NBA DFS Picks: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Bóng rổ

Ván 3 kết thúc lúc 8:30 tối EDT tại Miami, khi Heat cố gắng cân bằng lại loạt trận. Giống như mọi đối thủ khác trong vòng loại trực tiếp, đối thủ của Heat trông đẹp hơn trên lý thuyết. Liệu lợi thế sân nhà có thể tiếp tục câu chuyện Lọ Lem? Chúng ta sẽ xem liệu Nuggets có thể đáp trả sau chiến thắng sít sao của Heat hay không.

TỔNG QUAN VỀ SLAT

Để biết các mức chênh lệch và vượt mức mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về người chơi, tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem chuỗi trận thắng trong Ván 2 từ một trong những cuộc thi phổ biến nhất của FanDuel.

Nikola Jokić (2x) 110,4

Bam Adebayo (1,5x) 61,2

Jamal Murray (1,2x) 47,76

Kevin tình yêu 25,5

Max Struss 28,4

TỔNG CỘNG: 273,26

Kevin Love đã thắp sáng nó, như chúng tôi đã dự đoán trong bài báo trước của tôi. Strus hơi bất ngờ, nhưng phần còn lại của đội hình là tiêu chuẩn, với Jokic một lần nữa dẫn đầu. Nếu có bất cứ điều gì, Ván 2 đã củng cố quan điểm rằng mức lương của Jimmy Butler khiến anh ta gần như vô dụng trong loạt phim này. The Heat đã dựa vào dàn diễn viên phụ của họ và tất cả các dấu hiệu đều hướng tới việc tiếp tục kịch bản đó.

CHẤN THƯƠNG

Đối với tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

mất tích Anh hùng Tyler (tay) – THOÁT

Đây là thông tin chính thức — Herro sẽ không trở lại trong Ván 3. Hiện tại, có vẻ như chúng ta sẽ không gặp lại anh ấy, nhưng bạn không thể loại trừ khả năng anh hùng sẽ trở lại sau loạt phim nếu Miami kéo được mọi thứ tắt. Hiện tại, những người chơi có số phút sẽ giảm khi Herro trở lại không phải lo lắng về khoảng thời gian này.

NHIỀU ỨNG VIÊN

Nikola Jokić MVP ($18,500)

Bam Adebayo NGÔI SAO ($14,000)

Micheal Porter ($10,500) CHUYÊN NGHIỆP

Gabe Vincent ($10.000) CHUYÊN NGHIỆP

FanDuel cuối cùng đã tăng lương cho Jokic và hiện được đăng ở mức 18,5 nghìn. Tuy nhiên, việc tăng sẽ không ngăn cản tôi! Tôi đã sa thải anh ấy với tư cách là MVP trong hầu hết mọi cuộc thi. Tuy nhiên, tôi đang đánh giá thấp tiềm năng vĩ đại của Jamal Murray. Tôi sẽ tiết kiệm được 1.000 đô la bằng cách chọn Adebayo sau này sẽ có ích và mặc dù Murray có thể đốt cháy chúng tôi, nhưng tôi nghĩ Adebayo là lựa chọn tốt hơn theo số đô la trên mỗi điểm.

Cuộc tranh luận giữa Vincent và Porter trong PRO bắt nguồn từ sở thích cá nhân. Tôi sẽ đi với sân nhà của Miami không nổi bật trong cuộc thi này, vì vậy cách xây dựng của tôi sẽ có lợi hơn cho Vincent.

TIỆN ÍCH ĐỐI TƯỢNG

Lý Tiểu Long ($9.000)

Kevin tình yêu ($8.000)

Kyle Lowry ($8.000)

Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó. Tôi tin rằng đó sẽ là cách tiếp cận của Heat về Tình yêu, vì vậy tôi không gặp vấn đề gì khi thêm nó vào đây. Cú sút của Lowry không thành công trong Ván 2, nhưng tôi đã dễ dàng nhấp vào tên anh ấy hơn Strus, người mà chúng tôi không thể tin tưởng mặc dù anh ấy đã xuất hiện trong đội hình chiến thắng ở ván trước. Ngoài ra, Lowry là một cầu thủ mạnh hơn trên sân nhà, đạt điểm trung bình cao hơn ở mọi hạng mục tại Trung tâm Kaseya. Với cách xây dựng Jokic/Adebayo/Vincent, bạn dễ dàng biến UTIL thành combo Love/Brown hoặc combo Love/Lowry theo tiện ích.

CÁC BIẾN KHÁC

Mức lương của Aaron Gordon (11.000 đô la) tăng cao một cách vụng về, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn trái ngược không được ưa chuộng nhưng xuất sắc. Tôi vẫn chưa sẵn sàng để gặp lại Caleb Martin (9.500 đô la), nhưng có lẽ trò chơi đang bắt đầu trở lại với anh ấy khi anh ấy thoát khỏi những căn bệnh gần đây.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *