MLB DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7

Bóng chày

Thứ bảy là và không phức tạp về cách bố trí lịch trình DFS. Có 12 trò chơi bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ EDT hoặc muộn hơn, nhưng hai trong số đó là nửa sau của trò chơi tiêu đề kép và điều đó có nghĩa là chúng không dành cho mục đích DFS…hay phải vậy? Vấn đề là như thế này. Khi viết bài này, trò chơi Padres-Rangers thứ hai được đưa vào, nhưng Rays-Royals và Cardinals-Nationals đã bị loại trừ. Buổi đầu tiên trời mưa trong khi buổi thứ hai bị trì hoãn để thực hiện vào Chủ nhật. Nhưng chúng tôi vẫn còn 10 trận đấu nữa. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Người Sải BướcATL vs. CWS ($54): ERA 3,44 của Strider sẽ không truyền cảm hứng cho 2,67 sự phấn khích khi mới bắt đầu, nhưng chiến dịch năm thứ hai của anh ấy đã mang lại 2,84 FIP trong khi đánh hơn 14 gậy mỗi chín hiệp. Trong khi đó, White Sox là một trong số ít đội trong câu lạc bộ phụ .300 OBP.

Framber ValdezGIỮ Ở LAA ($48): Valdez đã không chơi trong Trò chơi All-Star, điều này khiến anh ấy đủ điều kiện thi đấu vào thứ Bảy. Anh ấy mang theo FIP 2,82 và nổi tiếng có lẽ là người ném bóng giỏi nhất trong việc cản phá các đường chạy về nhà. Các Thiên thần phát triển mạnh về bóng dài, xếp thứ tư ở hạng mục đó và thứ chín về khả năng tấn công. Tuy nhiên, các Thiên thần đang tấn công ngay bây giờ. Và với tư cách là một người thuận tay trái, Valdez có thể hạn chế sản xuất của Shohei Ohtani.

Paul LópezMIN tại OAK ($47): Lopez đã kết thúc trận đấu hoàn toàn với 12 pha lập công trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Bạn có thể loại trừ điều đó vì điều đó chống lại Hoàng gia, người xếp thứ 29 về số lần chạy và OPS. Đủ công bằng, nhưng Điền kinh là… 30 ở cả hai bộ phận. Đây là trận đấu tốt hơn duy nhất cho Lopez.

Mục tiêu hàng đầu

Tôi đã xem ERA 6.03 của Lance Lynn và tôi muốn tận dụng điều đó. Sau đó, tôi xem lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy cho phép một cú đánh và đánh ra 11 trên 7,0 hiệp. Và nó đã bắt đầu cách đây vài tuần khi anh ấy đánh bại 16 Mariners. Vì vậy, tôi đã thỏa hiệp và rời khỏi đống, nhưng vẫn tiếp tục Matt Olson ($27). Hồ sơ của anh ấy là hoàn hảo để khai thác điểm yếu của Lynn. Cụ thể, thực tế là anh ấy đã bỏ 1,92 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp, và Olson đã thực hiện được 30 lần chạy sâu. Dan Olson là một người thuận tay trái, và người thuận tay trái đã đạt được 0,335 đáng ngạc nhiên trước Lynn.

Không có danh hiệu đánh bóng trong tương lai cho Jack Suwinsky ($18), mặc dù anh ấy đã đăng ký 0,355 OBP vì anh ấy đi bộ rất nhiều và 0,506 tỷ lệ phần trăm trượt vì sức mạnh của anh ấy. Anh ta cũng duy trì 0,942 OPS chống lại phe cánh hữu. Alex Cobb đã đăng một ERA 2,91, nhưng anh ấy là hai người ném bóng khác nhau. Điểm sân nhà của anh ấy kể từ năm 2021 là 2,20 với 5,06 trên đường.

Dơi giá rẻ

Anh ấy không phải là một huyền thoại Rockies slugger, nhưng Ryan McMahon ($16) là loại người đánh 20 lần, 20 lần. Và trong vài mùa giải trước, anh ấy đã đăng 0,817 OPS khi đấu với phe cánh hữu và 0,832 tại Coors Field. Clarke Schmidt đã đánh thuận tay trái 0,303 trong suốt sự nghiệp của anh ấy và mùa giải này đã gặp khó khăn trên đường với 5,18 ERA.

Với mức lương này và trong trận đấu này, tại sao không nắm lấy cơ hội Byron Buxton ($12)? Anh ấy đã gặp khó khăn về một số mặt, nhưng cũng có 15 lần chạy về nhà và 8 lần bị đánh cắp căn cứ cũng như hạ gục 28 cầu thủ chủ nhà trong 92 trận vào năm ngoái. Hogan Harris tham gia với ERA 6.07. Và không làm quá nhiều trong một lần xuất phát, nhưng anh ấy đã bỏ bảy lượt chạy trong 4,2 lượt chơi trước Tigers trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình.

Ngăn xếp để xem xét

Yankees tại Rockies (Connor Seabold): Anthony Volpe ($18), Gleyber Torres ($16), Anthony Rizzo ($13),

Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể bắt đầu một ngăn xếp tại Coors Field. Rockies có một vòng quay khủng khiếp, vì vậy về cơ bản, chúng đáng để nhắm đến mỗi khi có loạt phim gia đình. Trong sự nghiệp của mình, Seabold đã tạo ra 7,56 ERA và cho phép 2,16 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp, và đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Colorado. Phe cánh tả cũng đạt 0,330 so với phe cánh hữu là 0,308, vì vậy bạn thực sự không thể mắc sai lầm ở đây. Tôi cũng đang tìm kiếm một sự gia tăng nhẹ về sức mạnh và giá trị cấp bậc.

Volpe, người đi đường tắt, đã mang lại các chỉ số đếm và một số thứ khác. Anh ấy đã đánh bại 13 cầu thủ chủ nhà với 16 lần đánh cắp và có tốc độ tăng gấp đôi hoặc gấp ba nhờ sân rộng của Colorado. Torres có 13 lần chạy về nhà với tám căn cứ bị đánh cắp trong khi trượt .419 trước phe cánh hữu. Và với tư cách là một người chơi thứ hai, ngưỡng đánh giá chất lượng sẽ thấp hơn. Rizzo là một người thuận tay trái khỏe mạnh với bất kỳ sức mạnh nào mà đội Yankees phải cung cấp và phải dựa trên các vấn đề của Seabold so với những người thuận tay trái. Sức mạnh của anh ấy đã giảm trong năm nay và đặc biệt là trên đường, nhưng đây là Coors và anh ấy đã cùng nhau thực hiện 5 mùa giải kéo dài 30 lần – bao gồm cả năm ngoái.

Quỷ đỏ vs. Nhà sản xuất bia (Freddy Peralta): chữ thập ($22), Jake Fraley ($20), Jonathan Ấn Độ ($13)

Các cuộc đấu tranh của Peralta là một phần trong các vấn đề về quảng cáo chiêu hàng của Brewers. Lần đầu tiên người có quyền gặp rắc rối với cầu thủ chủ nhà kể từ năm 2019. ERA 4,70 của Peralta được xây dựng dựa trên thực tế là anh ta đã bỏ 1,57 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Anh ta cũng tình cờ có 5,82 đường ERA.

Những điều thú vị xung quanh De La Cruz rất nổi tiếng và rất đáng làm. Khi bạn đánh cắp 16 căn cứ trong 31 trận đầu tiên, đó sẽ là một vấn đề. Nó cũng giúp đăng một OPS hơn 1.000 chống lại phe cánh hữu và ở nhà. Fraley đã đánh được 11 lần chạy về nhà và 16 lần đánh cắp, và trò chơi này nằm ở phía bên phải của trung đội đối với anh ấy. Anh ta chống lại những người thuận tay trái và gặp khó khăn khi đối mặt với họ, nhưng có 0,914 OPS so với những người thuận tay phải. Người da đỏ đã thu thập được 13 người chủ nhà để đi cùng với 12 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy là một người có quyền, người luôn vượt trội so với các đồng nghiệp của mình, bao gồm cả 0,772 OPS trong mùa giải này. OPS nhà của người Ấn Độ cũng ở mức 0,847.

Người khổng lồ trong Cướp biển (Johan Oviedo): Patrick Bailey ($12), Joc Pederson ($12), Michael thoải mái ($10)

Ghi nhận sự nhất quán của Oviedo, ngay cả khi nó chỉ ở mức tầm thường với ERA 4,75 ở nhà và trên đường. Phe cánh tả cũng đã đi 0,256 so với phe cánh hữu là 0,258. Trong khi Oviedo chưa cho phép thực hiện nhiều pha chạy chỗ trên sân nhà từ rất sớm, thì đã có 5 lần rời sân trong 4 lần xuất phát gần nhất của anh ấy kéo dài 24,2 hiệp.

Bailey là công cụ bắt chuyển đổi với mức trung bình là 0,290 và tỷ lệ trượt 0,483. Mặc dù anh ấy đánh bại những người thuận tay trái và chỉ khá tốt trước những người thuận tay phải, nhưng anh ấy đã tạo ra OPS đường 0,896 và hoạt động tốt ở vị trí này. Pederson chơi tốt hơn ở nhà, nhưng sức mạnh của cánh tả hy vọng sẽ phát huy tác dụng trên đường sau khi giảm 0,482 so với phe cánh hữu kể từ năm 2021. Conforto đã có một mùa giải đầu tiên không suôn sẻ với Người khổng lồ, nhưng đây là một kịch bản mà anh ấy có thể phát triển mạnh vì Cánh tả có một 0,783 OPS chống lại phe cánh hữu và 0,901 trên đường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *