MLB DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5

Bóng chày

Thứ bảy, đúng như dự đoán, có rất nhiều trận đấu bóng chày. Tuy nhiên, chỉ có sáu trò chơi ban đêm bắt đầu lúc 7:05 chiều EDT hoặc muộn hơn. Đó là một số tùy chọn tốt cho dòng DFS của bạn, vì vậy đây là các đề xuất của tôi.

ném bóng

Zac GallenARI v. SF ($59): Gallen hẳn là người được yêu thích sớm nhất đối với Cy Young. ERA 2,36 của anh ấy rất xuất sắc, nhưng FIP 1,67 của anh ấy thậm chí còn tốt hơn. Và ở nhà, ERA của anh ấy là 0,33 đáng kinh ngạc. The Giants đang tấn công ở giữa đường, nhưng các lựa chọn ném bóng vào tối thứ Bảy không tuyệt vời. Tôi lái xe với sự tinh tế và không dễ thương khi cố gắng tìm một đối tác để khai thác.

Julio Urias, LET vs. SD ($44): Urias không đưa ra số Cy Young vào lúc này, nhưng điều đó chủ yếu là do hai khởi đầu tồi tệ. Cả hai đều đang trên đường và ERA của anh ấy ở nhà là 1,82. Urias sẽ đối mặt với một đội Padres tương đối mờ nhạt trong 10 đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Freddie Freeman ($20) đã giảm 0,297/.369/.510 với bảy người chủ nhà và anh ta dường như đã đánh cắp căn cứ với năm sau 13 năm ngoái. Joe Musgrove mới chỉ bắt đầu ba trận trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để đạt được FIP 6,23. Anh ấy cũng là một người cực hữu và Freeman đã tạo ra 0,944 OPS chống lại những người hữu kể từ năm 2021.

trong khi Kyle Tucker ($13) đã thể hiện ít sức mạnh hơn trước, anh ấy vẫn ở sáu cầu thủ chủ nhà và 30 trong mỗi hai mùa giải trước của anh ấy. Anh ấy cũng đã quẹt sáu bao và đăng ký 25 vào năm ngoái. Những người thuận tay trái cũng có 0,877 OPS so với những người thuận tay trái trong một vài chiến dịch gần đây. Cho đến nay, Dylan Cease đã có một mùa giải khó khăn với ERA 5,58 trong khi cho phép chạy về nhà trong mỗi lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, tờ Gavin ($11) đã đăng 0,787 OPS chống lại phe cánh hữu và 0,938 ở nhà. Người thuận tay trái sẽ đối đầu với Brandon Bielak của Astros vào thứ Bảy. Cầu thủ 27 tuổi này phần lớn đã ra khỏi chuồng bò khi còn ở các chuyên ngành, nhưng vẫn liệt kê FIP 5,14 trong sự nghiệp.

Adam Frazier ($9) sẽ đối mặt với đội cũ của mình trong Cướp biển. Mặc dù anh ấy không tiếp xúc nhiều, nhưng anh ấy đã quản lý được ba lần về nhà và sáu lần ăn trộm. Người thuận tay trái sẽ có cơ hội đấu với Roansy Contreras tay phải với ERA 4,74 sau bảy lần xuất phát. Southpaws là một vấn đề lớn, đánh 0,311 trước anh ấy cho đến nay.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies ở Rockies (Ryan Feltner): Nick Castellanos ($22), Kyle Schwarber ($19), Bryson Stott ($13)

Feltner đã đăng một ERA 5,08 vào năm 2023, nhưng con số đó thực sự thấp hơn mức 5,90 trong sự nghiệp của anh ấy. True đã may mắn khi chỉ bỏ được 0,53 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong bảy lần bắt đầu sau 1,48 vào năm ngoái. Anh ấy càng ném bóng nhiều ở Coors Field, thì càng có nhiều khả năng tổng số homer của anh ấy sẽ tăng lên.

Castellanos đã gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một Phillie, nhưng mùa giải cuối cùng của anh ấy với Quỷ đỏ đã chứng kiến ​​​​anh ấy đạt 0,938 OPS. Anh ấy đã giảm được 0,313/.361/.510 trong năm nay và trúng tuyển ở Coors vào cuối tuần này. Schwarber và các đường chạy về nhà song hành cùng nhau khi anh ấy dẫn đầu NL với 46 lần về nhà vào năm 2022 và đã có 9 lần vào năm nay mặc dù ném bóng dưới Mendoza Line. Stott thuận tay trái không cung cấp nhiều quyền lực, nhưng đã quản lý 10 căn cứ chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp vào mùa trước với hai trong số căn cứ trước và bốn căn cứ sau trong chiến dịch hiện tại. Người thuận tay trái không đi bộ, nhưng người thuận tay trái đã đạt 0,286 so với Feltner trong năm nay, vì vậy việc tiếp xúc không quá khó khăn.

Nhà sản xuất bia so với Hoàng gia (Zack Greinke): Rowdy Tellez ($17), Christian Yelich ($14), Brian Anderson ($9)

Greinke rất nổi tiếng vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy rất tàn bạo trên đường. Anh ấy đã đăng một ERA 1,91 một cách kỳ lạ vào năm ngoái với ERA 5,32 trên đường. Vào năm 2023, mức phân chia đã tăng lên 3,21 và 9,22. Greinke không thực sự dắt mũi bất cứ ai, nhưng anh ta cũng không tấn công, và cả cánh tả lẫn cánh hữu đều bị anh ta tấn công rất nhiều — đặc biệt là khi anh ta không ở Thành phố Kansas.

Hồ sơ đánh của Tellez là tất cả về sức mạnh. Anh ấy đã không liên lạc nhiều, nhưng anh ấy đã đạt được 0,475 trong hai mùa giải qua với 45 lần chạy trên sân nhà. Phe cánh tả cũng đã giảm hơn 0,500 so với phe cánh hữu và trên sân nhà trong hai năm qua. Yelich đã ghi bốn lần đánh chủ nhà và tám lần đánh cắp sau ngày 14 và 19 năm ngoái. Bất chấp sức mạnh đang suy giảm, anh ấy vẫn đạt được mức trung bình là 0,259 và 0,372 OBP trước những người cánh hữu kể từ năm 2021. Anderson mới gia nhập Brewers, nhưng có 0,861 OPS trong công viên nhà mới của anh ấy. Anh ấy cũng là một người cánh hữu đấu tranh chống lại những người cánh tả, trong khi Greinke đã cho phép những người cánh hữu khác chống lại 0,285 trong những năm gần đây.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *