Mound Musings: Số phát hành Giải thưởng chào sân mùa giải 2023

Bóng chày

Chúng ta gần như đã hoàn thành một mùa giải đầy nghi vấn, chắc chắn bị ảnh hưởng bởi khối lượng công việc trong cả vòng quay và điểm đánh dấu, điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến hiệu suất và có lẽ quan trọng hơn là đã ảnh hưởng đến chiều sâu của tổ chức. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy những người ném bóng trên sân MLB rõ ràng đáng lẽ phải ở lại giải trẻ vị thành niên. Về mặt tích cực, chúng tôi đã thấy một số vũ khí mới gây được tiếng vang lớn. Bóng chày giả tưởng nói chung và khía cạnh ném bóng của trò chơi tiếp tục phát triển nhanh chóng – ​​hoặc đi chệch hướng, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Và đối với những người sở hữu ảo tưởng, việc quản lý danh sách ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn luôn có những người nổi bật và đã đến lúc xem họ là ai.

Như vậy, hãy cùng xem danh sách những người đoạt giải năm 2023 của tôi:

Giải thưởng người mới – Kodai Senga: Anh ấy được coi là người mới mặc dù anh ấy đã trải qua nhiều mùa giải chơi ở Nhật Bản. Nó không hẳn là MLB, nhưng nó có thể so sánh với việc dành thời gian cho Double-A và/hoặc Triple-A, đó là kinh nghiệm quý giá. Bất kỳ cuộc thảo luận nào về Senga đều bắt đầu với cú ném gần như không thể chạm tới của anh ấy – một cú ném rất hiếm và do đó không có nhiều cú ném mà các cao thủ thường thấy. Anh ấy đã vẽ góc bằng một đường may bốn đẹp mắt vào giữa những năm 90, sau đó đập một quả bóng nĩa thấp của thập niên 80 về phía đĩa cao đến thắt lưng và cuối cùng rơi xuống đất theo đúng nghĩa đen. Nếu người đánh có thể ổn định và chờ bóng nhanh, anh ta có thể phải đối mặt với số cú ném cao hơn và nhiều người chạy cơ bản hơn, nhưng vị trí của anh ta đã được cải thiện

Chúng ta gần như đã hoàn thành một mùa giải đầy nghi vấn, chắc chắn bị ảnh hưởng bởi khối lượng công việc trong cả vòng quay và điểm đánh dấu, điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến hiệu suất và có lẽ quan trọng hơn là đã ảnh hưởng đến chiều sâu của tổ chức. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy những người ném bóng trên sân MLB rõ ràng đáng lẽ phải ở lại giải trẻ vị thành niên. Về mặt tích cực, chúng tôi đã thấy một số vũ khí mới gây được tiếng vang lớn. Bóng chày giả tưởng nói chung và khía cạnh ném bóng của trò chơi tiếp tục phát triển nhanh chóng – ​​hoặc đi chệch hướng, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Và đối với những người sở hữu ảo tưởng, việc quản lý danh sách ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn luôn có những người nổi bật và đã đến lúc xem họ là ai.

Như vậy, hãy cùng xem danh sách những người đoạt giải năm 2023 của tôi:

Giải thưởng người mới – Kodai Senga: Anh ấy được coi là người mới mặc dù anh ấy đã trải qua nhiều mùa giải chơi ở Nhật Bản. Nó không hẳn là MLB, nhưng nó có thể so sánh với việc dành thời gian cho Double-A và/hoặc Triple-A, đó là kinh nghiệm quý giá. Bất kỳ cuộc thảo luận nào về Senga đều bắt đầu với cú ném gần như không thể chạm tới của anh ấy – một cú ném rất hiếm và do đó không có nhiều cú ném mà các cao thủ thường thấy. Anh ấy đã vẽ góc bằng một đường may bốn đẹp mắt vào giữa những năm 90, sau đó đập một quả bóng nĩa thấp của thập niên 80 về phía đĩa cao đến thắt lưng và cuối cùng rơi xuống đất theo đúng nghĩa đen. Nếu người đánh có thể nằm yên và chờ bóng nhanh, anh ta có thể phải đối mặt với số lần ném cao hơn và nhiều người chạy cơ bản hơn, nhưng vị trí của anh ta đã được cải thiện dần dần. Tôi tìm kiếm kết quả tốt hơn vào năm tới.

Bất ngờ lớn nhất (Dễ chịu) – Justin Steele: Trong vài lần đầu tiên nhìn thấy Steele, tôi đã tự hỏi liệu cuối cùng những người đại diện có hiểu ra điều đó hay không. Anh ấy liên tục đánh trúng các vị trí của mình bằng những cú ném chất lượng, và những người đánh bóng thường mất thăng bằng. Người thuận tay trái có kỹ năng tốt, nhưng không xuất sắc, đạt tốc độ trung bình khoảng 92 mph với quả bóng nhanh của anh ấy, nhưng anh ấy có một tiết mục hay và anh ấy có thể thoải mái ném bất cứ thứ gì trong bất kỳ số lượng nào. Chuyển động của anh ấy hơi khó hiểu, nhưng do anh ấy đã liên tục khóa điểm phát bóng, nên những người đánh bóng dường như vẫn gặp khó khăn trong việc ném bóng. Điều đáng ngạc nhiên là anh ấy đã phát hiện ra điểm giải phóng đó sớm hơn trong sự nghiệp của mình – đặc biệt là đối với một người thuận tay trái – nhưng điều ngạc nhiên đã qua và anh ấy đang trên đường đến.

Thất vọng lớn nhất – Jameson Taillon: Được rồi, danh sách đáng buồn này dài và nổi tiếng với một số nỗi thất vọng lớn vào năm 2023, bao gồm cả những kẻ như Lucas Giolito, Ca sĩ BradyJack Flahertynhưng đối với tôi nó nói đến Toronto Alec Manoah và Cubs Taillon. Taillon đã giành chiến thắng trong phần chụp ảnh, nhưng có lẽ tôi nên trao giải thưởng cho một vận động viên ném bóng ở mỗi giải đấu. Taillon định nghĩa sự thất vọng. Anh ấy có đủ điều kiện để trở thành một tay ném bóng tưởng tượng xuất sắc và hết lần này đến lần khác anh ấy trêu chọc chúng tôi bằng những màn đi chơi xuất sắc. Sau đó, không thể giải thích được, anh ấy mất tập trung, mất kiểm soát và hiệu quả cơ bản của anh ấy đã khiến anh ấy suy giảm nghiêm trọng. Liệu anh ấy có bước lên và chứng tỏ mình là một ngôi sao kiên định? Tôi không thể biết, nhưng anh ấy đã ở đây đủ lâu để đưa ra ERA 5,27 với WHIP 1,31 nhưng điển hình là không hiệu quả.

Từ Giải thưởng Tro tàn – Blake Snell: Snell là một trong những kẻ “có được anh ấy khi anh ấy còn nóng”, người có thể nhanh chóng chất đống tro tàn và sau đó tạo ra thứ gì đó khá đặc biệt từ đống tro tàn đó. Tính đến ngày 19 tháng 5 năm nay, Snell có thành tích 1-6 với ERA 5,40 ảm đạm và WHIP 1,56 ảm đạm. Anh ấy đã không cho phép chạy nhiều hơn ba lần trong một lần bắt đầu kể từ đó (và chỉ hai lần trong thời gian đó), và ERA của anh ấy tiếp tục tỏa sáng (hiện là 2,43). Anh cũng có 217 pha lập công chỉ sau 167 hiệp. Vết nứt trên áo giáp của anh ấy đã được kiểm soát khi anh ấy đã đi được 93 trong các hiệp đấu. Chỉ cần anh ấy tung ra những cú đánh, anh ấy là một con át chủ bài thực sự, nhưng ở tuổi 30, người ta sẽ hy vọng anh ấy có thể được tin tưởng để bám sát chiếc đĩa với đường cong khó chịu đó, và điều đó thực sự đã không xảy ra. Hoặc có thể có? Liệu mức độ hiệu quả cực cao mới nhất này có báo hiệu sự xuất hiện của kỹ thuật ném bóng át chủ bài không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Giải thưởng Kevin Gregg – David Robertson: Đây là giải thưởng hàng năm của tôi dành cho người ném bóng cứu trợ gần nhất có nhiều pha cứu thua. Năm nay, tôi cảm thấy mình là người quản lý của rất nhiều đội ở MLB. Viết tên của một danh sách lớn những người cứu trợ lên một tờ giấy và ném chúng vào chiếc mũ. Khi hiệp thứ chín diễn ra, hãy hòa một. Cho tôi xin một cuộn trống nhỏ được không? Và, người chiến thắng là… Mr. Robertson. Anh ấy thực sự là một chàng trai khá giỏi trong các tình huống dàn dựng nhưng anh ấy đã giao bóng gần hơn một vài lần (175 pha cứu thua trong sự nghiệp), và với bối cảnh cằn cỗi càng gần, chỉ cần giúp anh ấy có bóng ở hiệp thứ chín là quá đủ. Các đội có xu hướng quên rằng anh ấy đã thực hiện 51 pha cứu thua cho đến khi rõ ràng là anh ấy đã đặt sai vị trí. Anh ấy hơi lạc lõng với vai trò ở Miami (hôm nay), nhưng anh ấy sẽ có cơ hội khác với ai đó khi họ tuyệt vọng.

Gần đến năm – Alexis Diaz: Năm ngoái, giải thưởng này đã thuộc về Mets’ Edwin Diaz, và dựa trên thành tích của anh ấy vào năm 2022, anh ấy là cầu thủ được yêu thích nhất trong năm nay. Nhưng chờ đã. Thật không may, một hành động tồi tệ để ăn mừng chiến thắng trong Giải bóng chày cổ điển thế giới đã dẫn đến chấn thương gân bánh chè vào cuối mùa giải, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trước khi mùa giải bắt đầu. Yêu thích của tôi trong năm là Baltimore Felix BautistaNhưng anh ấy bị thương vào tháng 8, phá cửa giữ giải thưởng trong gia đình, còn tôi đã trao giải thưởng cho em trai của Edwin là Alexis. Anh ấy vẫn chưa đạt đến cấp độ của Edwin, nhưng anh ấy đã tiến gần, lập ERA 2,51 đẹp mắt với 1,05 WHIP trong khi thu về 37 pha cứu thua trong 40 cơ hội. Cả Quỷ Đỏ (và Orioles về vấn đề đó) đều vượt xa sự mong đợi trong năm nay, và sự xuất hiện của những người bạn thân của họ là lý do chính giải thích tại sao.

Cầu thủ ném bóng của năm – Spencer Strider: Đây chính thức lại là điều khó khăn nhất đối với tôi để gọi. Tôi đã quyết định Strider, người dẫn đầu MLB về số lần ra đòn với 270 chỉ sau 176 lượt chơi, với thành tích xuất sắc 18-5 là người chiến thắng năm nay mặc dù có 3,73 ERA dành cho người đi bộ trong năm. WHIP của anh ấy là 1,03 chắc chắn, nhưng anh ấy có thể hơi kém may mắn và anh ấy có thể bỏ quá nhiều đường bóng dài, nhưng tôi có thể tha thứ cho điều đó, bởi vì anh ấy thường dẫn trước với những pha tấn công năng động (nói cách nhẹ nhàng) của Atlanta. Khi đội của bạn dẫn trước và bạn kém về số lượng, hãy tấn công. Nhiều người ném bóng cần phải học bài học đó. TÔI YÊU khả năng đánh trượt của anh ấy, vì vậy nếu anh ấy gặp rắc rối, anh ấy thường bỏ chạy.

Một số Vòng Rambles nổi tiếng:

  • Những lời lan man này có thể được coi là một hạng mục được đề cập đáng trân trọng. Thiên thần vĩ đại Shohei Ohtani đã hoàn tất cho mùa giải và mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thi đấu vào năm tới, nhưng anh ấy sẽ phải phẫu thuật khuỷu tay vào mùa giải này, điều này dự kiến ​​​​sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong hầu hết nếu không phải là cả năm 2024. Anh ấy sẽ mặc đồng phục gì?
  • Dodgers đã lập kỷ lục tốt nhất ở NL West 10 lần trong 11 năm qua và như thường lệ, Clayton Kershaw ngay giữa nó. Người đàn ông râu xám 35 tuổi hơi mệt nên họ đã cho anh ta nghỉ thêm giữa những tuần bắt đầu, nhưng khi chuông reo, anh ta đã trả lời.
  • Vịnh Tampa Tyler Glasnow cũng là một ứng cử viên xứng đáng ở hạng mục Người chơi bóng của năm, ít nhất là trong một số ngày. Khi anh ấy thi đấu, anh ấy có thể chiếm ưu thế như bất kỳ vận động viên ném bóng nào trong trò chơi, nhưng sau đó anh ấy dường như mất quyền kiểm soát khu vực tấn công và mọi thứ có thể sáng tỏ giống như những gì đã xảy ra trong trận đấu gần đây của anh ấy với Orioles.
  • Một tiền bối khác có thể được cân nhắc cho giải thưởng đáng thất vọng đó, nhưng với những đóng góp trong sự nghiệp của mình – anh ấy đã giành được chiến thắng No. 200 tuần này – Tôi không thể cưỡng lại việc treo nó cho Cardinals. Adam Wainwright. Trên thực tế, gần như toàn bộ nhân viên của St. Louis góp phần tạo nên mùa giải thất bại.
  • Tôi nghĩ kẻ khó rời khỏi danh sách giải thưởng năm 2023 là triển vọng Baltimore Grayson Rodríguez. Anh ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề vào đầu năm, nhưng sau một thời gian tham gia Triple-A, anh ấy đã trở lại và tiến bộ hơn. Tổng số của anh ấy trong năm nay ẩn giấu sự tăng trưởng cực độ mà anh ấy nắm giữ cho tương lai.

Cuộc phiêu lưu kết thúc:

Cubs đã mất Albert Alzolay vì vết thương, và tôi thấy Julian Merryweather với tư cách là một người đàn ông để sở hữu, có lẽ với Michael Fulmer, nhưng Fulmer cũng bị thương, mở đường cho Merryweather cho đến khi Alzolay trở lại. Ở phía bên kia Chicago, viễn cảnh thật ảm đạm. Gregory Santos đã không đáng tin cậy và hiện đang ở IL, và một số loạt súng khác cũng không khá hơn là mấy. Đây là phần tốt. Nếu anh ấy có thể và luôn khỏe mạnh, tôi đang tìm kiếm nó Móc Garrett để cải thiện một số công việc của hiệp thứ chín, năm nay và hơn thế nữa. Chúng ta phải tự hỏi liệu Hoàng gia đã có đủ chưa Carlos Hernandez. Anh ấy đã rất tệ kể từ khi bước đến gần họ hơn, và Taylor Clarke đã hiệu quả hơn rất nhiều. Với 41 pha cứu thua, Cleveland lớp học Emmanuel đang trong cuộc săn lùng Người gần gũi hơn của năm, nhưng 11 pha cứu thua tuyệt vời (và 9 lần cản phá) đã khiến anh ấy bị loại.

Tuần tới, chúng ta sẽ kết thúc một mùa giải thú vị (và hy vọng là hiệu quả). Gò Chuột với ấn bản hàng năm của Kids on Parade. Đừng bỏ lỡ nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *