tuần qua, Max Kepler ($15) có 0,896 OPS. Anh ta cũng có 0,735 OPS khi đấu với phe cánh hữu và 0,761 OPS ở nhà. Trong khi đó, trong bảy lần xuất phát gần đây nhất, cựu Twin Kyle Gibson có ERA 6,38. Anh ta cũng cho phép những người thuận tay trái đánh 0,286 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Người khổng lồ so với Rockies (Kyle Freeland): Patrick Bailey ($14), JD Davis ($10), Luis Matos ($10)

Nhược điểm duy nhất ở đây là số lượng người thuận tay trái mà Người khổng lồ có xu hướng dựa vào. Giờ đây, Freeland là một người thuận tay trái, người đã cho phép những người thuận tay trái đánh anh ta 0,300 kể từ năm 2021, nhưng Người khổng lồ không thực sự có một người thuận tay trái có thể xử lý những người thuận tay trái. Vì vậy, tôi có ba quyền trong ngăn xếp. Đừng lo lắng rằng trò chơi này không có ở Coors Field, vì Freeland có ERA 5,89 trên đường.

Người bắt tân binh Bailey có điểm trung bình là 0,301 và đã đánh được 5 cầu thủ chủ nhà. Đáng chú ý, trong một vài lần ra sân trước những người thuận tay trái, anh ấy có 1,202 OPS. Davis đã nguội lạnh, nhưng anh ấy được cho là tiền đạo xuất sắc nhất của San Francisco. Anh ấy đã hạ gục 0,277/.351/.442 với 10 lần chạy về nhà, phù hợp với những con số trong sự nghiệp của anh ấy. Matos bắt đầu mùa giải ở Double-A, và bây giờ anh ấy là tiền vệ trung tâm xuất phát cho Người khổng lồ. Anh ấy có 1,083 OPS trong Triple-A, và anh ấy có 0,759 OPS trước những người thuận tay trái của giải đấu lớn cho đến nay.

Thủy thủ trên tàu Astros (Brandon Bielak): Mike Ford ($17), Julio Rodríguez ($16), Jarred Kelenic ($12)

Khởi đầu gần đây nhất của Bielak diễn ra tốt đẹp, nhưng anh ấy có FIP 5,44 trong mùa giải này, phù hợp với FIP 5,14 trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã gặp khó khăn với những pha chạy chỗ trên sân nhà, anh ấy đã để thủng lưới 1,57 mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình. Phe cánh hữu đạt 0,274 trước Bielak, nhưng phe cánh tả đạt 0,302, vì vậy tôi có hai phe cánh tả trong đống này.

Ford chỉ chơi 29 trận cho Mariners trong năm nay, nhưng sức mạnh của anh ấy trong những trận đó thật đáng kinh ngạc. Anh ấy đã trượt 0,620 với tám người chủ nhà rồi. Ford không thể chơi với những người thuận tay trái, nhưng miễn là những người thuận tay phải ở trên gò đất, thì lợi thế là ở đó. Rodriguez là một người có quyền, nhưng anh ấy có một hồ sơ hoạt động tốt cho các mục đích của DFS. Anh ta có 13 cầu thủ chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp sau khi anh ta có 28 căn cứ trước đây và 25 căn cứ ở mùa giải trước. Kelenic đã chậm lại sau một khởi đầu nóng nảy, nhưng anh ấy vẫn có 11 người chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp. Anh ta có 0,732 OPS khi chống lại phe cánh hữu, và cũng có 0,776 OPS khi đi đường.

Padres vs. gặp (Scherzer tối đa): Juan Soto ($19), Manny Machado ($19), Xander Bogaerts ($16)

Không ai ở lại ưu tú mãi mãi. Scherzer đang ở mùa giải 38 tuổi và anh ấy đang có một chiến dịch tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy có FIP 4,36 và đã cho phép 1,74 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Ngoài ra, Hall of Famer trong tương lai có ERA 4,55 trên đường và anh ấy được phép chạy ít nhất một lần về nhà trong mỗi lần xuất phát cuối cùng của mình. Scherzer có thể sử dụng thời gian nghỉ ngơi, nhưng anh ấy sẽ không nhận được nó cho đến sau Chủ nhật.

Soto có 0,422 OBP với 15 người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy chọn nó trước những người thuận tay trái, nhưng 1,003 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải kể từ năm 2021 là điều khiến tôi nổi bật nhất. Với 10 cầu thủ chủ nhà và 9 căn cứ bị đánh cắp, Bogaerts đã sẵn sàng cho mùa giải đầu tiên với hai con số ở cả hai hạng mục kể từ năm 2017. Machado đã dẫn đầu khi đạt được 0,880 OPS trong ba tuần qua. Anh ấy gặp rất nhiều rắc rối trên đường, nhưng anh ấy có OPS là 0,812 tại Petco Park. Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là Padre, Bogaerts có 0,775 OPS trước phe cánh hữu và 0,849 OPS trên sân nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *