Mục tiêu hàng đầu cho Giải đấu Dự bị + Giữ

Bóng chày

Năm nay tôi sẽ tham gia chiến tranh lần đầu tiên. Cảm ơn đồng nghiệp của tôi, Jeff Erickson và những người khác đã mời!

Giải đấu mà tôi sẽ tham gia là một đội hỗn hợp gồm 15 đội và bao gồm một số hạng mục phi truyền thống, phụ trong các Lượt chơi được ném để thắng và Tiết kiệm + Giữ để cứu thua. Mặc dù chúng vẫn tụt hậu xa so với những giải đấu có danh mục Roto 5×5 tiêu chuẩn, nhưng các giải đấu Lưu + Giữ đã ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Với suy nghĩ đó, tôi nghĩ có thể hữu ích nếu nêu bật một số người ném bóng cứu trợ đã nhận được mức tăng giá trị lớn ở định dạng SV+H.

Matt BrashThủy quân lục chiến Seattle

Brash có một trong những cú ném tốt nhất trong môn bóng chày, một thanh trượt đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Pitching Ninja và năm ngoái đã đạt tỷ lệ ném bóng 48,5%, 0,205 xwOBA và Giá trị chạy 15, theo Baseball Savant. Anh ấy cũng ném nó rất nhiều, với tỷ lệ sử dụng 50,5% dễ dàng vượt xa quả bóng nhanh của anh ấy (33,7%). Bóng nhanh của Brash đạt tốc độ trung bình 98,1 dặm / giờ vào năm 2023 nhưng thật đáng ngạc nhiên, vì đối thủ có tốc độ trung bình là 0,346 và tỷ lệ trượt so với sân là 0,481. Tuy nhiên, 0,270 xBA và 0,399 xSLG của anh ấy cho thấy anh ấy hơi kém may mắn ở đó và tỷ lệ chênh lệch 26,3% của anh ấy là rất lớn đối với một chiếc áo bốn lớp. Theo FanGraphs, Brash cũng đạt được tỷ lệ chạm đất khá tốt ở mức 46,1% vào năm ngoái và 48,4% trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, sự kiểm soát của anh ấy đôi khi có thể khiến anh ấy gặp rắc rối.

Năm nay tôi sẽ tham gia chiến tranh lần đầu tiên. Cảm ơn đồng nghiệp của tôi, Jeff Erickson và những người khác đã mời!

Giải đấu mà tôi sẽ tham gia là một đội hỗn hợp gồm 15 đội và bao gồm một số hạng mục phi truyền thống, phụ trong các Lượt chơi được ném để thắng và Tiết kiệm + Giữ để cứu thua. Mặc dù chúng vẫn tụt hậu xa so với những giải đấu có danh mục Roto 5×5 tiêu chuẩn, nhưng các giải đấu Lưu + Giữ đã ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Với suy nghĩ đó, tôi nghĩ có thể hữu ích nếu nêu bật một số người ném bóng cứu trợ đã nhận được mức tăng giá trị lớn ở định dạng SV+H.

Matt BrashThủy quân lục chiến Seattle

Brash có một trong những cú ném tốt nhất trong môn bóng chày, một thanh trượt đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Pitching Ninja và năm ngoái đã đạt tỷ lệ ném bóng 48,5%, 0,205 xwOBA và Giá trị chạy 15, theo Baseball Savant. Anh ấy cũng ném nó rất nhiều, với tỷ lệ sử dụng 50,5% dễ dàng vượt xa quả bóng nhanh của anh ấy (33,7%). Bóng nhanh của Brash đạt tốc độ trung bình 98,1 dặm / giờ vào năm 2023 nhưng thật đáng ngạc nhiên, vì đối thủ có tốc độ trung bình là 0,346 và tỷ lệ trượt so với sân là 0,481. Tuy nhiên, 0,270 xBA và 0,399 xSLG của anh ấy cho thấy anh ấy hơi kém may mắn ở đó và tỷ lệ chênh lệch 26,3% của anh ấy là rất lớn đối với một chiếc áo bốn lớp. Theo FanGraphs, Brash cũng đạt được tỷ lệ chạm đất khá tốt ở mức 46,1% vào năm ngoái và 48,4% trong sự nghiệp của anh ấy. Khả năng kiểm soát của anh ấy đôi khi có thể khiến anh ấy gặp rắc rối, nhưng tỷ lệ đi bộ 9,4% của Brash vào năm 2023 là khá tốt đối với một anh chàng có khả năng xoay người và trượt. Tôi thực sự cũng thích Brash rất nhiều như một mục tiêu trong các giải đấu truyền thống, bởi vì mặc dù Andres Munoz rất tuyệt nhưng anh ấy lại là một mối nguy hiểm về sức khỏe và người quản lý của Mariners, Scott Servais không phải là người luôn bám chặt vào vai trò chuồng bò kiểu cũ. Ở định dạng SV+H, bạn có thể đưa ra lập luận rằng Brash nên là một trong số ít thuốc giảm đau đầu tiên.

AJ MinterAtlanta Braves

Minter đã bỏ lỡ vài tuần thi đấu vào khoảng giữa mùa giải năm ngoái vì vấn đề ở vai, nhưng anh ấy đã quay trở lại để đăng ERA 1,85 và 32:11 K:BB trên 24,1 khung hình nhằm giảm bớt lo ngại về chấn thương. Người cánh tả đã kết thúc mùa giải với ERA 3,76 được cải thiện nhưng 3,30 xERA tốt hơn, cùng với 82:21 K:BB xuất sắc trong 64,2 lượt làm việc. Minter là một trong những người giải tỏa tốt nhất trong môn bóng chày kể từ năm 2020, tổng hợp ERA 2,89, tỷ lệ ra đòn 30,7% và tỷ lệ đi bộ 7,8%. Người quản lý Braves Brian Snitker đã sử dụng anh ấy rất nhiều, vì Minter có trung bình 68 lần ra sân cho mỗi đội trong 162 trận trong khoảng thời gian đó. Kể từ đầu mùa giải 2022, cầu thủ 30 tuổi này dẫn đầu tất cả các cầu thủ đứng đầu giải VĐQG với 55 trận, đồng thời anh cũng có 15 pha cứu thua trong thời gian đó. Minter chắc chắn sẽ không lén theo dõi bất kỳ ai trong giải đấu SV + H, nhưng việc anh ấy được sử dụng trong câu lạc bộ ưu tú của Atlanta sẽ khiến anh ấy xứng đáng để đầu tư.

Bryan AbreuHouston Astros

Việc ký hợp đồng với Josh Hader của Astros có thể đã đóng lại con đường cứu nguy tiềm năng của Abreu, nhưng anh ấy vẫn giữ được tiềm năng ưu tú trong thể thức này. Abreu là một trong năm cầu thủ đạt được 100 pha lập công trong mùa giải trước, ghi 100 pha lập công cùng với 31 pha lập công trong 72 lượt chơi. Anh ấy cũng đã đăng một ERA dưới 2,00 trong hai mùa giải liên tiếp, đạt mức cực nhỏ 1,75 vào năm 2023. Abreu được cho là sự kết hợp hai cú ném tệ nhất so với bất kỳ loại thuốc giảm đau nào trong môn bóng chày. Thanh trượt của anh ấy đã đăng tỷ lệ chênh lệch 41,3%, 0,280 xwOBA và 15 Giá trị chạy trong mùa giải trước. Vận động viên bốn người đi biển của anh ấy không kém xa với tỷ lệ đánh hơi 37,3%, 0,277 xwOBA và Giá trị chạy 5. Tỷ lệ đi bộ 10,7% của Abreu kể từ đầu năm 2022 là cao, nhưng nó trông không tệ khi đi kèm với 35,1%. tỷ lệ đình công. Cầu thủ 26 tuổi này có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn nếu có cơ hội, nhưng Abreu sẽ chơi xuất sắc ở các giải SV + H ngay cả khi anh ấy ra sân ở hiệp thứ bảy.

Kevin GinkelKim cương Arizona

Ginkel bùng nổ trên đấu trường quốc gia với màn trình diễn đáng chú ý trong cuộc đua giành cờ hiệu NL của Diamondbacks, tung ra 11,2 hiệp không ghi bàn với 15 pha lập công sau 10 lần ra sân sau mùa giải. Đó là một dấu chấm than sau một mùa giải xuất sắc chứng kiến ​​​​người thuận tay phải giữ 2,48 ERA, 0,98 WHIP và 70:23 K:BB trên 65,1 khung hình. Thanh trượt của Ginkel dễ dàng là cú ném tốt nhất của anh ấy, với việc chào hàng kiếm được tỷ lệ đánh hơi 40,4 phần trăm và 0,190 xwOBA cực nhỏ. Anh ấy cũng tạo ra những quả bóng chạm đất với tỷ lệ 50,3% vào năm 2023. Tỷ lệ ra đòn 27,5% của Ginkel, mặc dù tốt, nhưng không bằng một số người khác trong không gian này. Tuy nhiên, tỷ lệ đi bộ 9,0 phần trăm của anh ấy là tốt cho một liều thuốc giảm đòn bẩy cao. Anh ấy giữ bóng trên mặt đất và xử lý cả những người thuận tay phải và tay trái. Ginkel chỉ tích lũy được 12 pha cứu thua tổng hợp và cứu thua ở mùa giải trước, nhưng 11 trong số đó đến trong hiệp hai khi anh ấy thấy nhiều pha cứu thua hơn vào cuối hiệp.

Hector NerisChicago Cubs

56 lần bắt bóng của Neris kể từ đầu chiến dịch năm 2022 là nhiều nhất trong môn bóng chày và nhiều nhất ở Giải VĐQG Mỹ. Thuốc giảm đau kỳ cựu sẽ trở lại NL vào năm 2024 sau khi ký hợp đồng một năm trị giá 9 triệu đô la với Cubs. Neris dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận nhiệm vụ chuẩn bị trước Adbert Alzolay gần hơn, nhưng với lịch sử sức khỏe đáng lo ngại của Alzolay, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người trước đó dẫn đầu Cubs trong các pha cứu thua. 3,33 xERA của Neris mùa trước có thể phản ánh gần hơn ERA thực tế của anh ấy là 1,71, nhưng ngay cả khi anh ấy may mắn một chút, anh ấy vẫn rất giỏi. Điểm gây chia rẽ của người đàn ông 34 tuổi này chính là bánh mì và bơ của anh ta, một cú ném tạo ra tỷ lệ đánh hơi 42,2% và 0,214 xwOBA và chơi tốt với cầu thủ bốn người có tốc độ quay cao của anh ta. Neris là một người bắt bóng bay, có thể gây ra một số vấn đề trong những ngày nhiều gió ở Wrigley Field, đặc biệt nếu anh ấy không thể đạt được tỷ lệ đi bộ 11,4% từ năm 2023 gần hơn với mốc 8,9% trong sự nghiệp của mình.

Nhà tù OrionPhiladelphia Phillies

Kerkering có lý lịch ngắn nhất trong danh sách này, nhưng chàng trai 22 tuổi này có tiềm năng lâu dài. Anh ấy bắt đầu mùa giải 2023 ở Low-A và nằm ngoài tầm ngắm của khách hàng tiềm năng, nhưng Kerkering đã tiến bộ nhanh chóng qua bốn cấp độ của các giải đấu nhỏ và cuối cùng là các giải đấu lớn. Trong 53,2 lượt chơi ở trang trại năm ngoái, thuốc giảm đau đã tổng hợp ERA 1,51, 0,89 WHIP và 79:12 K:BB. Anh ấy ném 8,1 khung hình cho Phillies giữa mùa giải thường và sau mùa giải, đồng thời giữ ERA 3,24 và 11:5 K:BB. Kerkering có môn bóng nhanh gây sốt vào những năm đầu thập niên 90 và một cầu thủ quét được coi là bất hợp pháp ở 48 quốc gia lục địa. Luôn có khả năng một cầu thủ trẻ tuổi tỏ ra chưa hoàn toàn sẵn sàng để trở thành tâm điểm chú ý, nhưng tôi rất khó hình dung điều đó đối với Kerkering, người có nội lực vượt trội và là người sẽ nhận được công việc có đòn bẩy cao từ cú nhảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *