MLB DFS Picks: Yahoo Play và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 20 tháng 7

Bóng chày

Phần lớn các trò chơi vào Thứ Năm có thời gian bắt đầu sớm, vì vậy lịch trình chính của Yahoo bắt đầu lúc 12:20 chiều EDT. Với ít thời gian hơn bình thường để xây dựng đội hình, chúng ta hãy tiếp tục và làm nổi bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Paul López ($42) không thể tận dụng thành tích trước Điền kinh trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, bỏ cuộc bảy lần trong 5,2 lượt chơi. Nếu có một mặt tốt, anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng. Anh ấy đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở bộ phận này, đạt tỷ lệ ra đòn 30,2%. Anh ấy lại có thể đánh trượt rất nhiều cú đánh bóng khi đối mặt với Mariners, đội có số lần ra đòn nhiều thứ hai trong môn bóng chày.

Tiếng Pháp ($36) đã ném bóng không tốt trong trận đầu tiên sau kỳ nghỉ All-Star, bỏ cuộc bốn lượt (hai lượt kiếm được) trong 4,1 lượt chơi trước Angels. Bước vào trò chơi, anh ấy đã bỏ ba lần chạy trở xuống trong sáu lần xuất phát liên tiếp. Điều này mang lại điểm phục hồi hoàn hảo cho anh ấy trước Vận động viên điền kinh, người ghi được ít lần chạy nhất trong môn bóng chày.

Micheal Lorenzo ($34) đã bắt đầu không ghi bàn liên tiếp và đã bỏ hai lần chạy trở xuống trong bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy. Điều đó bao gồm một trò chơi với Royals, nơi anh ấy cho phép một lần chạy và có bảy lần tấn công trong sáu hiệp. Vì đội Hoàng gia ghi được ít bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày, nên Lorenzen cũng có thể gặt hái được nhiều thành công trong trận tái đấu này.

Mục tiêu hàng đầu

Christian Yelich ($20) đã có một mùa giải phục hồi cho Brewers, đạt 0,363 wOBA, đúng tốc độ để đạt điểm cao nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2019. Những người ném bóng thuận tay trái tiếp tục gây khó khăn cho anh ấy, nhưng anh ấy có 0,388 wOBA trước những người thuận tay phải. Anh ấy sẽ cố gắng giữ vững phong độ trước Taijuan Walker, người đã có một chiến dịch dành cho người đi bộ với 4,00 ERA và 4,37 FIP.

Luke Raley ($18) chắc chắn đã làm cho sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận với Rays, đăng 156 wRC +. Anh ấy cũng mang lại rất nhiều sức mạnh cho đĩa, trượt 0,558 trong 76 trận. Đây là một vị trí thuận lợi để anh ấy chống lại Kyle Gibson, người không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng với tỷ lệ ra đòn 18,4%. Trong khi anh ta giới hạn những người thuận tay phải ở mức 0,288 wOBA, thì những người thuận tay trái có 0,349 wOBA chống lại anh ta.

Dơi giá rẻ

Zac Gallen đã thống trị giai điệu của 2,01 FIP và 0,85 WHIP tại nhà. Tuy nhiên, anh ta có 3,95 FIP và 1,35 WHIP trên đường. Với mức độ tấn công của Braves, thật hiếm khi bạn có thể liệt kê một số cầu thủ của họ bị giảm lương. Đây có thể là một đêm để tận dụng cơ hội Micheal Harris II ($15)Eddy Rosario ($11). Harris có 0,351 wOBA trên sân nhà trong mùa giải này, trong khi Rosario đã vượt qua 10 trong số 15 lần chạy trên sân nhà ở Atlanta.

Ngăn xếp để xem xét

Astro vs. Hogan HarrisCác môn thể thao: Alex Bregman ($21), Jose Abreu ($19), Chas McCormick ($25)

Harris chính thức được liệt kê là người bắt đầu trận đấu này, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Điền kinh thực hiện một sự thay đổi vào một thời điểm nào đó trong ngày để sử dụng người mở tỷ số trước mặt anh ấy. Anh ấy đã có 10 lần ra sân trong mùa giải này, chỉ 4 trong số đó là đá chính. Trong bốn trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy có 9,64 ERA và 2,20 WHIP trong 18,2 lượt chơi. Đây là nơi hoàn hảo để Astros phát triển mạnh, với McCormick là người được đánh giá cao cho đầu bò của Astros. Anh ấy không chỉ thể thao với 0,387 wOBA tốt nhất trong sự nghiệp, mà anh ấy còn có 0,430 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái.

Đàn con vs. Steven Matzhồng y: Christopher Morel ($14), Seiya Suzuki ($12), Nico Hoerner ($15)

Đó là một chiến dịch khó khăn đối với Matz, người có 4,86 ​​ERA và 4,31 FIP. Vấn đề lớn nhất của anh ấy là 1,51 WHIP. Đây không phải là một trận đấu hay đối với anh ấy trước đội Cubs, đội có 0,761 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái. Những người ném bóng thuận tay phải đã giới hạn Suzuki ở mức 0,315 wOBA, nhưng anh ta có 0,349 OPS so với các cầu thủ phía nam.

Gặp vs. Micheal KopechSò trắng: Francisco Lindor ($21), Brandon Nimmo ($16), Tommy Phạm ($17)

Kopech đã không vượt qua được hiệp đầu tiên trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, cho phép chạy bốn lần trong khi ghi hai đòn tấn công vào Braves. Anh ấy đã đánh bại bốn người đánh bóng để lại cho anh ấy tỷ lệ đi bộ 13,9% trong mùa giải. Tỷ lệ thùng 14,4% của anh ấy cũng là mốc cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trong số các tùy chọn thú vị hơn trên Mets là Pham, người đã có một mùa phục hồi tốt đẹp với ISO 0,205 và wOBA 0,359.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *