NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5

Bóng rổ

Denver nên cảm thấy may mắn khi dẫn trước 2-0 trong loạt trận này. Họ hầu như không cầm chân được LA trong Ván 1 và sau đó hoàn thành màn lội ngược dòng với hai con số trong Ván 2. Tuy nhiên, dẫn trước 2-0 là dẫn trước 2-0 và các đội trong suốt lịch sử NBA thường thắng hơn 90% số loạt trận trong những tình huống đó. LeBron James đã vượt qua gần như mọi xu hướng trong lịch sử NBA lúc này hay lúc khác, và anh ấy đang tìm kiếm một sự trở lại lịch sử khác tại đây. Cùng với đó, hãy bắt đầu với những anh hùng trong ván 2 giành chiến thắng!

Bộ điều khiển

Jamal MurrayDEN tại LAL ($36)

Murray là cầu thủ sáng giá nhất trong Ván 2. Anh ấy có vẻ đã thua trong 3/4 nhưng đánh mất 23 điểm thô trong ván thứ 4 để kết thúc với 37 điểm, 10 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp. Điều đó tương đương với 65 điểm của Yahoo, một con số không ngạc nhiên vì anh ấy ghi trung bình 47 điểm trong các trận loại trực tiếp này. Anh ấy cũng đạt trung bình hơn 40 điểm tưởng tượng trong suốt sự nghiệp sau mùa giải của mình và rõ ràng là Murray thích chơi khi đèn sáng. Chưa kể, LA đã để cho những người bảo vệ điểm đối phương ghi nhiều điểm tưởng tượng nhất trong mùa giải thông thường.

Dennis Schroder, LAL v. DEN ($10)

Chúng tôi cần tìm một số cầu thủ giá rẻ để ghép với tất cả các đinh tán, và Schroder trông giống như một trong những giá trị tốt nhất trên thế giới. Anh ấy đã không làm được gì nhiều với thời gian thi đấu của mình, nhưng thật khó để tranh luận với mức trung bình 31 phút của anh ấy trong năm trận gần đây nhất. Anh ấy được yêu cầu chơi rất nhiều với D’Angelo Russell đang gặp khó khăn, và hiếm khi thấy một anh chàng có giá tối thiểu chơi hơn 30 phút mỗi đêm. Trước đây, chúng tôi đã thấy Schroder là một cầu thủ trị giá 25 đô la ở vị trí đó và anh ấy đã kết hợp tuyệt vời với Jokic, LeBron và AD.

Cẩn thận để tránh

D’Angelo Russell, LAL v. ĐEN ($18)

D-Lo là một vụ mua lại khổng lồ cho LA vào thời hạn giao dịch, nhưng anh ấy đã không được nhìn thấy trong hầu hết các trận playoffs này. Cựu All-Star đã không ghi được hơn 27 điểm Yahoo trong năm trận liên tiếp. Anh ấy cũng chỉ trung bình 20 Y! điểm mỗi trò chơi trong khoảng thời gian đó. Russell đã thua LeBron, Davis và Reaves nhưng thua Schroder vài phút là cái đinh đóng vào quan tài. LA cần Russell chơi tốt hơn nếu họ sắp lọt vào Chung kết, nhưng chúng tôi không thể cưỡi anh ấy trong DFS cho đến khi chúng tôi thấy một số pha lóe sáng.

Phía trước

LeBron James, LAL v. DEN ($45)

LeBron đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ vào cuối trận, nhưng anh ấy vẫn chơi bóng rổ tuyệt vời. Siêu sao này đã ghi ít nhất 44 điểm Yahoo trong sáu trận liên tiếp, ghi 57 và 53 Y! điểm trong hai trò chơi đầu tiên của bộ truyện. Con quái vật đã đạt mốc 40 điểm trong 20 năm sự nghiệp của mình và ghi trung bình hơn 50 điểm tưởng tượng mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải. Với việc LA bị dẫn trước 0-2, hãy trông đợi LeBron lại để tất cả nằm sàn một lần nữa.

Micheal Porter Jr, DEN tại LAL ($20)

Porter có thể là một cầu thủ khó chịu khi xem, nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của anh ấy. Tay súng thiện xạ này đã ghi trung bình hơn 30 điểm Yahoo mỗi trận trong hai tháng qua và có 28 và 35 điểm Y! điểm trong hai trò chơi đầu tiên của bộ truyện. MPJ đã thành công với Lakers cả năm, ghi ít nhất 25 điểm tưởng tượng trong cả bốn trận. Anh ấy cũng ghi trung bình 31 điểm trước họ, điều này không có gì ngạc nhiên vì họ xếp thứ 20 về tổng số điểm trong mùa giải thường xuyên.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Aaron GordonDEN tại LAL ($21)

Gordon có tỷ lệ sử dụng thấp nhất trong số năm người mới bắt đầu này và hiện tại anh ấy trông có vẻ lạc lõng trong hành vi phạm tội này. Murray và Jokic đã làm mọi thứ, giúp AG ghi được 24 điểm tưởng tượng trở xuống trong sáu trong bảy trận gần đây nhất. Gần đây anh ấy tệ hơn, không phá vỡ được 18 Y! điểm trong ba trận liên tiếp. Gordon chưa bao giờ cố gắng thực hiện một cú đánh hai chữ số trong bất kỳ cú đánh nào trong số đó và rõ ràng anh ta chỉ là một người chơi phòng thủ theo cách cấu hình vòng xoay Denver này. Mức trần của anh ấy bị giới hạn trước LA trong cả mùa giải, khiến Yahoo có ít hơn 30 điểm trong cả bảy trận đấu của họ.

Trung tâm

Nikola JokićDEN ở mức LAL ($56)

Ban nen gui kem tieu de bai viet Jokic, chúc may mắn! Đây là cầu thủ xuất sắc nhất trong tưởng tượng trong ba năm, và không thể phủ nhận anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất NBA hiện tại. Ông lớn đã ghi ít nhất 62 điểm Yahoo trong 9 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, trung bình 33,5 điểm, 14,5 rebound, 10,6 kiến ​​​​tạo, 1,3 lần đánh cắp và 1,0 khối mỗi trận trong khoảng thời gian đó. Điều đó sẽ khó đạt được trong một trò chơi điện tử và đó thực sự là một bước tiến lịch sử so với MVP hai lần. Tuy nhiên, Lakers đã không làm chậm lại cả hai trung tâm trong cả năm, nhường lại số điểm tưởng tượng cao thứ sáu cho họ trong mùa giải thông thường.

Anthony Davis, LAL v. DEN ($51)

Sẽ rất khó để sử dụng Jokic và AD, nhưng cả hai đều gần như không thể mờ nhạt. Davis gặp khó khăn với việc bắn súng của mình trong Ván 2 nhưng vẫn có 47 điểm Yahoo. Về cơ bản, đó là cấp độ người đàn ông lớn hiện nay, đạt ít nhất 46 Y! ghi 18 trong 25 trận gần đây nhất của anh ấy. AD cũng đang ghi trung bình 55 điểm tưởng tượng mỗi trận trong khoảng thời gian đó và có thể bị khóa trong 40-45 phút và hơn 20 điểm trong Ván 2 phải thắng này. Denver không có ai có thể bảo vệ Davis, và anh ấy phải dự tiệc với mùa giải của đội mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *