NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Hai, ngày 22 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi đã có được vị trí trong top 10 ở các giải chuyên ngành với sự hỗ trợ của tôi và chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho trái bóng tiếp tục lăn bằng đầu cho Ván 4 quan trọng ở Los Angeles. Kịch bản sinh tử cho Lakers bắt đầu lúc 8:30 tối EDT.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem đội hình chiến thắng trong Ván 3 thông qua một trong những giải đấu phổ biến nhất của FanDuel.

MVP Anthony Davis 112.2
NGÔI SAO Jamal Murray 89.1
CHUYÊN NGHIỆP Micheal Porter 45,6
CÔNG DỤNG Kentavious Caldwell-Giáo hoàng 25,6
CÔNG DỤNG Lý Tiểu Long 31,5

Tổng cộng: 304

Giống như hầu hết các lĩnh vực, tôi mong đợi một màn trình diễn tốt hơn từ Lakers trên sân nhà. Thiếu sót đáng chú ý nhất trong danh sách những người chiến thắng là Nikola Jokic, người đã nhường phần lớn sản xuất cho dàn diễn viên phụ của mình trong chiến thắng. Đã quá lâu để cho Jamal Murray đến hạn — anh ấy là một chốt chặn ảo cho những con số lớn trong loạt phim này.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Ngoài những đề cập đến chấn thương thông thường của Anthony Davis và LeBron James, báo cáo chấn thương rõ ràng cho Ván 4. James bị chấn thương ở chân trầm trọng hơn trong Ván 3 nhưng không bỏ lỡ bất kỳ thời gian thi đấu nào.

NHIỀU ỨNG VIÊN

Nikola Jokić MVP ($17.500)

Anthony Davis ($16.500) MVP, SAO

Jamal Murray ($15.000), MVP, SAO

LeBron James ($14.500) SAO, CHUYÊN NGHIỆP

Austin Reaves ($12,500) CHUYÊN NGHIỆP

Micheal Porter ($11.000) CHUYÊN NGHIỆP

Bạn phải thực hiện một số nhượng bộ trong hệ số nhân tối nay. Những người chơi năng suất nhất giữ mức lương cao, nhưng may mắn thay, có đủ tài năng ở các phạm vi thấp hơn để tạo ra mức chênh lệch số nhân vững chắc có thể. Thoạt nhìn, cốt lõi Jokic/Davis/Porter có vẻ là một lựa chọn rất tốt, nhưng bạn sẽ mất Murray trong bản dựng này, điều mà tôi tin là quan trọng. Bản dựng Davis/Murray/Porter Game 3 để lại trung bình 8.750 đô la cho mỗi người chơi cho các tiện ích, vì vậy sẽ hơi khó khăn trong khoảng thời gian này. Không giống như Trò chơi 3, bạn sẽ dựa vào rất nhiều tài năng ngân sách của Laker để hoàn thành bản dựng này và trừ khi bạn rất ủng hộ LA trong trò chơi này, thì đó có vẻ không phải là lựa chọn thông minh nhất. Tôi ngần ngại để Jokic mờ nhạt nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Murray, vì vậy anh ấy sẽ lấy một trong hai số nhân hàng đầu. Khả năng phục hồi nhanh chóng của Davis khiến anh ấy có một lối chơi tự tin khác, và tôi thích anh ấy hơn LeBron ngay cả trong một tình huống bị loại. Tôi không hiểu làm thế nào chúng ta có thể đưa Reaves vào bản dựng mà không loại bỏ Davis hoàn toàn và vì hệ số nhân 1,2 về cơ bản chỉ là +20% Tiện ích, thấp hơn Porter là một lựa chọn khả thi.

TIỆN ÍCH ĐỐI TƯỢNG

Kentavious Caldwell-Giáo hoàng ($9.000) CŨNG LÀ MỘT NGÔI SAO

Aaron Gordon ($8.500) CŨNG CÓ SAO

Lý Tiểu Long ($10,000) CŨNG LÀ MỘT NGÔI SAO

Rui Hachimura ($7.500)

Từ đây, chúng tôi coi vị trí NGÔI SAO như một tiện ích thứ ba, với mục tiêu biến Davis/Murray hoặc Jokic/Murray trở thành nền tảng của chúng tôi. Với Jokic và Murray, chúng tôi có trung bình 9.167 đô la để chơi và Davis/Murray cung cấp trung bình 9.500 đô la. Trong cả hai trường hợp, tôi nghĩ Caldwell-Pope không cần phải suy nghĩ kỹ. Anh ấy chơi không tốt trong Ván 2, nhưng anh ấy đã có hai ván đấu chắc chắn hơn trước đội bóng cũ của mình. Với giá 9.000 đô la, tôi sẽ xếp anh ta vào vị trí SAO hoặc DÙNG.

Việc sử dụng Hachimura trở nên thú vị khi Michael Porter trở lại chơi ở mức 11.000 đô la trong bản dựng Davis/Murray. Bạn có thể đặt Porter trở lại vị trí NGÔI SAO hoặc gắn bó với Giáo hoàng , tạo ra một cách xây dựng Davis/Murray/Porter/KCP/Hachimura trông thực sự ấn tượng. Thật vậy, bạn sẽ bỏ qua Brown, người đã cung cấp một mức độ rất vững chắc trong loạt bài này. Mặc dù tôi sẽ nhớ Brown, nhưng có lẽ tôi sẽ chọn một bản dựng mà tôi có thể lấy được Porter. Kết quả là làm tròn nó với Hachimura, người mà tôi thích hơn D’Angelo Russell.

CÁC BIẾN KHÁC

Sẽ có những người chơi trong số chúng tôi không thể cưỡng lại việc đưa Jokic vào, và tôi không thể nói rằng tôi đổ lỗi cho họ. Tin xấu là bạn có thể sẽ phải để Davis hoặc Murray sử dụng nó, nhưng tin tốt là bạn sẽ có thể tìm thấy đủ tài năng ở phía dưới để biến điều đó thành hiện thực. Giả sử Jokic/Davis ở vị trí đầu bảng, bạn sẽ kiếm được trung bình 8.667 đô la cho ba vị trí còn lại. Bạn có thể dễ dàng có được combo Brown và Gordon hoặc Hachimura và KCP trong đó. Tôi nghĩ Jokic/Murray top quá tập trung vào Denver, và bạn phải có Hachimura ở đó vì chúng tôi phải có cầu thủ của cả hai đội.

Trong khi James và Reaves đang gặp khó khăn về tiền lương, những người không tin vào Murray có thể dễ dàng lôi kéo một trong số họ. Tôi sẽ không ở trong trại đó.

Bản dựng hàng đầu của tôi trong đêm:

Davis/Murray/Porter/KCP/Hachimura

Davis/Murray/KCP//Nâu/Hachimura

Murray hoán đổi: James, Reaves

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *