NBA DFS: Chiến lược và cách chơi FanDuel Lines cho Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5

Bóng rổ

Celtics đã có thể giành được một chiến thắng tiết kiệm mùa giải khác trong Ván 5 trong khi một lần nữa tỏ ra chiếm ưu thế trong suốt chặng đường còn lại, thiết lập kịch bản bị loại thứ ba liên tiếp vào thứ Bảy. Mỗi đội đều có một mối lo ngại về chấn thương cần lưu ý, nhưng mặt khác, Ván 6 có cơ hội trở thành một trận kinh điển ngay lập tức, nơi những ngôi sao lớn nhất chơi những phút rất nặng nề.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP – (Kiếm điểm với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO – (Kiếm điểm ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP – (Kiếm điểm ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích – (Kiếm điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch và tỷ lệ cược trên dưới mới nhất, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Celtics được liệt kê là đội được yêu thích trên đường ba điểm cho cuộc thi hôm thứ Bảy.

Tổng số điểm dự kiến ​​​​là 210 thấp hơn đáng kể so với 215,5 của Ván 5 và có vẻ như là một điểm cộng cho các cuộc đấu tranh tấn công gần đây của Miami nói riêng.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Gabe VincentMIA (mắt cá chân): CÂU HỎI

Vincent không thể thi đấu trong Ván 5 và nếu anh ấy phải bỏ lỡ ván thứ hai liên tiếp, Kyle Lowry có thể sẽ quay trở lại ván 5 bắt đầu.

Malcolm BrogdonBOSS (cẳng tay): CÂU HỎI

Brogdon đã thi đấu với một vết đứt một phần gân ở khuỷu tay và cũng chính thức phải đối mặt với tình trạng căng cơ ở cánh tay phải sau khi kết thúc Ván 5 sớm. Nếu anh ấy không thể mặc quần áo vào thứ Bảy, Payton Pritchard và Grant Williams có thể có nhiều phút hơn từ băng ghế dự bị.

Các chấn thương đáng kể khác:

Anh hùng TylerMIA (tay): RA NGOÀI

Người chơi ưu tú

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Jayson Tatum ($17.500) Jimmy quản gia ($17,000). Cả hai đều là những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí MVP và một trong hai người không lọt vào danh sách của bạn đều rất khả thi cho vị trí NGÔI SAO.

Tatum đã ghi được 49,1 điểm FD trong Ván 5 trong khi thực hiện 11 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong chuỗi và bắn ít nhất 50,0% trong ván thứ hai liên tiếp. Anh ấy hiện đang đạt trung bình 54,9 điểm FD trong cặp thi đấu cuối cùng và đương nhiên sẽ thấy mức sử dụng của anh ấy tăng trở lại vào thứ Bảy.

Butler đã cố gắng thực hiện 10 cú sút thấp sau mùa giải trong Ván 5 khi Celtics tập trung vào việc hạn chế anh ta và anh ta đã ghi được 31,5 điểm FD trong quá trình này. Anh ấy đã bị dưới 40 điểm FD hai lần trong ba trận gần đây nhất, nhưng anh ấy cũng hơn 50 điểm trong ba trận đấu khác với Boston.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Bam Adebayo ($14,500), Jaylen nâu ($13,500) Marcus thông minhBOSS ($12,500) cũng nên rất phổ biến. Cả ba người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Adebayo đã phục hồi để ghi được 33,1 điểm FD trong Ván 5 khi Celtics chú ý rất nhiều đến Jimmy Butler, và ông lớn này một lần nữa sẽ rất nổi tiếng với tư cách là lựa chọn trung tâm rõ ràng hàng đầu.

Brown sẽ bắt đầu trận đấu bắn súng hay nhất của anh ấy trong loạt trận vào thứ Năm, dẫn đến 34,4 điểm FD cao nhất trong loạt trận, màn trình diễn trên 30 điểm FD thứ ba của anh ấy cho đến nay trước Miami. Với mọi thứ trực tuyến trở lại, tỷ lệ danh sách của anh ấy một lần nữa sẽ tăng vọt.

Smart đã tạo ra 42,6 điểm FD cao hàng loạt trong Ván 5 với sự trợ giúp của bắn súng 7 ăn 12 và một lần nữa sẽ đóng vai trò bổ sung quan trọng, đặc biệt nếu Brogdon buộc phải ngồi dự bị.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

Derrick trắngBOSS ($11,000)

White tiếp tục xác nhận việc anh ấy được đưa vào năm người bắt đầu trong Ván 5, ghi được 34,1 điểm FD để nhỉnh hơn một chút so với 32,4 mà anh ấy đưa ra trong Ván 4. Người bảo vệ có đầu óc phòng thủ đã cố gắng thực hiện những cú đánh hai con số trong cả hai cuộc thi và đang mệt mỏi. họ đang ở mức 61,9% clip, một con số bao gồm tỷ lệ thành công 60,0% từ phạm vi ba điểm. White đã ghi được hai con số ở bốn trong số năm trận đầu tiên của loạt trận nói chung, và với một cặp đánh cắp mỗi trận trong hai trận gần nhất, anh ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong vấn đề đó. Bất chấp việc tăng lương tương ứng cho White, anh ấy vẫn là một đề xuất có giá trị rất hợp lý vào thứ Bảy.

Duncan RobinsonMIA ($7.500)

Robinson đã có một khoảng thời gian chạy dài trong Ván 5 và đã tận dụng nó rất tốt, ghi được 35,3 điểm FD trong khi bắn 70,0% từ mặt đất. Sự vắng mặt của Gabe Vincent chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong 28 phút liên tiếp của Robinson, nhưng nó thực sự đánh dấu lần thứ ba anh ấy thi đấu sau 20 phút trong năm trận đầu tiên gặp Boston. Robinson đã mang lại 20,7 và 29,4 điểm FD trong hai lần đó, và với mức lương rất khiêm tốn và khả năng một Vincent khác vắng mặt, anh ấy là một lựa chọn thi đấu xuất sắc trước một đội Celtics đạt 38,8% trên ba con trỏ trên đường trong suốt mùa giải. hậu mùa giải. .

CŨNG XEM XÉT: Caleb MartinMIA ($10,000)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *