NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Ba, ngày 2 tháng 5

Bóng rổ

Vòng loại trực tiếp tiếp tục vào thứ Ba với hai trận đấu hấp dẫn hơn. Chúng ta sẽ có Ván 2 của loạt trận giữa Heat và Knicks, trong khi Warriors và Lakers sẽ chơi trận đầu tiên trong loạt trận của họ. Chúng tôi cũng có những cơ hội khác để chơi Yahoo DFS, vì vậy hãy thảo luận về một số người chơi để nhắm mục tiêu, cũng như một số người chơi nên tránh.

Bộ điều khiển

cà ri StephenGS so với LAL ($43): Curry đã đặt Warriors phía sau anh ấy trong Ván 7 với Kings, ghi được 50 điểm sau 38 lần thực hiện cú sút. Anh ấy đã có một chuỗi trận tuyệt vời về tổng thể, ghi trung bình 33,7 điểm, 4,9 rebounds, 4,9 kiến ​​​​tạo và 4,9 lần ba điểm. Warriors sẽ chỉ tiến xa nhất có thể với Curry, vì vậy với rất nhiều cú sút sắp tới, anh ấy sẽ có một tầng cao.

Gabe VincentMIA ở NY ($11): Câu hỏi lớn đối với Heat là liệu Jimmy Butler (mắt cá chân) có thể thi đấu hay không. Nếu anh ấy không thể, Miami sẽ vắng hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu vì Tyler Herro (tay) cũng vắng mặt. Vincent đã chơi tốt với Butler trong Ván 1, ghi được 31,9 điểm Yahoo. Anh ấy đã ghi ít nhất 15 điểm ở bốn trong số sáu trận đấu play-off của Heat, vì vậy ngay cả khi Butler thi đấu, anh ấy vẫn là một lựa chọn hấp dẫn.

Cẩn thận để tránh

hồ bơi JordanGS so với LAL ($17): Poole đã gặp khó khăn trong hiệp đầu tiên, đạt 33,8% trước Kings. Điều đó khiến anh ấy có trung bình khiêm tốn là 12,0 điểm, 2,4 rebounds và 3,0 kiến ​​​​tạo. Anh ấy trở lại đơn vị thứ hai trong Ván 7, chỉ chơi 19 phút trong một ván đấu quan trọng. Sau khi ghi 23 phút hoặc ít hơn ở bốn trong số bảy trận đấu đó, có những lo ngại rằng Poole sẽ không có đủ cơ hội để cung cấp giá trị.

Phía trước

RJ Barrett, NY v. MIA ($21): Với việc Julius Randle (mắt cá chân) ngồi ngoài trong Ván 1, Barrett đã ghi được 26 điểm, 9 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng trong 40 phút. Mặc dù anh ấy chỉ bắn 1 ăn 5 từ phía sau vòng cung, nhưng nhìn chung anh ấy đã hoàn thành 10 ăn 20 từ sân. Anh ấy đã ghi ít nhất 30,8 điểm Yahoo trong 5/6 trận playoff, vì vậy ngay cả khi Randle có thể trở lại, Barrett vẫn là người nên cân nhắc.

Josh Hart, NY v. MIA ($19): Hart đã ghi 43 phút trong Ván 1, đánh dấu trận thứ ba liên tiếp mà anh ấy chơi ít nhất 40 phút. Anh ấy là một người phản công rất tốt đối với một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy, vì vậy những phút bù giờ đã giúp anh ấy giành được ít nhất bảy lần phản lưới nhà trong mỗi trận đấu đó. Với việc Knicks đang cố gắng hoàn thành loạt trận trước khi mọi thứ chuyển sang Miami, hy vọng Hart một lần nữa sẽ ghi được rất nhiều phút.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Jimmy quản giaMIA ở NY ($44): Butler bị chấn thương mắt cá vào cuối ván 1 mà anh ấy có thể thi đấu. Tuy nhiên, anh ấy rõ ràng không giống mình sau chấn thương. Anh ấy chính thức được liệt kê là có vấn đề trong Ván 2, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ ngồi dự bị. Tuy nhiên, ngay cả khi thi đấu, anh ấy vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

trung tâm

Anthony DavisLAL tại GS ($49): Davis nổi bật là trung tâm hàng đầu trong danh sách này và mức lương cao của anh ấy phản ánh điều đó. Đối đầu với Grizzlies, anh ấy ghi trung bình ít nhất 41,3 điểm Yahoo trong mọi trận đấu và trong ba lần, anh ấy ghi ít nhất 63,3 điểm Yahoo. Trong 4 trận đấu với Warriors trong mùa giải chính thức, anh ấy ghi trung bình 22,8 điểm, 10,5 rebounds và 2,0 block. Golden State không có nhiều quy mô ngoài Kevon Looney, điều này có thể khiến Davis phát triển mạnh trong loạt phim này.

Kevon LooneyGS so với LAL ($22): Xếp sau Curry, Looney được cho là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Warriors trong hiệp đầu tiên. Anh ấy chiếm ưu thế về mặt kính, ghi trung bình 15,1 lần bật lại. Mặc dù đóng góp ghi bàn của anh ấy không lớn nhưng anh ấy cũng có 4,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Warriors có thể cần cho anh ta thêm thời gian thi đấu để chiến đấu với Davis trên bàn cờ, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khả thi cho những ai muốn tiết kiệm một số ngân sách của họ ở vị trí trung tâm.

trung tâm để tránh

Bam AdebayoMIA ở NY ($28): Ngoài nhóm trung tâm ở mức lương tối thiểu, phần còn lại của các tùy chọn đều hấp dẫn vì lý do này hay lý do khác. Adebayo không tệ trong ván 1, nhưng anh ấy cũng không xuất sắc, ghi được 26,6 điểm Yahoo. Tuy nhiên, nếu Butler ngồi dự bị, Heat có thể yêu cầu Adebayo tấn công tích cực hơn. Vấn đề là anh ấy phải đối mặt với một cầu thủ phản công xuất sắc là Mitchell Robinson, người đã giúp Knicks có số lần phản lưới ít thứ 10 mỗi trận trong mùa giải thông thường. Trận đấu đó có thể khiến giá trị của Adebayo trở nên mờ nhạt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *