NBA DFS Picks: FanDuel Lines Play và Chiến lược cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 5

Bóng rổ

Celtics đang ở trong một tình thế tuyệt vọng, một kịch bản mà chắc chắn họ không bao giờ tưởng tượng được mình sẽ thấy mình trong chuỗi trận này. Boston có thể không phục hồi được sau trận thua 26 điểm ở Ván 3, nhưng ít nhất họ sẽ hoàn toàn khỏe mạnh khi cố gắng cứu vãn mùa giải của mình vào đêm thứ Ba.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP– (Điểm Garner với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO– (Điểm Garner ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP– (Điểm Garners ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích– (Thu thập điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

The Heat đã được liệt kê là đội được yêu thích 1,5 điểm vào thứ Ba sau khi bị đặt ở vị thế yếu hơn trong ba trận đầu tiên, trong khi tổng điểm dự kiến ​​là 216,5 điểm có vẻ hơi thấp do hai trong ba trận đầu tiên đã kết thúc với ít nhất 230 điểm.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Kevin tình yêuMIA (cẳng chân): CÓ THỂ

Love dính chấn thương sớm ở Ván 3 và phải ngồi ngoài, nhưng anh ấy dường như đã có đủ tiến bộ để thi đấu vào thứ Ba.

Các chấn thương đáng kể khác:

Anh hùng TylerMIA (tay): RA NGOÀI

Người chơi ưu tú

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Jimmy quản gia ($17.500) Jayson Tatum ($17,000). Cả hai đều là những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí MVP và một trong hai người không lọt vào danh sách của bạn đều rất khả thi cho vị trí NGÔI SAO.

Butler không phải là người đóng góp nhiều trong Ván 3 như trong các cuộc thi sau mùa giải trước đó, nhưng anh ấy vẫn ghi trung bình 38,6 điểm FD nhờ sức mạnh của 16 điểm, 8 lần bật lại, 6 lần hỗ trợ và 2 lần đánh cắp. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được hơn 57 điểm FD ở bốn trong số năm cuộc thi trước đó của mình và với cơ hội kết thúc loạt trận trên sân nhà, Butler có thể trở lại vai trò thống trị vào thứ Ba.

Sự sa sút trong Game 3 của Tatum chắc chắn đáng lo ngại, khi anh ấy chỉ bắn được 6 ăn 18 trên đường đạt được 14 điểm khiêm tốn. Anh ấy vẫn đang đạt được 32 điểm FD đáng nể, nhưng với mọi thứ đang chuẩn bị cho Boston vào thứ Ba, việc tạo ra gần hơn với 57,3 điểm FD mà anh ấy đã tạo ra trong bảy trận đấu sau mùa giải trước đó có vẻ là một kịch bản phù hợp hơn.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Bam Adebayo ($15,500), Jaylen nâu ($13,500), Marcus thông minhBOSS ($12,000) Caleb Martin ($10,000) cũng nên rất phổ biến. Cả bốn người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Adebayo chỉ có 22,6 điểm FD trong Ván 3, nhưng đó là sản phẩm phụ của kịch bản trò chơi một chiều, khi anh ấy ghi một khối lượng công việc nhẹ trong 26 phút. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi trung bình 46 điểm FD trong hai trận đầu tiên và không dưới 33,4 điểm FD trong tổng số bảy trận đấu trước Chủ nhật.

Brown đã có màn trình diễn kém thứ hai liên tiếp trong Ván 3, và anh ấy hiện đang ghi 32,5% trong hai ván đấu gần đây nhất. Tuy nhiên, Brown đã ghi trung bình 37,1 điểm FD và đạt 53,6% trong 14 cuộc thi sau mùa giải trước đó của anh ấy, và với mùa giải của Boston đang diễn ra, một màn trình diễn trở lại sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Smart đã đi từ việc chỉ ghi được 13,3 điểm FD trong Ván 2 lên 28,8 trong Ván 3, nhưng anh ấy vẫn chỉ bắn được 2 ăn 8. Tuy nhiên, anh ấy nên vẫn nổi tiếng với một nhóm người chơi hạn chế.

Martin hiện đã ghi được hơn 30 điểm FD trong cả ba trò chơi của sê-ri, ghi 63,2%, bao gồm 47,6% từ phía sau vòng cung.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

Gabe VincentMIA ($8.000)

Vincent đã ghi được 29 điểm cao nhất mùa trong Ván 3, dẫn đến tổng số 39,9 điểm của FD. Mức lương của anh ấy không thay đổi trong Ván 4 và điều đáng chú ý là anh ấy cũng đã cung cấp 26,6 điểm FD trong Ván 1 khi bắn 4 ăn 6 từ sân. Trong khi Vincent chắc chắn có một số mâu thuẫn trong quá trình sản xuất của mình, anh ấy đã có một trận tranh chức vô địch thú vị với đội Celtics có chỉ số phòng ngự khủng khiếp 124,4 và cho phép bắn 51,9% trong ba trận đầu tiên của loạt trận.

Derrick trắngBOSS ($7.000)

White đã đạt trung bình 20,5 điểm FD chắc chắn trong ba ván đầu tiên của sê-ri và màn trình diễn tuyệt vời nhất của anh ấy là ở Ván 3, khi anh ấy lần đầu tiên bước vào năm xuất phát. White ghi được 24,8 điểm FD với một lần đánh cắp và hai lần chặn, cũng như tỷ lệ thành công 50,0% từ cự ly xa. Với khả năng phòng thủ là một tài sản quý giá và Boston vẫn chưa có câu trả lời thực sự cho Miami, White có thể kiếm được một công việc khởi đầu khác sẽ mang lại cho anh ta cơ hội tốt để trả hết mức lương khiêm tốn của mình.

CŨNG XEM XÉT: Kyle LowryMIA ($9.000); Robert WilliamBOSS ($7.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *