NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Hai, ngày 12 tháng 6

Bóng rổ

Nuggets chỉ còn cách chức vô địch đúng một trận thắng nữa. Họ sẽ cố gắng kết thúc mọi thứ trong Ván 5 trên sân nhà, nghĩa là đây có thể là cơ hội cuối cùng trong mùa giải của chúng tôi để tham gia cuộc thi một trò chơi của Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Như đã nói, hãy thảo luận về một số người chơi để xem xét.

GẤP ĐÔI

Nikola Jokić ($56): Jokic đã phải vật lộn với một pha phạm lỗi trong Ván 4, khiến anh ấy phải chơi 37 phút với chuỗi trận thấp. Tuy nhiên, anh ấy đã kiếm được 58,4 điểm Yahoo. Anh ấy là một mối đe dọa gấp ba lần mỗi khi anh ấy bước lên sàn, và anh ấy đã ghi được ít nhất 55,2 điểm Yahoo trong cả bốn trận đấu với Heat. Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Anh ấy là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Megastar.

Jamal Murray ($38): Murray không phải là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc vào thứ Sáu, chỉ ghi được 15 điểm sau cú sút 5 ăn 17 từ sân. Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện được 12 pha kiến ​​​​tạo, giúp anh ấy có ít nhất 10 pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận đấu với Heat. Anh ấy có bóng trong tay và thường xuyên chơi các trận đấu hai người với Jokic, vì vậy anh ấy sẽ tiếp tục nhận được nhiều cơ hội để ghi điểm và kiến ​​tạo.

Bam Adebayo ($27): Adebayo kết thúc với 20 điểm và 11 rebound trong Ván 4, mang về cho anh cú đúp thứ ba trong trận Chung kết. Lần duy nhất anh ấy không đạt được thành tích đó, anh ấy có 21 điểm và 9 rebound. Cho rằng anh ấy đã ghi được ít nhất 36,7 điểm Yahoo trong cả bốn trận đấu, anh ấy là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí đánh đôi. Nó cũng giúp tiền lương của anh ấy không ảnh hưởng đáng kể đến ngân sách của bạn.

CHƠI LINH HOẠT

Aaron Gordon ($22): Gordon là một trong những lý do chính khiến Nuggets thắng Ván 4. Anh ấy ghi được 27 điểm, đánh dấu lần thứ ba trong vòng loại trực tiếp mà anh ấy ghi được ít nhất 20 điểm trong một trận đấu. Anh ấy đã bị khóa chặt trong một pha tấn công và cũng đóng góp bảy lần bật lại, sáu pha kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng. Mặc dù không thực tế khi mong đợi anh ấy ghi được như vậy một lần nữa trong Ván 5, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 33,5 điểm Yahoo trong hai ván đấu gần đây.

Kyle Lowry ($12): Gabe Vincent lại gặp khó khăn vào thứ Sáu, dẫn đến việc Lowry phải thi đấu 33 phút. Anh ấy ghi trung bình 25,1 điểm Yahoo, đánh dấu lần thứ ba anh ấy ghi được ít nhất ngần ấy điểm trước Nuggets. Heat đang phải đối mặt với việc bị loại, vì vậy hãy mong đợi họ nhanh chóng kết nối với Vincent nếu anh ấy lại khởi đầu chậm chạp.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Micheal Porter ($19): Porter đã gặp khó khăn từ phía sau vòng cung gần đây. Anh ấy đã bắn 0 ăn 3 từ bên trong trong Ván 4, giúp anh ta thắng 3 ăn 22 trên ba con trỏ trong loạt trận. Với việc sút không trúng đích và gặp khó khăn trong khâu phòng ngự, anh ấy đã ghi 26 phút hoặc ít hơn trong ba trận gần đây. Mặc dù anh ấy có thể chơi trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng anh ấy quá mạo hiểm khi chơi ở DFS dựa trên kinh nghiệm lạnh lùng gần đây của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *