MLB DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7

Bóng chày

Tối thứ bảy đã cho chúng tôi một trận bóng chày hay. Có sáu trò chơi bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Đó là một mùa hè nóng nực, nhưng hãy luân phiên làm nóng hành động DFS. Dưới đây là các đề xuất đội hình của tôi cho cuộc thi DFS của bạn.

ném bóng

Quả nhãn WebbSF trên WAS ($48): Webb chắc chắn tốt hơn ở nhà, nhưng anh ấy có ERA 4,08 trên đường, điều này không tệ và anh ấy có ERA 3,62 trên đường kể từ năm 2021. Ngoài ra, trong ba lần bắt đầu vào tháng 7, anh ấy có ERA 1,59 và đã đánh 11,1 gậy mỗi chín hiệp. Đội tuyển Quốc gia nằm ngoài năm đội cuối bảng về số lần ghi bàn, nhưng họ lại nằm trong năm đội cuối bảng về số lần chạy trên sân nhà với tư cách là một đội.

Reid Detmers, LAA v. Thuế TNCN ($45): Detmers có ERA 4,42 nhưng FIP là 3,72. Người thuận tay trái cũng có 3,63 ERA ở nhà, nơi anh ta chỉ cho phép 0,9 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Pirates đã hoàn toàn sụp đổ về mặt tấn công. Nhớ những tháng tư nóng nực thật vui? Pittsburgh hiện đứng thứ 27 về số lần ghi bàn và kém thứ 5 về số lần chạy trên sân nhà.

Mục tiêu hàng đầu

Những gì khác có thể được nói Shohei Ohtani ($25) mùa này? Chà, để cho vui, anh ấy đã hạ gục 0,703 so với phe cánh hữu trong năm nay. Tân binh Osvaldo Bido có 5,00 ERA đến 27,0 lượt chơi và những người thuận tay trái đã đạt được 0,292 so với anh ta.

Kyle Tucker ($24) đã trở nên nóng bỏng và hiện có mức trung bình là 0,303 với 17 người chủ nhà và 17 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy đã cực kỳ giỏi khi đối đầu với những người thuận tay trái trong năm nay, nhưng những người thuận tay trái cũng có 0,940 OPS trên đường. Paul Blackburn có 5,15 ERA trong sự nghiệp và kể từ năm 2021, những người thuận tay trái đã đạt 0,288 so với anh ấy.

Dơi giá rẻ

Sau khi xé toạc một trẻ vị thành niên, Edward Julien ($22) nhận được một cuộc gọi từ Twins, và anh ấy vẫn nóng. Anh ấy bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị so với những người thuận tay trái của mình, nhưng đã giảm được 0,318/.399/.565 tổng thể. Tôi muốn một người thuận tay trái không quan tâm đến sức mạnh, bởi vì Dylan Cease có ERA 4,33 và đã cho phép những người thuận tay trái đánh được 0,256 vào anh ta, nhưng anh ta vẫn giỏi trong việc giữ bóng trong công viên.

Điền kinh đã cố gắng mang đến cho người hâm mộ Oakland (bạn biết đấy, những người hâm mộ họ dự định rời đi) một chút tích cực bằng cách liên hệ Tyler Soderstrom ($7), vận động viên bắt bóng thuận tay được coi là triển vọng tốt nhất của họ và là một trong những triển vọng tốt hơn trong môn bóng chày. Anh ấy đã làm được rất ít ở cấp độ MLB cho đến nay, nhưng anh ấy có danh tiếng xuất sắc, bằng cấp bắt chính và thậm chí là một mức lương đáng chú ý. Cristian Javier đã thực sự gặp khó khăn, đến nỗi Astros đã bỏ qua anh ấy ngay từ đầu. Điều đó không giúp được gì, vì vậy người có quyền có 12,06 ERA trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì người thuận tay trái có chỉ số trung bình là 0,296 so với Javier trong mùa giải này.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta tại Brewers (Adrian Houser): Matt Olson ($27), Ozzie Albies ($20), Micheal Harris ($18)

Chỉ một lần duy nhất trong sự nghiệp của Houser, anh ấy thực hiện trung bình hơn 7,1 cú sút mỗi chín hiệp, và đó là vào năm 2019. Điều này có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy là 4,17 FIP và 4,33 FIP trong năm nay. Trong mùa giải này, những người cánh hữu đã đạt mức trung bình là 0,311 so với Houser, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy đã giữ những người cánh hữu ở mức trung bình là 0,226, trong khi những người thuận tay trái đang đạt mức 0,285 so với anh ta. Vì vậy, tôi có hai người thuận tay trái và một người đánh công tắc trong ngăn xếp này.

Ngay cả trong thời gian làm việc cho Oakland, Olson đã là một người có quyền lực ưu tú. Tuy nhiên, năm nay, anh ấy đã trượt 0,582 và đã có 32 người chủ nhà. Điều quan trọng là 1.014 OPS chống lại phe cánh hữu. Albies đánh công tắc tốt hơn khi chống lại những người thuận tay trái, nhưng 0,753 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải là rất chắc chắn. Ngoài ra, anh ấy đã đăng một .910 OPS trên đường. Sự thăng tiến trong lối chơi khiến Harris có 9 cầu thủ chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp, giúp anh ta có cơ hội về đích với 19 lần chạy về nhà và 20 lần đánh bóng khi còn là một tân binh. Về mặt tích cực, anh ta đạt 0,275 và giảm 0,490 trong ba tuần qua (anh ta vẫn chưa đi bộ, vì vậy OBP của anh ta chỉ là 0,315).

Người khổng lồ tại Nationals (Josiah Grey): LaMonte Wade ($13), Michael thoải mái ($13), JD Davis ($9)

Tôi gặp một chút khó khăn khi tìm ngăn xếp thứ hai, nhưng sau đó tôi thấy Gray bắt đầu ở nhà. Tức là bắt đầu ở vị trí mà anh ấy có 5,93 ERA trong sự nghiệp của mình. Nơi mà anh ấy cho phép 2,6 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Những người thuận tay trái và cánh hữu đều thể hiện khả năng đánh Gray, người có FIP 5,49 trong sự nghiệp cho thấy anh ta dễ bị đánh như thế nào. The Giants không có những tên tuổi lớn, nhưng họ có thể xử lý một trận đấu tốt.

Wade bất ngờ xuất hiện khi gia nhập Người khổng lồ vào năm 2021, có một chiến dịch tồi tệ vào năm 2022, nhưng đã lấy lại được thành tích đó vào năm 2023. Anh ấy đã hạ được 0,275/.405/.431 với chín cầu thủ chủ nhà. Kể từ khi gia nhập San Fran, anh ấy cũng có 0,832 OPS trước phe cánh hữu. Sau khi bỏ lỡ mùa giải 2022, Conforto đã chơi đáng nể cho Người khổng lồ trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy với đội. Anh ta có 0,789 OPS khi chống lại phe cánh hữu, nhưng quan trọng hơn là 0,885 OPS từ công viên nhà mới của anh ta. Davis đã gặp một chút khó khăn sau giờ nghỉ, nhưng anh ấy chỉ bỏ lỡ hai trận đấu vì bị ốm, vì vậy có lẽ anh ấy cần lấy lại thể lực. Đối với những gì nó đáng giá, anh ấy đã đạt được thành tích chạy về nhà vào thứ Sáu trở lại. Vào năm anh ấy đã đăng 0,366 OBP chống lại phe cánh hữu và anh ấy đã có 0,830 OPS trên đường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *