NBA DFS Picks: Yahoo Games và Chiến lược cho Thứ Năm, ngày 11 tháng 5

Bóng rổ

Hai đội nữa sẽ bị loại vào thứ Năm. Celtics sẽ phải cố gắng sống sót trong loạt trận đi đường của họ, trong khi Suns sẽ ở trên sân nhà của họ khi họ cố gắng giành lấy Ván 7 trong đó. Hãy đi sâu vào cả hai trò chơi và làm nổi bật một số người chơi để nhắm mục tiêu tại Yahoo, cũng như một số người chơi nên tránh.

BẢO VỆ

người đặt phòng Devin, PHỞ v. NGÀY ($45): Booker cuối cùng đã có một đêm bắn súng thành công, thắng 8 ăn 19 từ sân trong Ván 5. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được 28 điểm khi đánh được bốn quả ba điểm và thắng 8 ăn 9 từ vạch từ thiện. Anh ấy đang ghi trung bình 34,6 điểm, 5,4 rebounds và 7,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong loạt trận này, và anh ấy nên rất năng nổ từ cuối trận để cố gắng giúp Suns phòng ngự.

lốp MaxeyPHI vs. BOSS ($26): Màn trình diễn của Maxey trong Ván 5 là một trong những lý do chính khiến 76ers có thể đi tiếp. Anh ấy sút 6 ăn 12 từ phía sau vòng cung trên đường ghi 30 điểm. Anh ấy đã đăng nhập ít nhất 40 phút trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất và đã ghi được ít nhất 33,1 điểm Yahoo ba lần trong chuỗi trận này. Với việc Celtics phải tập trung vào việc làm chậm Joel Embiid và James Harden, Maxey có thể tiếp tục phát huy sức mạnh từ phía sau vòng cung.

Cẩn thận để tránh

Derrick trắngBOS tại PHI ($17): Không có nhiều nỗ lực bắn cho Trắng trong loạt bài này. Anh ấy chỉ thực hiện sáu trong số đó trong Ván 5 và đạt trung bình 8,0 lần mỗi trận trong chuỗi. Với việc anh ấy ghi được 22,2 điểm Yahoo hoặc ít hơn mỗi trận, sẽ không có nhiều cải thiện khi thêm anh ấy vào đội hình của bạn.

PHÍA TRƯỚC

Kevin Durant, PHỞ v. NGÀY ($44): Durant cũng phải vật lộn với màn trình diễn của anh ấy vào thứ Ba, khi sút 10 ăn 24 từ sân. Tuy nhiên, dòng chỉ số tổng thể xuất sắc của anh ấy vẫn giúp anh ấy kiếm được 47,7 điểm Yahoo. Anh ấy cũng giỏi ngang với Booker, ghi 30,8 điểm, 10,6 rebounds, 5,0 kiến ​​​​tạo và 1,8 tắc bóng mỗi trận trong loạt trận này. Dự kiến ​​​​anh ấy sẽ chơi thêm khoảng 40 phút nữa, để lại cho anh ấy tỷ lệ cược rất cao.

Micheal Porter Jr., DEN at PHO ($21): Khi Porter nổi nóng từ phía sau vòng cung, Nuggets rất khó bị đánh bại. Anh ấy đã thắng 5 ăn 8 với ba con trỏ trong Ván 5, ghi được 34,6 điểm Yahoo trong suốt chặng đường. Mặc dù không được biết đến với khả năng hồi phục, nhưng Porter cũng đã giành được ít nhất tám lần hồi phục trong mỗi trận đấu trong số ba trận gần đây nhất.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Tobias HarrisPHI vs. BOSS ($20): Harris sút 51,9% từ sân trong loạt trận này, nhưng anh ấy chỉ ghi trung bình 13,2 điểm sau 10,8 lần sút mỗi trận. Mặc dù anh ấy đã có một số pha phản công, nhưng anh ấy chỉ có trung bình 1,4 pha kiến ​​​​tạo, 0,4 lần đánh cắp và 0,4 lần cản phá. Tỷ lệ sử dụng hạn chế của anh ấy và việc thiếu các chỉ số hỗ trợ và phòng thủ sẽ tiếp tục khiến anh ấy có một dòng chỉ số quá thấp, thường xuyên hơn là không.

TRUNG TÂM

Nikola JokićDEN tại PHO ($55): Jokic đang hấp dẫn Mặt trời. Anh ấy có hai cú đúp ba lần trong chuỗi cùng với màn trình diễn 53 điểm trong Ván 4. Trò chơi đang diễn ra này thực sự có thể giúp ích cho anh ấy. Nuggets đã thắng cả ba trận sân nhà với ít nhất 10 điểm, nhưng họ đã thua hai trận đường trường. Trong một trận đấu nên là một trận đấu gần gũi, Jokic nên chơi nhiều và nhét bảng thống kê vào nhiều bộ phận trên đường đi.

Jock Landale, PHỞ v. NGÀY ($10): Với rất nhiều ngôi sao để lựa chọn, việc tìm kiếm những cầu thủ có mức lương rẻ để giúp cân bằng ngân sách của bạn sẽ là điều quan trọng. Một trong những người có mức lương tối thiểu cần xem xét là Landale, người đã chơi nhiều hơn trong ba trận cuối cùng so với những trận trước đó trong loạt trận. Trong hai trận trước đó chơi ở Phoenix, anh ấy ghi trung bình lần lượt là 18,8 và 21,5 điểm Yahoo.

trung tâm để tránh

Deandre Ayton, PHỞ v. NGÀY ($22): Ayton (xương sườn) chính thức được liệt kê là có vấn đề trong báo cáo chấn thương, nhưng sẽ rất bất ngờ nếu anh ấy không thi đấu. Đó là một tình huống xoay quanh việc các Mặt trời đang cố gắng duy trì mùa giải của họ. Vấn đề đối với Ayton là, anh ấy đã gặp khó khăn khi cố gắng làm chậm Jokic. Anh ấy đã ghi được ít hơn 29 điểm Yahoo trong bốn trong số năm trận đấu, khiến cho việc giành lấy cơ hội cho anh ấy trở nên khó khăn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *