NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Tư, ngày 17 tháng 5

Bóng rổ

Miami và Boston một lần nữa sẽ gặp nhau trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số xác nhận trong một trò chơi cho cuộc thi FanDuel. Mẹo cho trò chơi này là lúc 8:30 tối EDT.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết các mức chênh lệch và vượt mức mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Celtics và Heat gặp lại nhau ở vòng loại trực tiếp lần thứ ba trong bốn mùa giải qua. Trong mùa giải thông thường, Heat đã dẫn 2-1 trước Celtics và thắng hai trận cuối cùng. Miami thi đấu mà không có Jimmy Butler trong trận thắng gần đây nhất của họ, và Celtics cũng có Jaylen Brown và Al Horford ra sân. Do số lượng vắng mặt quá nhiều, chúng tôi không thể dựa vào các số liệu thống kê này như một thước đo chính xác về cách thức diễn ra của loạt trận, nhưng thật hợp lý khi cho rằng loạt trận này có thể kéo dài đến bảy trận.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Không có trường hợp chấn thương nào trong đội hình hôm thứ Tư.

NHIỀU ỨNG VIÊN

Jayson Tatum ($17.500) – MVP, SAO

Jimmy quản gia ($17,000) – KHÁC

Jaylen nâu ($15,500) – NGÔI SAO, CHUYÊN NGHIỆP

Bam Adebayo ($13,500)- MVP, SAO

Tatum đã chứng minh rằng ngay cả một khởi đầu chậm chạp cũng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất giả tưởng của anh ấy, và chúng ta nên mong đợi thành tích đó sẽ tiếp tục trong loạt phim này. Tôi sẽ giả định rủi ro liên quan đến việc Jimmy Butler thỉnh thoảng sử dụng quá mức cần thiết, nhưng với mức giá rẻ hơn chỉ 500 đô la, quá trình sản xuất không xứng đáng với loại chi phí này. Tôi sẵn sàng trì hoãn tiếp xúc với Butler cho đến khi tôi được chứng minh là ngược lại. Đối với những người muốn sản xuất cao cấp của cả hai đầu phát, tôi sẽ phác thảo một số cách để đạt được điều đó ở phần sau của bài viết.

Tôi đang nhắm mục tiêu Adebayo là lựa chọn tốt thứ hai cho bộ này, chủ yếu là do Al Horford đã không thành công trước anh ấy trong mùa giải thường. Qua bốn trận đấu với Celtics, Adebayo đạt trung bình 44 FDFP mỗi trận và sẽ trở thành nhà sản xuất nội thất hàng đầu trong sê-ri. Ở mức 13,5 nghìn, Bam được giảm giá đáng kể.

Brown là một cầu thủ khó chơi, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai giữa hai đội. Không có cách nào để tải ba người chơi này một cách có lãi, vì chúng tôi chỉ có thể nhận được tới 7.000 đô la ở mức tối thiểu tuyệt đối trong nhóm người chơi này. Chúng tôi có thể phù hợp với hai người chơi này một cách hợp lý, nhưng chúng tôi cần một sự phù hợp tốt hơn trong hệ số nhân cuối cùng.

Kyle Lowry ($11,000) – CHUYÊN NGHIỆP

Marcus thông minh ($9.500) – CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN DỤNG

Malcolm Brogdon ($9.000) – CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN DỤNG

Tôi sao lưu những người chơi này theo thứ tự được liệt kê và với bản dựng Tatum/Adebayo, bạn có thể đặt một trong những người chơi này vào vị trí PRO và người kia vào vị trí tiện ích. Cả ba cầu thủ đều có một số điều không chắc chắn, nhưng Heat đã đặt rất nhiều niềm tin vào Lowry, người có thể bùng nổ từ cự ly xa vào bất kỳ buổi tối nào.

TIỆN ÍCH ĐỐI TƯỢNG

Max Struss ($8,500) hoặc Caleb Martin ($7.500)

Ngoài Smart hoặc Brogdon, việc sử dụng một trong những trình phát này nên được ưu tiên cao. Strus là một mối đe dọa sâu sắc, và anh ta sẽ hữu ích khi Martin giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Martin có vài ngày để nghỉ ngơi, và anh ấy có thể lấy lại một số phút đã thua Strus trong loạt trận đấu với Knicks. Nếu bạn đi theo con đường MME, tôi sẽ chia tỷ lệ 70/30 giữa hai bên, với Martin là lựa chọn ngược lại.

CÁC BIẾN KHÁC

Tôi đã rời khỏi tòa án chính của Boston trong sự chứng thực của mình, nhưng tôi vẫn sẽ đưa ra Al-Horford ($12,500) tiếp xúc ít mặc dù hơi khó khăn. Bác sĩ thú y 16 tuổi đã ngừng tập luyện vào thứ Ba và yêu cầu đội của anh ấy thắt chặt mọi thứ sau khi đội nhập cuộc quá lỏng lẻo và thoải mái. Anh ấy là một nhà lãnh đạo, và các cầu thủ trẻ đi theo sự dẫn dắt của anh ấy. Như tôi đã nói, lịch sử đối đầu với Miami của anh ấy không tốt lắm, nhưng tôi sẽ cân nhắc giao dịch anh ấy ở vị trí CHUYÊN NGHIỆP.

Gabe Vincent ($8,000) sẽ ở lại đội hình lâu hơn nếu anh ấy nổi tiếng và thành công của anh ấy sẽ tác động tiêu cực đến tổng số của Kyle Lowry. Tôi vẫn ủng hộ Lowry và Vincent có thể cung cấp cho chúng tôi mức giới hạn lương mà chúng tôi không cần, nhưng không có quy tắc nào nói rằng chúng tôi phải chi 60 nghìn đô la. Thông thường, các bản dựng độc đáo thường có số dư thanh toán. Đừng ngại để lại tiền mặt trên bàn để trở nên độc đáo.

Cuối cùng, chắc chắn sẽ có một sự cám dỗ đối với một Tatum/quản gia xây dựng. Mặc dù sẽ là một thách thức để duy trì cách lên đồ như thế này dưới giới hạn tiền lương (và bạn phải loại trừ Adebayo), nhưng cách lên đồ sau đây có thể cho phép cả All-Stars phù hợp với đội hình:

Tatum/Quản gia/Vincent/Brogdon/Struss

Tatum/Quản gia/Thông minh/Struss/R Williams

Tatum/Quản gia/Thông minh/Da trắng/Vincent

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *