NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 5

Bóng rổ

The Heat sẽ tìm cách quét sạch Celtics khi họ thi đấu trên sân nhà trong Ván 4 vào thứ Ba. Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông tiềm năng cũng mang đến cho chúng tôi một cơ hội khác để tham gia cuộc thi một trò chơi của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

NHIỀU

Jimmy quản gia ($45): Với việc Heat đánh bại Celtics ở Ván 3, Butler chỉ được yêu cầu thi đấu 31 phút. Tuy nhiên, anh ấy đã kết thúc trận đấu với 16 điểm, 8 rebound, 6 kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp. Không cần anh ấy chơi 40 phút trong trận đấu đó có thể là một vấn đề lớn khi anh ấy dính chấn thương mắt cá ở vòng trước. Butler sẽ không bỏ cuộc chỉ vì Heat đang dẫn trước trong loạt trận, vì vậy hãy mong đợi anh ấy tạo ra một trong những dòng chỉ số có giá trị khác của mình.

Jayson Tatum ($44): Tài năng như Tatum, anh ấy đã không nhất quán trong suốt vòng loại trực tiếp. Đúng vậy, anh ấy đã ghi được 51 điểm trong Ván 7 quan trọng trước 76ers. Anh ấy cũng có bảy trận đấu mà anh ấy ghi được ít nhất 30 điểm. Vấn đề là, anh ấy cũng ghi được ít hơn 20 điểm trong một trận đấu bốn lần. Trong loạt phim này, anh ấy là 5 ăn 20 từ phía sau vòng cung. Về mặt tích cực, anh ấy ghi trung bình 26,0 điểm, 10,0 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo. Bất chấp những tai nạn khi bắn súng trong Ván 3, anh ấy vẫn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí đánh đôi.

Bam Adebayo ($29): Đừng suy đoán quá nhiều về việc Adebayo chỉ có 22,6 điểm Yahoo trong Ván 3. Anh ấy chỉ chơi 26 phút vì bàn mở tỷ số. Trước đó, anh đã lần lượt kiếm được 37,1 và 54,9 điểm Yahoo trong hai game đầu tiên. Trong sáu trận đấu trước Chủ nhật, anh ấy ghi trung bình 20,5 điểm, 11,2 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo. Miễn là Celtics có thể duy trì điều này một cách tương đối, Adebayo sẽ trở lại với một chỉ số tốt hơn.

CHƠI LINH HOẠT

Caleb Martin ($15): Martin chỉ ghi trung bình 9,6 điểm và 4,8 rebounds mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy ghi trung bình 12,6 điểm và 4,9 lần bật lại sau 14 trận. Anh ấy đã chơi rất hiệu quả trong chuỗi trận này, ghi được ít nhất 30,6 điểm Yahoo trong cả ba trận đấu. Nhiều phút nữa có thể sẽ đến với Kevin Love đang phải chiến đấu với chứng căng cơ ở chân, điều này khiến Martin quá giỏi để vượt qua mức lương này.

Gabe Vincent ($14): Vincent bùng nổ trong Ván 3, ghi 29 điểm sau 35 phút. Anh ấy sút 11 ăn 14 từ sân, trong đó có 6 ăn 9 từ phía sau vòng cung. Mặc dù loại hiệu quả đó không bền vững, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 26,6 điểm Yahoo trong hai trong ba trận đấu với Celtics. Với mức lương rẻ như vậy, những lợi thế của anh ấy khiến anh ấy đáng để nắm lấy cơ hội.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Al-Horford ($17): Horford không mang lại nhiều điểm thuận lợi. Anh ấy có tỷ lệ sử dụng 11,9% trong mùa giải thông thường và chỉ thực hiện trung bình 6,5 lần sút mỗi trận trong vòng loại trực tiếp. Điều đó đã góp phần giúp anh ấy ghi được 22,7 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong bốn trong sáu trận đấu gần đây nhất. Với rất nhiều phương án ghi bàn tài năng khác xung quanh anh ấy, hy vọng Horford sẽ tiếp tục nhận được những cơ hội ghi bàn hạn chế.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *