MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7

Bóng chày

Kỳ nghỉ giải MLB All-Star sắp đến gần, điều này có thể dẫn đến việc sử dụng người ném bóng không đồng đều và người chơi có cơ hội nghỉ ngơi. Vào Thứ Bảy, có 11 trận MLB theo lịch bắt đầu lúc 4:05 chiều EDT hoặc muộn hơn. Dưới đây là các đề xuất đội hình DFS của tôi.

ném bóng

Blake Snell, SD vs. NYM ($48): Ai nóng bỏng hơn trên gò đất hơn Snell? Trong tám lần xuất phát gần đây nhất của mình, anh ấy đã đăng một ERA 0,77 trong khi đánh 14,0 gậy mỗi chín hiệp. Đội Mets đang ở mức trung bình về số lần chạy được ghi và tất cả những cây vợt thuận tay của họ có khả năng không gặp may hoặc bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị trước Snell thuận tay trái.

James PaxtonBOSS vs. SỒI ($46): Paxton đã trở lại sau thời gian nghỉ sinh con và Red Sox đã tặng cho người cha mới một món quà muộn màng trong Ngày của Cha: một cơ hội đối đầu với môn Điền kinh. Oakland xếp cuối cùng về khả năng tấn công và OPS của đội, và tôi không nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ nằm ngoài vị trí đó ở cả hai hạng mục trong tương lai. Nhân tiện, Paxton đã đăng ERA 1,75 trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy.

Braxton GarrettMIA so với PHI ($44): Màn trình diễn tệ hại của Garrett trước Atlanta vào đầu tháng 5 ngày càng ít ảnh hưởng đến tổng số của anh ấy khi thời gian trôi qua, mặc dù điều đáng chú ý là anh ấy đã đạt được 2,66 ERA trong 11 lần bắt đầu kể từ đó. Người thuận tay trái cũng đã đánh thuận tay trái với mức trung bình là 0,234 trong sự nghiệp. Philly đang ở mức trung bình về số lần chạy được ghi, nhưng người thuận tay trái chưa làm được gì nhiều để đạt được điều đó.

Mục tiêu hàng đầu

Thật tốt khi thấy Christian Yelich ($27) điểm sáng một lần nữa cho Brewers. Bên cạnh 11 người chủ nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp, anh ta đã “lác mắt và anh ta trông giống MVP một lần nữa” khi chống lại phe cánh hữu chém .299/.404/.498. Quỷ đỏ tự hào với một đội hình đáng gờm, nhưng sự xoay chuyển vẫn chưa rõ ràng. Ví dụ: Luke Weaver có ERA 6,54 qua 14 lần xuất phát và đã cho phép 1,94 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp.

Vì lợi ích của việc bù đắp cho thời gian đã mất, Fernando Tati ($26) đã thắp sáng nó với 16 pha lập công và 14 lần đánh cắp qua 68 trận. Ngoài 1.060 OPS trước những người thuận tay trái, anh ấy đã cố gắng bù đắp cho những người hâm mộ Padres với 1.025 trên sân nhà. David Peterson có thể có FIP 4,59 so với ERA 6,61, nhưng ERA đường 9,21 của anh ấy đang gặp rắc rối.

Dơi giá rẻ

Joc Pederson ($19) phụ thuộc nhiều vào ngữ cảnh hơn nhiều tùy chọn DFS, nhưng đây là ngữ cảnh mà bạn nên tìm kiếm. Khi ở nhà chống lại phe cánh hữu, anh ấy đã trở thành một vận động viên trượt ván thực thụ với tỷ lệ trượt dốc là 0,481 kể từ năm 2021 và hơn 0,500 tổng thể khi thi đấu cho Người khổng lồ. Connor Seabold đã bỏ 2,15 quả chủ nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình trong khi người thuận tay trái đã đánh 0,318.

Tôi bất ngờ thấy mình quay sang Amed Rosario ($16) vài lần gần đây, mặc dù loạt trận sân nhà chống lại Hoàng gia đã giải thích điều đó ở một mức độ lớn. Điểm dừng nhanh chóng đã đăng 0,821 OPS tại nhà. Trong khi Rosario không cung cấp nhiều sức mạnh, Brady Singer không cho phép chạy nhiều về nhà. Người ném bóng cũng đã tạo ra 7,03 ERA trên đường trong khi phe cánh hữu đạt 0,293 so với năm nay và 0,280 kể từ năm 2021. Điều này làm tăng cơ hội cho Rosario tiếp cận căn cứ và có thể thể hiện tốc độ của anh ta để lấy trộm một hoặc hai chiếc túi.

Ngăn xếp để xem xét

Reds tại Brewers (Colin Rea): chữ thập ($23), Jake Fraley ($20), Spencer chỉ đạo ($18)

Tôi đã bất ngờ đề cập đến đội hình ấn tượng của Quỷ đỏ, vì vậy hãy đi sâu vào vấn đề này để biết các ngăn xếp. Rea đã xem trận đấu MLB thực sự đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2016 và đã đăng FIP 4,70. Anh ấy cũng cho phép 1,8 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trên sân nhà. Người có quyền đã sẵn sàng giao nó cho một bộ ba có thể tận dụng nó.

De La Cruz đã thu thập được bốn ngôi nhà và 13 căn cứ bị đánh cắp với sự phân chia đáng chú ý theo nhiều cách. Mặc dù còn quá sớm để quá lo lắng về số nhà/đường của anh ấy, nhưng thực tế là người đánh công tắc đã phải vật lộn với những người thuận tay trái nhưng đã đăng 1,035 OPS so với những người cánh hữu cảm thấy có nhiều thông tin hơn. Fraley đã đánh 11 quả phản lưới nhà và 16 lần đánh cắp, nhưng rõ ràng là một cầu thủ trung đội. Mặc dù những người thuận tay trái hiếm khi đấu với những người thuận tay trái, nhưng anh ấy có 0,871 OPS trước những người thuận tay phải trong vài mùa giải qua. Chỉ đạo tốt hơn khi chống lại những người thuận tay trái và ở nhà, mặc dù anh ấy sẽ ổn ở đây với OPS hơn 0,800 trước những người thuận tay phải và trên đường và 1,006 trong ba tuần qua.

Sox đỏ vs. Thế vận hội (Paul Blackburn): Raphael Devers ($19), Alex Verdugo ($17), Masataka Yoshida ($16)

Qua bảy lần xuất phát, các cuộc tấn công của Blackburn tăng lên và số lần chạy về nhà của anh ấy giảm xuống, nhưng anh ấy vẫn thể hiện 4,50 ERA và 5,06 trên đường. Một nơi mà anh ấy tiếp tục đấu tranh là chống lại những người thuận tay trái khi họ đã đánh bại 0,284 kể từ năm 2021. Đó là lý do tại sao tôi đã đưa ba tay vợt thuận tay trái của Boston vào ngăn xếp này.

Devers từ lâu đã cho thấy Fenway có thể chơi với những người thuận tay trái tài năng như thế nào với 0,892 OPS trên sân nhà trong ba mùa giải qua. Với tỷ lệ trượt dốc trong sự nghiệp là 0,510, sức mạnh của người thuận tay trái đã được thể hiện với 20 cầu thủ chủ nhà trong chiến dịch. Verdugo hơi chậm sau bốn ngày trong danh sách bị mất, mặc dù tôi nghĩ anh ấy có thể xoay chuyển tình thế đó khi xem xét 0,876 OPS của mình trước phe cánh hữu và 0,918 trên sân nhà. Mùa giải đầu tiên của Yoshida ở Mỹ chứng kiến ​​​​anh ta hạ gục .312/.380/.479 với chín người chủ nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng rất thích công viên nhà mới của mình với 0,915 OPS ở đó.

Kiểm lâm tại Quốc gia (Jake Irwin): Corey Seager ($26), Travis Jankowski ($15), Marcus Semien ($12)

Irvin đã không từ bỏ nhiều lần chạy trên sân nhà – mặc dù cho phép một lần trong hai lần xuất phát gần nhất của anh ấy – và tỷ lệ lái xe 15,8 dòng của anh ấy với tư cách là một tân binh không tệ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có FIP 4,98 qua 11 trận. Và người thuận tay phải chỉ đánh được 6,71 cú đánh trong khi thực hiện 4,36 lần đi bộ mỗi chín hiệp. Texas có khả năng tấn công tốt nhất trong môn bóng chày, vì vậy rất nhiều cầu thủ trên cơ sở sẽ tạo ra nhiều đường chạy. Với đội hình của Rangers, thực sự chỉ có ba cầu thủ được chọn.

Người thuận tay trái đã thắng 0,268 trước Irvin và đánh năm trong số sáu lần chạy về nhà mà anh ta cho phép. Vì vậy, tôi phải dẫn đầu với Seager. Anh ấy rất nóng bỏng khi khỏe mạnh trong mùa giải này và điều đó bao gồm 1.105 OPS trước những người cánh hữu. Jankowski là người khởi đầu bất ngờ mới nhất cho Rangers với 0,419 OBP cùng với 11 lần đánh cắp. Khi anh ấy ngồi đối đầu với những người ủng hộ phía nam, anh ấy đã đạt được 0,825 so với những người theo chủ nghĩa cánh hữu với Rangers. Semien đã đạt 0,273 với 11 người chủ nhà và chín căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy đã thể hiện tốt như nhau trong năm nay trước những người thuận tay trái và cánh hữu, ở nhà hay trên đường. Và mùa trước, Semien đã đăng 0,836 OPS trong các trò chơi đường trường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *