NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược Đội hình cho Thứ Hai, ngày 1 tháng Năm

Bóng rổ

Hành động của DFS cho hai trận bán kết bắt đầu vào Thứ Hai lúc 7:30 tối EDT và trong khi câu hỏi về chấn thương lớn trong nhóm chơi dường như đã được trả lời, bạn có thể muốn theo dõi trạng thái của Joel Embiid, đặc biệt nếu bạn xem một số thông tin của chúng tôi tư vấn xoay trục. Chuyên mục Chủ nhật của tôi được hưởng lợi rất nhiều khi chọn Stephen Curry – hãy xem liệu chúng ta có thể đánh một lần nữa vào tối nay không.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng dự kiến ​​cho PHỞ/ĐEN vượt xa phần còn lại của trò chơi là 227,5 o/u, điều này không có gì ngạc nhiên với tốc độ chậm chạp của Sixers trong mùa giải này.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

PHI Joel Embiid (đầu gối) – DOUBT

Có vẻ như Embiid sẽ không bước vào Ván 1. Paul Reed ($6.000) sẽ bắt đầu nhưng hơi đắt cho vị trí này và tôi có xu hướng xem một cầu thủ ghi bàn khác của Philly làm trụ cột nếu những chấn thương này vẫn còn. Tuy nhiên, Reed vẫn sẽ rất phổ biến.

NGƯỜI CHƠI TUYỆT VỜI

Ngoại trừ bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào, chúng ta thường đạt đến điểm bùng phát ở vòng loại trực tiếp, nơi những cầu thủ giỏi nhất đắt giá nhất và dần dần ít có khả năng tương xứng với giá trị của họ khi giai đoạn hậu mùa giải diễn ra. Tại một số thời điểm, bạn phải ném phán đoán giá trị ra ngoài cửa sổ và tận dụng lợi thế nhỏ nhất ở nơi bạn có thể tìm thấy nó. Bây giờ chúng tôi đang ở hoặc gần ngưỡng đó. Một khía cạnh rõ ràng hơn một chút là vấn đề Embiid, đó là lý do tại sao tôi chọn James Harden ($9.000) lốp Maxey ($7.500) đêm này. Ngay cả khi Embiid đang hoạt động, vẫn có sự khác biệt lớn giữa hai người chơi này và con quái vật năm chữ số ở phía trên, nhưng có một kết luận chắc chắn rằng hai người chơi này cần phải tạo ra để Philly thành công.

Việc thiếu tài năng trung tâm có sẵn đặt Nikola Jokić ($11,500) chơi nhiều hơn so với các đối tác khác của anh ấy ở phía trên, đặc biệt là xem xét cách Người đặt sách Devin ($10,200) Kevin Durant ($10,100) đấu với Denver trong Ván 1. Tôi vẫn sẽ nhận tiền lương của Durant cho Ván 2 của loạt bài này. Jamal Murray ($9.200) hơi đắt nhưng anh ấy đã xuất sắc trong chiến thắng trong Ván 1 và anh ấy đã cho thấy khả năng liên tục vượt qua 50 FDFP, đủ để đảm bảo tiếp xúc.

Cuối cùng, Jaylen nâu ($8.400) với mức lương bình thường bị đánh giá thấp và có giá trị như anh ấy trong cả mùa giải. Anh ta là một cách rẻ hơn, ít Tatum hơn để tham gia vào hành vi phạm tội của Boston.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ MONG ĐỢI

Aaron Gordon, DEN ($6,300) vs. Phở

Đàn ông thích nó Micheal Porter ($6,800) Deandre Ayton ($6,700) đã chơi dưới 5x giá trị trong Ván 1 đến mức tôi hầu như không thể sử dụng anh ta, nhưng Gordon chắc chắn có mức lương mà tôi có thể xử lý. Mặc dù trần nhà của anh ấy hơi thấp, nhưng anh ấy có một sàn nhà rất ổn định và không đau. Cho đến nay, Suns đã phớt lờ anh ta và anh ta ít được chú ý hơn Porter từ hàng thủ Phoenix.

Al-HorfordPHI ($6,100) @ BOS

Bạn thường có một cuộc gọi phán xét giữa Horford và Robert Williams, nhưng quyết định sẽ dễ dàng hơn trong giai đoạn hậu mùa giải. Khả năng đủ điều kiện kép và nền tảng vững chắc của Horford là con đường để đi, và trong khi Williams có thể phóng ngư lôi cho bạn, thì anh ấy chỉ bị giới hạn bởi vị trí trung tâm. Đúng là tối nay sân sẽ tấn công Paul Reed, và bạn có thể sử dụng Horford hoặc Williams ở vị trí trung phong là độc nhất, nhưng tôi nghĩ Horford có giá trị hơn một chút ở vị trí tiền đạo.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàng, DEN ($4,200) vs. Phở

Mặc dù KCP có thể đấu tranh để đạt được giá trị gấp 5 lần ngay cả với mức lương thấp này, nhưng tôi nghĩ có lý do để đưa nó vào chứng thực của chúng tôi như một giải pháp thay thế tiết kiệm tiền mặt. Tôi ước FanDuel sẽ thêm SF vào tư cách đủ điều kiện của anh ấy và anh ấy chỉ bị giới hạn ở vị trí SG, nhưng anh ấy có thể đánh bại giá trị gấp 5 lần với mức lương này trong suốt vòng loại trực tiếp. Chúng tôi chỉ cần 17 FDFP để anh ấy có thể tồn tại và anh ấy có cơ hội thực hiện tốt kết quả của mình.

Jalen McDanielsPHI ($3,700) @ BOS hoặc George Niang ($3,700)

Mọi người đang nhìn Reed, nhưng còn McDaniels và Niang thì sao? Cả hai đều rất rẻ và chắc chắn sẽ tiến bộ nếu Embiid được như kỳ vọng. Montrezl Harrell quá mạo hiểm đối với tôi, nhưng có lẽ tôi sẽ thử chuyển đổi hai cái kia vào và ra trong suốt quá trình xây dựng của mình. Điều quan trọng là phải hiểu lý do để chọn con đường này ngoài sự vắng mặt của Embiid, đó là khả năng có được một phần ba ưu tú trong đội hình của bạn.

Cũng xem xét: Lý Tiểu Long, DEN ($5,200) vs. PHỞ, Derrick trắngBOS ($5,900) so với BOS. PHI, PJ TuckerPHI ($4,300) @ BOS

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *