NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 5

Bóng rổ

Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference đã đến với chúng ta. Nuggets đã đến được đây sau khi giành được hạt giống hàng đầu trong đại hội. Lakers đã phải chật vật vượt qua giải Play-In. Trận đấu thú vị này mang đến cho chúng tôi một cơ hội khác để tham gia cuộc thi một trò chơi trên Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Như đã nói, hãy thảo luận về một số người chơi để xem xét.

NHIỀU

Nikola Jokić ($55): Jokic tiếp tục đưa ra các dòng chỉ số quái vật. Trong trận playoff của Nuggets, anh ấy ghi trung bình 30,7 điểm, 12,8 rebounds, 9,7 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp. Anh ấy sút xa 54,9% trong khi chơi trung bình 38 phút mỗi trận. Anh ấy không chỉ cần thiết cho một trong những vị trí cấp số nhân quan trọng này, mà việc lăn lộn với anh ấy trên Megastar có thể rất phù hợp.

Anthony Davis ($50): Câu hỏi duy nhất bao quanh Davis là khả năng giữ sức khỏe của anh ấy. Anh ấy đã làm được điều đó ở vòng loại trực tiếp, đó có lẽ là lý do tại sao Lakers đã tiến xa đến vậy. Anh ấy đã thống trị Warriors kém hơn ở vòng trước, ghi trung bình 21,5 điểm, 14,5 rebounds, 3,3 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp và 2,2 lần chặn. Tuyệt vời như Jokic, anh ấy không nổi tiếng về khả năng phòng ngự. Có khả năng Davis gặp rắc rối khi cố gắng làm chậm Jokic, nhưng anh ấy vẫn là một trong những lựa chọn an toàn hơn cho danh sách này.

Jamal Murray ($33): Murray phát triển mạnh ở nhà. Anh ấy sút 46,3% từ sân ở đó trong mùa giải thường xuyên, giúp anh ấy ghi trung bình 20,7 điểm sau 36 trận. Anh ấy cũng có trung bình 4,0 rebounds và 6,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trên sân nhà của mình. Lương của anh ấy rẻ hơn nhiều so với Jokic và Davis, và mặc dù anh ấy có thể không phải là một lựa chọn cho vị trí Megastar hoặc Superstar, nhưng việc đưa anh ấy lên Ngôi sao là một chiến lược khả thi.

CHƠI LINH HOẠT

Micheal Porter Jr. ($20): Khi Porter bị khóa chặt một cách tấn công, Nuggets rất khó bị đánh bại. Anh ấy có khả năng trở thành một vận động viên bắn ba điểm chết người, bằng chứng là anh ấy có tỷ lệ bắn 41,4% từ phía sau vòng cung trong mùa giải thông thường. Sau khi ghi được ít nhất 34,6 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận gần nhất, Porter có thể mang lại giá trị với mức lương này.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàng ($14): Với rất nhiều ngôi sao chiếm vị trí của họ trong trò chơi, việc tìm kiếm các tùy chọn trò chơi có giá trị phù hợp có thể là chìa khóa giúp cân bằng ngân sách của bạn. Một người ít nhất nên chơi nhiều là Caldwell-Pope, vì anh ấy chơi trung bình 33 phút mỗi trận trong vòng loại trực tiếp. Mặc dù các con số của anh ấy không quá ấn tượng vì vai trò thiên về phòng thủ của anh ấy, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 25,0 điểm Yahoo trong ba trong số năm trận đấu gần đây nhất.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Aaron Gordon ($23): Gordon đang xếp hàng cho một loạt phim khó khăn. Anh ấy là một trong những hậu vệ biên tốt nhất của Nuggets, vì vậy anh ấy có thể dành nhiều thời gian cho LeBron James. Anh ấy cũng có thể thấy thời gian bảo vệ Davis khi Jokic nghỉ ngơi. Anh ấy không chỉ thấy mình gặp rắc rối khi phạm lỗi mà còn chơi không tốt ngay từ đầu, ghi được 25,7 điểm Yahoo hoặc ít hơn ở bốn trong năm trận gần nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *