NBA DFS Picks: Yahoo Games và Chiến lược cho Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Bóng rổ

Sau khi Heat trao cho Nuggets trận thua đầu tiên trong trận play-off trên sân nhà, trận Chung kết NBA đã hòa 1-1 với loạt trận chuyển sang Miami. Khi chuẩn bị cho Trò chơi quan trọng thứ 3, chúng tôi cũng có cơ hội tham gia cuộc thi một trò chơi của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

số nhân

Nikola Jokić ($56): Trừ khi bạn đang thử một đội hình độc đáo trong một trận tranh chức vô địch, còn không thì việc lăn lộn với bất kỳ ai khác ngoài Jokic ở vị trí Megastar có vẻ như là một sai lầm. Sau khi ghi được 64,0 điểm Yahoo trong Ván 1, anh ấy đã ghi được 55,2 điểm Yahoo trong Ván 2. Ván 1 kết thúc với việc anh ấy có một cú đúp khác, và anh ấy đã ghi được 41 điểm trong Ván 2. Anh ấy có thể làm được tất cả, vì vậy đừng ngần ngại trả lương cao cho anh ta.

Jimmy quản gia ($41): Butler đã làm khá nhiều trong loạt phim này. Dù chỉ ghi được 13 điểm trong Hiệp 1 nhưng anh ấy đã có 7 lần rebound và 7 pha kiến ​​​​tạo. Trong ván 2, anh ấy ghi được 21 điểm cùng với 9 pha kiến ​​​​tạo. Mắt cá chân của anh ấy có thể không hoàn toàn khỏe mạnh và nó có thể góp phần khiến anh ấy có một số dòng chỉ số bị tắt tiếng, so với những gì chúng ta đã thấy ở anh ấy trước đây ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, khả năng đóng góp ở nhiều lĩnh vực vẫn mang lại cho anh phong độ cao.

Bam Adebayo ($27): Adebayo đã ở chế độ tấn công chống lại Nuggets. Anh ấy ghi được 26 điểm sau 25 cú sút trong Ván 1, sau đó tiếp theo là 21 điểm sau 14 cú sút và 5 quả ném phạt trong Ván 2. Ở vòng trước với Celtics, anh ấy đã có 3 trận với 10 cú sút trở xuống. The Heat cần anh ấy chơi hàng tấn phút để bảo vệ Jokic, vì vậy một chỉ số quý giá khác có thể sẽ đến.

Chơi linh hoạt

Micheal Porter Jr. ($19): Khuân vác Jr. đã mắc một số sai lầm trong phòng ngự trong Ván 2 và chỉ sút 1 ăn 6 từ phía sau vòng cung, điều này đã góp phần khiến anh ấy chỉ ghi được 26 phút. Trước đó, anh chơi trung bình 35 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm và là người phản công quan trọng cho Nuggets, vì vậy đừng mong đợi họ sẽ rời xa anh ấy chỉ vì một đêm nghỉ. Với mức lương này, anh ta có thể đáng để mạo hiểm.

Gabe Vincent ($16): Khi Vincent bị khóa từ phía sau vòng cung, Heat rất khó bị đánh bại. Anh ấy là 9 ăn 16 khi ném ba điểm trong loạt trận và đã sút sâu 53,2% trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khoảng thời gian tám trận đấu đó, anh ấy đã ghi được ít nhất 26,6 điểm Yahoo bốn lần. Mặc dù anh ấy không hỗ trợ nhiều về mặt kiến ​​​​tạo và bắt bóng, nhưng anh ấy vẫn có thể ghi đủ bàn để mang lại giá trị với mức lương rẻ mạt như vậy.

Người chơi cần tránh

Caleb Martin ($18): Martin trông không thể đẹp hơn trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Celtics. Tuy nhiên, anh ấy chỉ được vào sân 1 ăn 7 sau 25 phút trong Hiệp 1 với Nuggets. Anh ấy được chuyển đến băng ghế dự bị trong Ván 2, điều này góp phần khiến anh ấy chỉ ghi được 14,5 điểm Yahoo. Với việc Heat chơi tốt hơn và giành chiến thắng, Martin nhiều khả năng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò cũ từ băng ghế dự bị trong Ván 3.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *