NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Chủ nhật, ngày 4 tháng 6

Bóng rổ

Sau chiến thắng quyết định cho Denver trong trận mở màn, Heat sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh để đảo ngược động lực tại Ball Arena vào Chủ nhật. Một công tắc như vậy đã đóng một vai trò trong xác nhận của tôi cho Trò chơi 2, kết thúc lúc 8:00 tối EDT.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết các mức chênh lệch và vượt mức mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem chuỗi chiến thắng trong Ván 1 từ một trong những cuộc thi phổ biến nhất của FanDuel.

Nikola Jokić (2x) 128

Bam Adebayo (1,5x) 72,15

Micheal Porter (1,2 lần) 44,52

Kyle Lowry 25,5

Gabe Vincent 30.9

TỔNG CỘNG: 301,07

Đáng ngạc nhiên nhất là một cặp cận vệ của Miami, tiếp theo là sự bổ sung thông minh của Michael Porter vào hệ số nhân. Sự vắng mặt của Jimmy Butler và Jamal Murray dường như đã mang lại hiệu quả cho những cầu thủ này, mặc dù tôi không thể nói rằng mình sẽ phụ thuộc quá nhiều vào những sự bổ sung của Porter trong tương lai. Trong số Porter, Aaron Gordon và Kentavious Caldwell-Pope, tiềm năng cho một người lót đường là cao, nhưng khả năng bỏ điểm trên bàn để ủng hộ một sàn đáng tin cậy hơn thậm chí còn cao hơn. Chúng tôi cũng thấy Porter tăng lương đáng kể, điều này có thể ảnh hưởng đến việc gia nhập của anh ấy.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

mất tích Caleb Martin (ốm) – CÂU HỎI

mất tích Anh hùng Tyler (tay) – THOÁT

Chúng ta có thể dập tắt những tin đồn về sự trở lại của Herro, ít nhất là vào Chủ nhật. The Heat đã thận trọng về tình trạng của anh ấy, nhưng anh ấy trước đó đã được dự kiến ​​​​sẽ có thể trở lại trong Ván 3 và nên mong đợi điều đó sau đó. Khả năng tồn tại trong Trò chơi giả tưởng của Martin trong Trò chơi 3 sẽ bị ảnh hưởng bởi sự trở lại của Herro và căn bệnh của anh ấy cũng sẽ cho chúng tôi lý do để đi theo con đường khác cho trò chơi này.

NHIỀU ỨNG VIÊN

Nikola Jokić MVP ($17.500)

Jimmy quản gia ($15.500) SAO, CHUYÊN NGHIỆP

Jamal Murray ($15.000) SAO, CHUYÊN NGHIỆP

Bam Adebayo ($14.000) SAO, CHUYÊN NGHIỆP

Gabe Vincent ($9.500) CHUYÊN NGHIỆP

Không có nhiều thứ có thể khiến tôi rời xa Jokic ở vị trí cao nhất, đặc biệt là với vai trò phân phối bóng đã được tân trang lại của anh ấy. Tổng số pha kiến ​​​​tạo của anh ấy nhanh chóng tăng điểm và tôi sẵn sàng trả 10.625 đô la cho mỗi cầu thủ sau đó. Adebayo vẫn chơi tốt ở bên trong bất chấp sự hiện diện của Jokic, và anh ấy chắc chắn có cơ hội trở thành cầu thủ hay nhất của Miami – đặc biệt nếu Caleb Martin ngồi ngoài hoặc hạn chế thi đấu. Tôi bao gồm Butler để giảm lương một chút và bạn có thể cá rằng huấn luyện viên Erik Spoelstra đã điều chỉnh kế hoạch thi đấu của mình cho Butler trong Ván 2. Anh ấy thường xuyên thấy mình bị mắc kẹt vì chọn hướng lên rổ thay vì giải quyết ở giữa hiệp. xô phạm vi. Butler chỉ thực hiện được 13 lần thực hiện cú sút và Heat không thể cạnh tranh với số lượng ít từ ngôi sao của họ.

Mức lương 15 nghìn đô la của Murray thật khó nuốt trôi, nhưng chắc chắn có một điều đáng khen ngợi sau thành tích FDFP 48,2 hôm thứ Năm. Về cơ bản, bạn bị mắc kẹt giữa Adebayo, Butler và Murray với khả năng chỉ lấy một người, mặc dù bạn có thể nhường chỗ cho hai người nếu bạn hy sinh một số điều lớn ở vị trí UTIL. Nếu bạn chỉ chọn một, tôi thích tiềm năng của Vincent về một màn trình diễn ấn tượng khác sau khi đăng 30,9 FDFP trong Ván 1.

TIỆN ÍCH ĐỐI TƯỢNG

Một lối lên đồ như Jokic/Murray-Butler/Adebayo gần như là bất khả thi do thiếu những lựa chọn chất lượng, nhưng việc đổi lấy Vincent chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội.

Lý Tiểu Long ($9.000)

Kyle Lowry ($8.500)

Kentavious Caldwell-Giáo hoàng ($8.000)

Thợ rèn Haywood ($7.000)

Kevin tình yêu ($6.000)

Tôi nghĩ Brown cũng có thể tìm được đường vào hệ số nhân 1,2 lần, nhưng anh ấy cũng rất phù hợp với vị trí tiện ích. Lowry và KCP là những điểm cộng rõ ràng, mặc dù tôi nghĩ chúng ta phải cân nhắc nghiêm túc đến Kevin Love. Cody Zeller ngồi ngoài vì chấn thương ở chân, và rõ ràng là anh ấy sẽ không góp mặt trong trận mở màn. Tình yêu mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu và tôi nghĩ chúng ta có thể thấy sự thay đổi trong vòng quay tiền tuyến của Miami ngay cả khi không có tin tức về bất kỳ thay đổi nào.

Highsmith đã ghi 23 phút trong Ván 1 và gần đạt được 30 FDFP theo tốc độ. Mặc dù Highsmith/Love là một trò chơi có tính biến động cao, nhưng nó cho phép bạn lấp đầy danh sách mong muốn của mình bằng ba tùy chọn tiện ích hàng đầu. Tôi vẫn nghĩ rằng thêm Vincent hoặc Brown vào nhóm cấp số nhân là một cách tiếp cận phù hợp hơn, nhưng sử dụng Highsmith hoặc Love ở một trong các vị trí tiện ích vẫn sẽ hiệu quả – đặc biệt nếu bạn chia sẻ niềm tin của tôi về những thay đổi ngay từ đầu với đơn vị thứ hai.

CÁC BIẾN KHÁC

Nếu bạn không lấp đầy hệ số nhân bằng những cầu thủ giỏi nhất, tôi nghĩ vẫn có trường hợp dành cho Porter dù được tăng lương. Anh ấy đã lập kỷ lục với ba màn trình diễn phục hồi hai con số liên tiếp và chứng kiến ​​43 phút đáng kinh ngạc trong Hiệp 1. Tôi không phải là người thích mức lương 12 nghìn, nhưng tôi hiểu sự miễn cưỡng của Porter. Tôi cũng nghĩ rằng Kyle Lowry cần được giao dịch cho những người bỏ rơi một vài dòng. Loại bỏ Vincent hoặc Brown khỏi đội hình của bạn và đưa Lowry vào sẽ cho phép xu hướng nóng nảy của cựu chiến binh vượt ra ngoài vòng cung.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *