NBA DFS Picks: Yahoo Games và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời! Chúng tôi đang tìm hiểu sâu về loạt trận này và chúng tôi có hai Trò chơi 3 để nói về lịch trình vào Thứ Bảy này. Cả hai đều hòa với tỷ số 1-1, và có điều gì đó cho tôi biết cả hai trận đấu sẽ diễn ra trong bảy ván đấu. Điều kỳ lạ là chúng ta có một trận đấu trong ngày giữa Knicks và Heat, điều đó có nghĩa là bạn phải vào đội hình của mình sớm!

Bộ điều khiển

cà ri StephenGSW tại LAL ($43)

Đầu bếp Curry đã trắng tay cả đêm trong Ván 2, nhưng lối chơi của anh ấy đã giúp Golden State giành chiến thắng đậm. Cựu MVP đã có 20 điểm và 12 pha kiến ​​​​tạo, mặc dù chỉ tung ra 12 cú sút trong 30 phút. Chúng tôi kỳ vọng Curry sẽ thực hiện 20-25 cú sút và chơi gần 40 phút khi chúng tôi đi sâu hơn vào loạt trận này. Loại vai trò đó cho phép Curry ghi trung bình gần 50 điểm Yahoo mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Các trận đấu với hàng thủ mờ nhạt của LA chỉ làm tăng thêm giá trị của anh ấy, với việc Lakers để các PG đối phương ghi nhiều điểm tưởng tượng thứ tư.

Gabe VincentMIA so với NYK ($12)

Vincent đã đóng vai trò quan trọng cho Miami cả năm, nhưng anh ấy được yêu cầu phải làm rất nhiều việc khi Tyler Herro và Victor Oladipo ngồi ngoài. Vai trò mở rộng đó đã dẫn đến việc GV nhận được ít nhất 33 Y! điểm trong ba trận liên tiếp. Quan trọng hơn, anh ấy đã chơi 38,3 phút trong khi thực hiện 19 cú sút trong khoảng thời gian đó. Đó là một vai trò lố bịch từ một cầu thủ có năng lực, nhưng Miami cần anh ấy làm điều đó khi Herro và Oladipo vẫn ngồi ngoài. Vincent cũng đã loại NY cả mùa giải, ghi ít nhất 33 điểm tưởng tượng trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của họ.

Cẩn thận để tránh

hồ bơi JordanGSW tại LAL ($17)

Chúng tôi ghét đổ dồn vào Poole, nhưng anh chàng này trông có vẻ lạc lõng ngoài kia. Người bảo vệ thất thường đã ghi 16 điểm cho Yahoo chỉ một lần trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Tuy nhiên, việc xuống hạng từ băng ghế dự bị đã là một vấn đề trong cả năm, với JP ghi trung bình 23 Y! điểm mỗi trận trong 44 trận vào sân từ băng ghế dự bị. Số phút, số lần bắn và số phút sử dụng đều giảm mạnh khi anh ta ra khỏi cây thông, và nó sẽ tiếp tục giảm đi khi chiếc đinh tán này nuốt chửng tất cả số lần sử dụng và số phút.

Phía trước

Jimmy quản giaMIA so với NYK ($44)

Có vẻ như Jimmy’s Playoffs sẽ sẵn sàng trở lại đây và đó là tin xấu cho Knicks. Trước khi dính chấn thương ở Ván 1, Butler ghi trung bình 37,6 điểm, 6,0 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong các trận loại trực tiếp này. Điều đó ít gây ngạc nhiên hơn khi nhìn vào các giai đoạn hậu mùa giải trước đó, vì trung bình anh ta kiếm được gần 50 Y! điểm mỗi trò chơi trong bảy năm qua. Có điều gì đó sáng lên trong mắt những người này khi ánh đèn sáng nhất và chúng không thể sáng hơn một trận đấu loại trực tiếp tại Madison Square Garden.

Josh HartNYK tại MIA ($20)

Hart là một trong những vụ mua lại tốt nhất vào thời hạn giao dịch. Anh ấy đã giết nó từ băng ghế dự bị cho New York trong mùa giải thông thường, nhưng việc chuyển sang đội hình xuất phát đã tăng vọt giá trị tưởng tượng của anh ấy. Đó là vai trò khiến anh không thể mờ nhạt, khi anh ra sân 41 phút mỗi đêm kể từ khi được điền tên vào đội hình xuất phát. Anh ấy có thể chơi tệ mà vẫn ghi được 30 Y! điểm sau 41 phút, đánh rơi 43 điểm tưởng tượng trong trận ra quân gần đây nhất của anh ấy. Tất cả những gì bạn cần là 25-30 Y! điểm cho Hart là một giá trị to lớn và đó là sự đảm bảo trong khối lượng công việc nặng nề này bởi vì đó là mức trung bình của anh ấy trong mùa giải thông thường với vai trò 32 phút.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Julius RandleNYK tại MIA ($30)

Randle đã có một đêm tuyệt vời trong Ván 2, nhưng điều đó có vẻ thú vị hơn rất nhiều khi xem xét phong độ thi đấu của anh ấy. Ông lớn này đã không ghi được hơn 38 điểm Yahoo trong bất kỳ trận nào trong sáu trận đấu trước đó trước khi bùng nổ, trung bình chỉ 24 điểm Y! điểm mỗi trò chơi trong khoảng thời gian đó. Bạn cần 40 điểm tưởng tượng từ một người chơi ở mức giá này, đây có thể là một vấn đề đối với Miami. The Heat xếp thứ hai về tổng khả năng phòng thủ trong mùa giải thông thường trong khi nhường ít điểm tưởng tượng thứ sáu cho các PF đối lập.

trung tâm

Anthony DavisLAL vs. GSW ($50)

Davis đã vật lộn với phần còn lại của Lakers trong Ván 2, nhưng hãy tìm kiếm ông lớn để phục hồi ở đây. AD đã có 72 điểm Yahoo trong Ván 1, đã ghi được ít nhất 53 điểm tưởng tượng trong năm trong số tám trận gần đây nhất của anh ấy. Mức tăng đó ngang bằng với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy và LA cần điều đó để chơi trong trận đấu tuyệt vời này. Golden State không chỉ đang chơi với tốc độ nhanh nhất NBA, mà Warriors còn đang phải nhường số điểm tưởng tượng nhiều thứ sáu cho các ông lớn đối địch. Anh ấy có trận đấu hay nhất so với bất kỳ ai trên sàn đấu với bộ kỹ năng ưu tú của mình, và thật khó để tưởng tượng rằng AD lại đăng một điều ngu ngốc nào khác trong loạt trận 1-1 này.

Kevon LooneyGSW tại LAL ($22)

Looney được tung vào sân từ băng ghế dự bị chỉ 12 phút trong Ván 2, nhưng Golden State chỉ giới hạn anh ấy vì bị ốm. Chúng tôi hy vọng trung tâm sẽ tiếp tục vai trò 30 phút thông thường của anh ấy tại đây, vai trò đã giúp anh ấy ghi được ít nhất 36 điểm Yahoo trong năm trong số sáu trận đấu trước đó của anh ấy. Anh ấy đã giảm ít nhất 42 Y! bốn điểm trong số đó, nuốt gần 20 bảng mỗi đêm. Sản phẩm ưu tú đó sẽ tiếp tục chống lại LA, với Lakers xếp thứ 20 về tổng số phòng thủ trong mùa giải thông thường.

trung tâm để tránh

Mitchel RobinsonNYK tại MIA ($20)

Robinson là một trong những cầu thủ giá trị nhất trong vòng mở màn, nhưng vai trò của anh ấy không còn như vậy khi Randle có mặt trong đội hình. Điều đó đã hạn chế thời gian thi đấu và khả năng phục hồi của anh ấy, dẫn đến việc anh ấy ghi được 12 Y! điểm trong 21 phút trong Ván 2. Sàn thi đấu thật đáng sợ trong suốt mùa giải, với việc Mitch-Rob ghi được 18 điểm tưởng tượng trở xuống 19 lần trong năm nay. Một trong những điều ngớ ngẩn đó có nhiều khả năng xảy ra với Miami, với việc Heat nhường ít điểm tưởng tượng thứ hai cho các trung tâm đối lập. Họ cũng chơi ở tốc độ chậm thứ hai, điều này thật đáng sợ vì Robinson cần độ nảy và âm lượng để mang lại giá trị.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *