NBA DFS Picks: Yahoo Games và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu

Bóng rổ

Ván 1 của NBA Finals đã đến với chúng ta. Đó là một trận đấu khó xảy ra, với việc Heat vượt qua Hội nghị phía Đông để đối mặt với Nuggets. Trò chơi hôm thứ Năm cũng mang đến một cuộc thi trò chơi đơn khác trên Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Một vị trí Siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà anh ta kiếm được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà anh ta kiếm được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

GẤP ĐÔI

Nikola Jokić ($56): Jokic tiếp tục tạo ra những con số bắt mắt. Trong trận play-off của Nuggets, anh ấy đã ghi được tám cú đúp ba lần. Nhìn chung, anh ấy ghi trung bình 29,9 điểm, 13,3 rebounds, 10,3 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 39 phút mỗi trận. Tiền lương của anh ấy sẽ nằm trong ngân sách của bạn, nhưng anh ấy vẫn xứng đáng.

Jimmy quản gia ($43): Butler là lý do chính khiến Heat thành công cho đến nay. Trong mùa giải thường xuyên, anh ấy ghi trung bình 22,9 điểm, 5,9 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy ghi trung bình 28,2 điểm, 6,7 rebounds, 5,7 kiến ​​​​tạo và 2,1 lần đánh cắp. Nếu Heat định gây ra một sự khó chịu khác, họ sẽ phải cưỡi bàn tay nóng bỏng của Butler để đạt được điều đó. Hãy mong đợi anh ấy thực hiện nhiều cú sút nhất có thể, đồng thời cung cấp nhiều chỉ số phản công, hỗ trợ và phòng thủ.

Jamal Murray ($37): Murray sút xa 45,4% trong mùa giải thông thường và 48,0% trong các trận đấu loại trực tiếp. Anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm xuất sắc, đạt tỷ lệ bắn 37,3% từ phía sau vòng cung trong sự nghiệp của mình. Là đối tác chính của Jokic, anh ấy cũng mang đến một tầng cao cho bàn.

CHƠI LINH HOẠT

Caleb Martin ($19): Celtics không có câu trả lời cho Martin, người đã ghi trung bình 19,3 điểm trên 60,2% cú sút từ sân trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Anh ấy thấy vai trò của mình tăng lên khi bộ phim tiếp tục, đỉnh điểm là anh ấy bắt đầu hai trò chơi cuối cùng. Anh ấy đã ghi ít nhất 41 phút trong cả hai trận đấu, lần lượt ghi được 45,5 và 44,5 điểm Yahoo. Mong đợi anh ta bị khóa trong rất nhiều phút cho Ván 1.

Kyle Lowry ($13): The Heat đang hy vọng đưa Tyler Herro (tay) trở lại trong Ván 3. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đề phòng cho đến khi điều đó xảy ra. Chiều sâu hạn chế của họ đã buộc Lowry phải thi đấu trung bình 27 phút trong 13 trận gần đây nhất. Mặc dù sản phẩm của anh ấy không nằm ngoài bảng xếp hạng, nhưng anh ấy đã có ít nhất 20,9 điểm Yahoo 11 lần. Điều đó làm cho anh ta đáng được xem xét ở mức lương gần tối thiểu.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Aaron Gordon ($21): Gordon đã giúp kết thúc cuộc càn quét của Lakers với 42,7 điểm Yahoo trong Ván 4. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một màn trình diễn đáng chú ý đối với anh ấy. Trước đó, anh ấy đã ghi trung bình 18,6 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong bốn trận liên tiếp. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy chỉ có ba trận ghi được ít nhất 30,0 điểm Yahoo. Với việc anh ấy chỉ thực hiện trung bình 9,8 cú sút mỗi trận trong khoảng thời gian đó, sự cải thiện của anh ấy không đặc biệt ấn tượng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *