NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 5

Bóng rổ

Hai cuộc thi Trò chơi 4 có sẵn cho hành động DFS vào Thứ Hai và chúng tôi có tất cả cho bạn! Mẹo đầu tiên là lúc 7:30 chiều EDT và vì không có bất kỳ tình huống chấn thương nghiêm trọng nào đáng lo ngại nên bạn có thể đặt chỗ sớm. Chấp nhận nó và quên nó đi.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Có những đề cập đến chấn thương của Anthony Davis, LeBron James và Jimmy Butler, nhưng cả ba đều sẽ ra sân. Caleb Martin là một dấu hỏi nhỏ, nhưng chúng tôi cũng mong đợi anh ấy thi đấu.

NGƯỜI CHƠI TUYỆT VỜI

Đối với phần này, chúng tôi sẽ coi những người chơi có mức lương trên mức trung bình là 6.667 đô la là những lựa chọn ưu tú.

Công thức thành công tốt nhất của Lakers là đạt được Anthony Davis ($11,700) tham gia sớm và thường xuyên, và mặc dù lạm phát tiền lương, anh ấy khó tránh khỏi. Khi bạn xem xét việc thiếu các tùy chọn ở giữa danh sách này, tôi nghĩ rằng sự khác biệt về giá trị đảm bảo khi sử dụng Davis. Chỉ với 10 nghìn đô la, bạn có thể tích lũy LeBron James ($10,000) với các đồng đội của anh ấy, nhưng tôi thiên về đa dạng hóa hơn. cà ri Stephen ($9.800) có vẻ như là một sự lựa chọn ưu tú thứ hai tốt hơn so với Jimmy quản gia ($10,100), và mức chênh lệch lương nhỏ sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục vượt lên trên mức trung bình với các tùy chọn như RJ Barrett ($7.200), người tiếp tục là một lựa chọn phù hợp hơn Julius Randle. Mặc dù bạn không thể đổ lỗi cho việc lấy một cơ hội Jalen Brunson ($8.700), mức lương của anh ấy hơi cao và có thể được sử dụng tốt hơn như một trụ cột để Curry tìm kiếm sự cân bằng ở nơi khác. Nếu bạn đi theo con đường đó, bạn có thể tránh được Barrett và đánh Đất sét Thompson ($6.900) hoặc D’Angelo Russell ($6.600) để tìm giá trị tại vị trí của bộ điều khiển.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ MONG ĐỢI

Josh HartNYK ($6,300)

Thông tin đăng nhập kép của Hart khiến anh ấy trở thành một lựa chọn khả thi trong các trận đấu quan trọng của Knicks. Như anh ấy đã thể hiện trong Ván 2, khả năng đi tiếp là có. Những con số phụ của anh ấy là chìa khóa thành công của anh ấy và sự thay đổi theo phút không phải là một yếu tố. Anh ấy gầy và có thể đi nhanh.

Andrew WigginsGS ($6.200)

Mặc dù số lượng của Wiggins đã tăng nhẹ, nhưng anh ấy đã thiết lập mức sản xuất ổn định cho Warriors. Những người chơi trong phạm vi 6 nghìn đô la là lý tưởng khi họ có thể đánh bại điểm chuẩn giá trị gấp 5 lần của mình và Wiggins đã đạt được điều đó ở ba trong số năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Caleb MartinMIA ($5.600)

Trừ khi chúng tôi nhận được tin muộn về tình trạng chấn thương của Martin, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò quen thuộc của mình, vai trò này được mở rộng sau khi Tyler Herro vắng mặt trong mùa giải. Anh ấy là hỗ trợ mạo hiểm nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi cần những người chơi như Martin xuất hiện nếu chúng tôi chi tiêu quá mức ở đường trên.

Austin ReavesLAL ($5.300)

Không cần phải nói rằng Reaves đã cải thiện danh tiếng của anh ấy ở vòng loại trực tiếp và anh ấy đã gạt bỏ những lời chỉ trích tiêu cực của báo chí. Rõ ràng là LeBron tin tưởng giao bóng cho anh ấy và giao cho James vai trò phân phối bóng, Reaves sẽ được chú ý nhiều hơn.

Kyle LowryMIA ($5,500)

Vị trí này hầu như sẽ luôn là cuộc chiến giữa Lowry và Gabe Vincent, nhưng Lowry đã trở nên rất thoải mái với cú đánh của mình và chơi như thể anh ấy không có gì để chứng minh. Sau khi giải quyết chấn thương và những thứ xảy ra với một cầu thủ lớn tuổi, anh ấy rất vui khi được ra sân. Khả năng sút xa hiệu quả của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn và anh ấy đang phục vụ tốt cho Heat.

Đừng DiVincenzoGS ($4.300)

Tiềm năng của DiVincenzo nằm trong tay của huấn luyện viên Kerr, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ phù hợp hơn với Lakers. Anh ấy hầu như có kết quả không tốt trước Kings, nhưng anh ấy đã chơi hơn 20 phút trong hai trận đấu liên tiếp với LA.

Cũng xem xét: Kevin tình yêuMIA ($4,800)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *