NBA DFS Picks: Yahoo Plays và Chiến lược cho Thứ Hai, ngày 22 tháng 5

Bóng rổ

Nuggets sẽ tìm cách quét sạch Lakers trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference vào thứ Hai. Chúng ta sẽ có một cơ hội khác để chơi cuộc thi một trò chơi tại Yahoo, vì vậy đây là một số người chơi để xem xét cho đội hình của bạn, cũng như một số người chơi nên tránh.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

GẤP ĐÔI

Nikola Jokić ($56): Theo tiêu chuẩn của anh ấy, Jokic im lặng trong Ván 3. Tuy nhiên, anh ấy vẫn kết thúc với 24 điểm, 6 rebound, 8 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng trong 38 phút. Anh ấy là một mối đe dọa để ghi một cú đúp ba lần mỗi khi anh ấy bước ra sân, và anh ấy là một trong những tâm điểm trong hành vi ghi bàn của Nuggets, khiến anh ấy trở thành một trong những lựa chọn an toàn hơn cho danh sách này.

Anthony Davis ($51): Davis đã ghi trung bình ít nhất 51,8 điểm Yahoo trong cả ba trận của loạt trận. Tính cả loạt trận trước với Warriors, anh ấy đã ghi ít nhất 50,0 điểm Yahoo trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của mình. Anh ấy thường cung cấp rất nhiều điểm, chỉ số hồi phục và phòng thủ, khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí Megastar hoặc Superstar.

Jamal Murray ($37): Lakers không có câu trả lời cho Murray. Anh ấy đã sút xa 52,1% trong loạt trận này, ghi trung bình 35,0 điểm, 7,3 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo và 3,0 lần đánh cắp. Anh ấy cũng đã thực hiện ít nhất bốn lần ba điểm trong mỗi trận đấu. Tiền lương cũng sẽ không phá hủy ngân sách của bạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.

CHƠI LINH HOẠT

Micheal Porter ($21): Sau khi chơi trung bình 29 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường, Porter đã ghi 33 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Điều đó đã giúp anh ấy có trung bình 15,1 điểm, 8,9 rebounds, 2,4 kiến ​​​​tạo và 3,4 lần ba điểm. Anh ấy không có nhiều điểm như Jokic, Davis hay Murray, nhưng với khả năng sản xuất đang phục hồi, anh ấy đã tỏa sáng với mức lương hợp lý này.

Austin Reaves ($21): Ánh đèn rực rỡ ở vòng loại trực tiếp chắc chắn không ảnh hưởng đến Reaves. Anh ấy đã có một chuỗi trận tuyệt vời, ghi được ít nhất 34,1 điểm Yahoo trong mọi trận đấu. Sau khi sút 52,9% từ sân trong mùa giải thông thường, anh ấy đã sút 51,9% trong 5 trận gần đây nhất. D’Angelo Russell tiếp tục gặp khó khăn, điều đó có nghĩa là Reaves đã trở thành lựa chọn ghi bàn tốt nhất sau Davis và LeBron James. Đừng hy vọng điều đó sẽ thay đổi trong Ván 4.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Aaron Gordon ($19): Thời gian chơi không phải là vấn đề đối với Gordon. Anh ấy chơi trung bình 35,4 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, anh ấy chỉ thực hiện trung bình 9,5 cú sút mỗi trận, giảm so với 11,2 cú sút mỗi trận trong mùa giải thông thường. Điều đó đã góp phần khiến anh ấy ghi được ít hơn 19,0 điểm Yahoo trong bốn trận gần đây.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *