MLB DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6

Bóng chày

Thứ bảy là một ngày mạnh mẽ cho bóng chày. Cuối tuần đầu tiên của tháng 6 tiếp tục với cả ngày diễn ra các trận MLB. Đối với mục đích DFS, có 13 trò chơi cho đội hình của bạn, vì vậy vòng thứ hai của trò chơi đánh đôi giữa Rays và Red Sox sẽ không khả dụng. Với lần chào hàng đầu tiên lúc 4:05 chiều EDT, ngay cả những người Bờ Tây của bạn cũng có thể nhập danh sách tên của bạn. Dưới đây là những gợi ý của tôi.

ném bóng

Sonny XámMIN vs. CLE ($44): Grey đã không tham gia năm với tư cách là một cái tên trong danh sách ngắn các ứng cử viên của Cy Young, nhưng anh ấy ở đây với ERA 1,94 qua 11 lần xuất phát. Ngay cả FIP 2.19 của anh ấy cũng khá ấn tượng. Điều không tuyệt vời là hành vi phạm tội của Cleveland. Những Người bảo vệ đã thất thủ trước Những chú hổ và Điền kinh trong vùng đất của những cuộc tấn công vô ích khi xếp cuối cùng trong các lượt chạy trên sân nhà.

Vẽ SmylyCHC trên SD ($43): Smyly đã có một khởi đầu khó khăn, nhưng vẫn đạt được 3,45 ERA sau 3,47 trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy với tư cách là một chiếc Cub. Có lẽ một chuyến viếng thăm Petco Park – nơi thân thiện với người ném bóng – chính là điều anh ấy cần. Padres xếp hạng trong 10 người dưới cùng về số lần chạy được ghi, và Smyly thuận tay trái có thể kiểm soát những người đánh thuê như Juan Soto.

Eury PérezMIA so với SỒI ($40): Một trong những triển vọng ném bóng hàng đầu của bóng chày, Perez có vẻ không quá căng thẳng ở MLB, mặc dù các trận đấu không nhất thiết phải khó khăn. Bốn lần xuất phát của anh ấy đã tạo ra 2,84 ERA và trò chơi này sẽ giúp ích cho con số thấp của anh ấy. Perez đang đối mặt với một đội Oakland đang tấn công chậm nhất và đang tìm cách đe dọa kỷ lục thua nhiều nhất trong một mùa giải MLB.

Mục tiêu hàng đầu

Giận dữ Josh Jung ($22) thích bản thân trước những người thuận tay trái với 1,025 OPS trước những người thuận tay trái trong suốt sự nghiệp của mình. Marco Gonzales đã không tấn công bất kỳ ai và cũng đăng ERA 7,17 đi bộ trong khi cho phép những người cánh hữu đánh 0,288 chống lại.

Mặc dù Matt Olson ($21) không phải là mối đe dọa để giành được danh hiệu đánh, những điểm sắc bén và sức mạnh của anh ấy đã dẫn đến tỷ lệ trượt 0,359 OBP và 0,528 với 17 cầu thủ chủ nhà. Phe cánh tả đã đấu tranh chống lại phe cánh tả nhiều hơn bình thường trong năm nay, nhưng vẫn có 1,020 OPS so với phe cánh hữu. Ryne Nelson là một người thuận tay phải với ERA 5,37, người đã để những người thuận tay trái vượt qua 0,292 trong suốt sự nghiệp của mình.

Dơi giá rẻ

JD Davis ($16) đang nhớ lại chiến dịch năm 2019 của anh ấy với việc Mets hạ gục .282/.369/.480 với chín cầu thủ chủ nhà trong toàn bộ mùa giải đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ. Mặc dù là một người thuận tay phải, nhưng anh ta đã tạo ra 0,825 OPS so với những người thuận tay phải kể từ năm 2021. Kyle Bradish có FIP 4,30 trong sự nghiệp và là một người thuận tay phải cho phép những người cùng phe cánh hữu đánh được 0,276 so với người thuận tay phải.

Bất thường đối với một người thuận tay trái, MJ Melendez ($13) đã tốt hơn đáng kể so với các cầu thủ phía nam trong sự nghiệp của anh ấy với 0,813 OPS. Trong khi đó, người thuận tay trái đã đạt 0,341 so với người thuận tay trái Austin Gomber, mặc dù phải thừa nhận rằng đó chỉ là cỡ mẫu của 48 người chơi. Mặt khác, đừng hoàn toàn ghi nhận ERA 7,00 của Gomber cho Trường Coors vì anh ấy đã giảm xuống ERA đường 5,86 kể từ khi gia nhập Rockies.

Ngăn xếp để xem xét

Blue Jays tại Mets (Taylor McGill): Bồ Bích ($22), Merrifield trắng ($16), Daulton Varsho ($14)

Megill có ERA 4,67 nhưng FIP là 5,28. Mặc dù anh ấy đã quản lý ERA tại nhà là 3,29 vào năm 2023, nhưng dấu ấn trong sự nghiệp của anh ấy là 4,22. Năm nay, anh ấy đánh ít người đánh hơn, đi bộ nhiều hơn và bỏ 1,33 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Ngay cả ở Citi Field, tôi cũng sẵn sàng lấy ba chiếc Blue Jays.

Bichette được coi là một trong những cầu thủ bóng chày hàng đầu và hiện đang hạ gục .335/.370/.532 với 12 cầu thủ chủ nhà. Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, anh ấy đi đường tốt hơn nhiều với 0,974 OPS. Merrifield thực sự đã nhặt được căn cứ bị đánh cắp của mình và đã 15 tuổi. Anh ấy cũng sẽ bước sang tuổi 40 vào năm 2021 và việc đối đầu với những người cánh hữu như Megill sẽ dễ dàng hơn. Merrifield cũng đã công bố mức trung bình là 0,299 trong năm nay. Giá trị tưởng tượng của Varsho đến từ việc đếm số liệu thống kê, và đã thu thập được chín cầu thủ chủ nhà và sáu lần đánh cắp. Anh ta cũng là một người thuận tay trái, và Megill đã cho phép những người thuận tay trái đánh anh ta 0,303 trong suốt sự nghiệp của mình.

Gặp vs. Giẻ cùi xanh (Jose Berrios): Pete Alonso ($19), Brett Baty ($9), Jeff McNeil ($8)

Các phần khác của trận đấu này cũng đại diện cho các tùy chọn xếp chồng mạnh mẽ. ERA của Berrios đã giảm từ 5,23 vào năm ngoái xuống còn 3,86, nhưng anh ấy vẫn rất tàn bạo trên đường. Trong toàn bộ mùa giải đầu tiên của anh ấy với Toronto, Berrios đã phải vật lộn để đạt được ERA 6,36 trong các trò chơi đường trường và năm nay con số đó là 4,83. Những người cánh hữu cũng đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,297, vì vậy tôi có hai người thuận tay trái.

Alonso là người có quyền, nhưng tiềm năng sức mạnh của anh ấy khó có thể bỏ qua với 20 cầu thủ trên 40 tuổi vào năm 2022. Anh ấy cũng đã đăng ký 0,907 OPS trong ba tuần qua. Baty vẫn chưa đạt được trạng thái triển vọng của mình, nhưng anh ấy đã đạt được cả bốn lần chạy về nhà của mình để đạt được 0,990 OPS. McNeil không dành cho nhạc pop, nhưng có mức trung bình là 0,286 và 0,361 OBP. Và kể từ năm 2021, anh ấy đánh 0,425 trước phe cánh hữu và 0,427 trên sân nhà.

Nhà sản xuất bia tại Reds (Graham Ashcraft): Christian Yelich ($20), Owen Miller ($19), William tương phản ($16)

Sau một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải thứ hai của mình, Ashcraft đã thất bại với ERA 11,28 trong khi bỏ sáu lần về nhà trong 22,1 lượt chơi. Và anh ấy là một chàng trai có 5.12 ERA trong sự nghiệp, không phải là một vận động viên ném bóng trẻ tuổi đang cố gắng xoay chuyển tình thế. Tôi đã chọn hai người thuận tay phải trong đống này vì những người cùng phe cánh hữu đã thực sự đạt 0,318 trước Ashcraft trong sự nghiệp của anh ấy.

Tôi đã bao gồm một người bất chính ở Yelich, người đã đến với bảy người chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng đã có 0,777 OPS khi đấu với phe cánh hữu trong vài năm qua và đã hạ gục 0,448 trong các trận đấu đó trong năm nay. Một sự thay đổi cảnh quan có thể đã thay đổi sự nghiệp của Miller. Trong mùa giải đầu tiên của mình với Milwaukee, anh ấy đã giảm 0,331/.366/.496 với bốn cầu thủ chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Contreras đã lùi một bước so với năm 2022 khi anh ấy đăng 0,860 OPS và 20 lần chạy trên sân nhà. Tuy nhiên, những người bắt bóng có 0,331 OBP và sáu người chủ nhà từ vị trí đánh bóng có giá cao hơn, và Ashcraft đã bị những người cánh hữu đè bẹp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *