NBA DFS Picks: Yahoo Games và Chiến lược cho Chủ nhật, ngày 14 tháng 5

Bóng rổ

Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một vài trò chơi để nói vào đầu tuần, nhưng chúng tôi chỉ có một Trò chơi 7. Điều đó thật đáng ngạc nhiên vì cả bốn trận bán kết đại hội đều kéo dài sáu trò chơi, nhưng Lakers, Heat và Nuggets đều lo liệu công việc kinh doanh . Sixers chắc chắn đã không làm được điều đó trong Ván 6 trên sân nhà của họ, và điều đó khiến họ gặp một thử thách lớn ở Boston. Đó là một trò chơi mà chúng ta sẽ nói về lịch trình của Chủ nhật này, vì vậy hãy bắt đầu.

Bộ điều khiển

James HardenPHI tại BOS ($39)

Đó là một chuỗi kỳ lạ đối với Harden, nhưng anh ấy vẫn làm việc hiệu quả. Cựu MVP chỉ thực hiện bốn cú đánh trong trận thua hôm thứ Năm, nhưng vẫn kết thúc với 38 điểm Yahoo. Harden cũng đã ghi được ít nhất 38 điểm tưởng tượng trong sáu trong bảy trận gần nhất của anh ấy trong khi ghi trung bình 48 điểm trong 40 phút ngày hôm qua. Chỉ cần thi đấu 40 phút và thực hiện 20 cú sút trong khi xử lý bóng đều đặn, anh sẽ khó mờ nhạt trong danh sách này.

Marcus thông minhBOSS vs. PHI ($21)

Luôn cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng sự điên cuồng trong một trò chơi loại trừ. Đó chắc chắn là Thông minh, đã ghi được 43 điểm Yahoo trong 42 phút khi giành chiến thắng trong Ván 6. Anh ấy luôn tiến lên trong tình huống này với trung bình gần 40 Y! điểm sau 16 lần ra sân trong sự nghiệp. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Nhật ký thông minh 40-45 phút và kiểm soát trò chơi, khiến nó trở thành một trong những trò chơi có giá trị nhất của Chủ nhật.

Cẩn thận để tránh

Derrick trắngBOSS vs. PHI ($17)

White là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của Boston trong những tháng cuối năm, nhưng anh ấy đã đánh mất niềm tin của mình ở vòng loại trực tiếp. Cựu hậu vệ của Spurs đã ngồi dự bị trong trận thắng ở Ván 6 và đã ghi được 23 điểm tưởng tượng hoặc ít hơn trong 9 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. White cũng không phá được 17 Y! điểm trong ba trận cuối cùng của anh ấy và thua Jayson Tatum, Jaylen Brown, Smart và Malcolm Brogdon. Chưa kể, người da trắng chỉ có trung bình 16 Y! trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất của anh ấy trước hàng thủ Sixers keo kiệt này.

Phía trước

Jayson TatumBOSS vs. PHI ($45)

Tatum đã thực sự gặp khó khăn với cú đánh của mình trong loạt phim này, nhưng anh ấy vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong thể loại giả tưởng. Mặc dù đã đi 1/13 trận từ sân trong suốt ba phần tư đầu tiên vào thứ Năm, anh ấy vẫn kết thúc với 45 điểm Yahoo. Điều đó cho thấy sàn của Tatum nực cười như thế nào vì anh ta đã đóng góp ít nhất 50 Y! điểm trong tám trong số 10 trận đấu trước đó. Anh ấy đơn giản là một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA, và Boston sẽ đưa anh ấy về đích. Và trong 12 trận loại trực tiếp trong sự nghiệp, Tatum ghi trung bình 25,1 điểm, 7,8 rebound, 5,7 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá.

Al-HorfordBOSS vs. PHI ($21)

Celtics quyết định chuyển Big Al sang vị trí PF trong Ván 6, và đó rõ ràng là một lựa chọn đúng đắn. Ông lớn luôn là nhà sản xuất giả tưởng giỏi hơn trong suốt sự nghiệp sau mùa giải của mình, ghi trung bình gần 35 điểm Yahoo trong hơn 150 lần tham dự vòng loại trực tiếp trong sự nghiệp. Đó là những gì chúng ta đã thấy gần đây, với việc Horford ghi trung bình 32 điểm trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Đó là tất cả những gì bạn cần từ một cầu thủ giá cả phải chăng như vậy, và sẽ không ngạc nhiên khi thấy cầu thủ chạy 30 phút này lên tới 40 vào Chủ nhật.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Tobias HarrisPHI tại BOS ($20)

Toby là một cầu thủ đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy không phải là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội này với Harden, Joel Embiid và Tyrese Maxey ngấu nghiến tất cả việc sử dụng. Với cả ba trên sàn, Harris đã liệt kê tỷ lệ sử dụng dưới 20 phần trăm. Nó đã giết chết những con số tưởng tượng của anh ấy với 25 điểm tưởng tượng trở xuống trong bốn trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy. Điều đó ngang bằng với mức trung bình của mùa giải của Harris trong những tháng kết thúc và chúng tôi vừa thấy anh ấy vượt qua 30 Y! ghi một điểm trong 10 lần gặp Celtics trong năm nay.

trung tâm

Joel EmbiidPHI tại BOS ($50)

Sẽ rất khó để đánh mất MVP trong Ván 7 buộc phải thắng. Chúng tôi phải cho rằng Philly sẽ cho con thú của họ ăn và Embiid có thể xem 40-45 phút và 20-25 cú sút. Anh ấy có thể ghi được 80 điểm Yahoo trong vai trò đó vì anh ấy đạt trung bình hơn 55 điểm trong mùa giải thông thường. Embiid là một trong số ít cầu thủ đã thành công trước Celtics mùa này, ghi ít nhất 42 điểm tưởng tượng trong 8 trong 9 trận gần nhất của họ. Anh ấy cũng ghi trung bình 55 điểm so với họ, nhưng chúng tôi hy vọng đó sẽ là lựa chọn của anh ấy khi Sixers đối mặt với việc bị loại.

Robert WilliamBOSS vs. PHI ($13)

Chúng tôi luôn biết Rob-Will là một nhà sản xuất giả tưởng ưu tú khi được cho vài phút, và có vẻ như Joe Mazzulla cuối cùng đã để nó đi trong Ván 6. Thật khó hiểu tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy, nhưng Williams đã bắt đầu ở giữa và xem 28 phút. Anh ấy đã bắt được ít nhất 28 trong 52 trận trong ba năm qua và đạt trung bình gần 40 điểm tưởng tượng trong những trận đó. Williams đã là một trong những nhà sản xuất phút xuất sắc nhất kể từ khi được nhập ngũ, và không thể loại bỏ anh ấy trong mức lương này nếu anh ấy bắt đầu một ngày khác vào Chủ nhật.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *